May tinh advantech hieu suat tot nhat

Máy tính Advantech hiệu suất tốt nhất cung cấp các nền tảng mở ở mọi cấp độ với người dùng lựa chọn chính xác những gì họ cần, hưởng lợi từ toàn bộ chuyên môn về sản phẩm, đo độ chính xác và có hệ thống hiệu chỉnh trục chính tự động, làm tăng độ chính xác về sản phẩm.

Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 máy tính công nghiệp Advantech có hiệu suất tốt nhất. Hãy cùng mình xem bài viết dưới đây nhé !

Máy tính công nghiệp Advantech nhúng

Uno 4673A-Máy tính công nghiệp nhúng Advantech hiệu suất tốt nhất

Trong trường hợp không gian triển khai ở mức tối thiểu, Advantech hiệu suất tốt nhất là lựa chọn máy tính công nghiệp không quạt là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Các thiết bị chuyên sâu khác nhau về hệ số hình thức từ Din-Rail, đến Standmount, Wall mount & Rackmount. Cung cấp nhiều cấu hình I/O và khả năng mở rộng iDoor, tùy thuộc vào yêu cầu LAN, USB, COM và Video của bạn. Cùng với bất kỳ yêu cầu bổ sung nào đối với Wi-Fi, Bluetooth CANopen,…

Đối với các ứng dụng phổ biến rung, sốc, bụi và các yếu tố công nghiệp khác, máy tính công nghiệp Advantech nhúng UNO là sự lựa chọn tuyệt vời. Lý do là vì thiết kế không quạt nhỏ gọn, kết hợp nhuần nhuyễn với ổ đĩa mSATA, Solid State và Compact Flash, nhiệt độ hoạt động -4 ~ 140 ° F và Xếp hạng IP40. 

Nếu cần có HMI, bạn có thể thêm Màn hình phẳng đa điểm cảm ứng tiêu chuẩn hoặc màn hình rộng có gắn kết tích hợp để triển khai như một thiết bị công nghiệp hoàn toàn cho giao diện người vận hành.

Máy tính công nghiệp Advantech ( bảng điều khiển cảm ứng )

Advantech hiệu suất tốt nhất điển hình là dòng máy tính công nghiệp Advantech ( Bảng điều khiển) . Các mô hình tiếp tục có kích thước từ 3,5 ”đến 21,4” và có màn hình rộng và giao diện cảm ứng đa điểm. 

Ứng dụng Bảng điều khiển cảm ứng TPC-3000 Series Advantech hiệu suất tốt nhất

Đối với các ứng dụng yêu cầu ít LAN, USB & COM hơn một số PC nhúng lớn hơn, bạn thực sự không thể làm sai. Đối với những người khao khát tính linh hoạt cao hơn, Dòng mô-đun Advantech mới ra mắt cung cấp tính linh hoạt cao hơn bằng cách cung cấp hai tùy chọn Hộp điện toán với khả năng xử lý và tính toán khác nhau. 

Hộp mô-đun của Advantech, kết hợp với màn hình 21,5 ”, 18,5”, 17 ”, 15” hoặc 12 ”giờ đây cho phép người dùng chuẩn hóa trên một máy tính thông thường, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn hiển thị. 

Bảng điều khiển máy tính công nghiệp Advantech

Đối với các ứng dụng bền bỉ nhất như phay, máy CNC, sản xuất thủy tinh, ép phun, mài, v.v. ở những nơi phổ biến rung động và xâm nhập nghiêm trọng, máy tính công nghiệp Advantech (Panel PC) được xếp hạng IP65 vẫn là lựa chọn tốt nhất của bạn với đề xuất Advantech hiệu suất tốt nhất.

Bảng điều khiển máy tính Advantech hiệu suất tốt nhất

Máy tính bảng điều khiển cung cấp hiệu suất tương tự như máy tính bảng điều khiển cảm ứng với các tùy chọn màn hình từ 6,5 ”đến 21,5”, sức mạnh xử lý tối ưu, khả năng lưu trữ bộ nhớ và buồng I/O nhưng cũng bao gồm một khung bezel chắc chắn với vỏ hợp kim nhôm đúc.

Với việc tuân thủ IP65, hiệu suất nâng cao, I/O mạnh mẽ và các tùy chọn cảm ứng đa điểm màn hình rộng, máy tính bảng Advantech là lựa chọn cho Advantech hiệu suất tốt nhất, một giá trị tuyệt vời cho bất kỳ người dùng Công nghiệp nào đang tìm cách triển khai Giao diện người vận hành trên sàn sản xuất.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã xem qua 3 máy tính công nghiệp Advantech hiệu suất tốt nhất rồi. Bạn có đang thắc mắc hoặc cần tư vấn cứ liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi đầu, QTCo luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Advantech hiệu suất tốt nhất và đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn còn biết thêm thông tin về Advantech hiệu suất tốt nhất hãy để lại thông tin cùng chia sẻ với mọi người nhé.