bang-dieu-khien-SIMATIC-IPC-Siemens

Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens

Danh mục bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens đa dạng và phù hợp tối ưu cho các tác vụ hiển thị trực tiếp trên máy hoặc trong nhà máy. Điểm chung của các thiết bị là sự mạnh mẽ, hiệu suất và màn hình hiển thị rực rỡ. Cùng với đó là các dòng thiết bị khác nhau đáp ứng một loạt các yêu cầu trong quá trình sản xuất và tự động hóa.

Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens được thiết kế cho ngành công nghiệp

Với các bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng cao nhất. Nhà sản xuất thiết kế các thiết bị này để hoạt động liên tục đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp. Để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng từ quá trình phát triển đến bản thân sản phẩm, các thiết bị được trang bị các bo mạch chủ cho các yêu cầu công nghiệp ngày càng tăng trong các nhà máy hiện đại ở Đức.

SIMATIC IPC Siemens
Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens 5

Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens

SIMATIC IPC Siemens được tập trung vào thiết kế chất lượng của các bộ phận đến việc lựa chọn các thành phần. Sản xuất trong môi trường được kiểm soát khí hậu với nhiệt độ và độ ẩm không khí không đổi, các quy trình thử nghiệm đặc biệt. Đi kèm hàng loạt đảm bảo hoạt động chính xác 100% và tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật.

Chất lượng của bao bì sản phẩm đặc biệt cao và tuân thủ các nguyên tắc vận chuyển nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đến nơi trong tình trạng hoàn hảo. Sản phẩm không chỉ tuân thủ các yêu cầu của phê duyệt CE và UL mà còn vượt xa hơn thế nữa.

Bằng cách này, các doanh nghiệp ứng dụng sản phẩm này có thể đảm bảo được các khoản đầu tư của mình. Bởi vì các sản phẩm cũng tuân theo tiêu chuẩn SN 36350-1 của Siemens về thiết kế sản phẩm phù hợp với môi trường.

Sơ lược về danh mục bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens

Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua 4 công nghệ phổ biến được tin cậy sử dụng của thương hiệu này để quý khách cùng nắm bắt.

SIMATIC IPC277G – IPC nhúng

Nanopanel PC SIMATIC IPC277G là một PC công nghiệp nhúng linh hoạt với màn hình chắc chắn và bền. Nó dựa trên công nghệ Box PC IPC227G và cung cấp chức năng cao nhất trong ngành để triển khai linh hoạt trong các điều kiện khắc nghiệt, và tất cả điều này đều không cần bảo trì.

Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens
Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens 6

Nanopanel PC SIMATIC IPC277G 

SIMATIC IPC377E – IPC cơ bản

Công nghệ SIMATIC IPC377E cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, chìa khóa trao tay và được định cấu hình sẵn. Bao gồm: Máy tính công nghiệp SIMATIC và màn hình cảm ứng đơn rực rỡ, chắc chắn với mặt trước bằng kính có sẵn màn hình 12, 15 hoặc 19 inch theo đường chéo.

Panel PC đặc biệt phù hợp cho tất cả các ứng dụng công nghiệp. Chẳng hạn như máy trạm lắp ráp, nhà kho và hệ thống hậu cần hoặc cho các ứng dụng tiêu chuẩn trong hình ảnh lĩnh vực chế biến.

Nó cũng dễ dàng tích hợp trong các máy móc và khái niệm nhà máy hiện có. SIMATIC IPC377E có sẵn trực tiếp từ kho với tổng số sáu biến thể (12 “/ 15” / 19 “, mỗi biến thể không có hệ điều hành hoặc được cài đặt sẵn Windows 7 Ultimate / Windows 10 Enterprise LTSB 2016) và với một gói hấp dẫn với phần mềm HMI tương ứng.

SIMATIC IPC477E – IPC nhúng

SIMATIC IPC477E là máy tính bảng nhúng không có quạt với bộ xử lý Intel Core-i thế hệ thứ 6 mạnh mẽ cho các tác vụ điều khiển và hình ảnh phức tạp với màn hình cảm ứng một chạm và đa điểm. Nó không cần bảo trì và có thể được cấu hình, tích hợp và vận hành một cách linh hoạt và đơn giản. Và bên cạnh đó, thiết bị có thể chịu được ứng suất cơ học thậm chí là khắc nghiệt nhờ vỏ ngoài được sử dụng bằng kim loại chắc chắn.

SIMATIC
Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens 7

Máy tính bảng nhúng không quạt SIMATIC IPC477E

SIMATIC IPC677E – IPC cao cấp

Máy tính bảng “tất cả trong một” SIMATIC IPC677E với cảm ứng một chạm hoặc đa chạm được phân biệt bởi hiệu suất cao, tính mở và khả năng mở rộng.

Thiết bị được trang bị màn hình hiển thị full HD rực rỡ và bền bỉ, nó kết hợp sức mạnh xử lý tuyệt vời với hình ảnh hiển thị rõ ràng. Với cấu hình RAID tùy chọn, IPC677E đáp ứng nhu cầu cao về tính sẵn sàng của hệ thống cho các ứng dụng quan trọng. Hai khe cắm mở rộng PCI mang lại sự linh hoạt để tích hợp các ứng dụng đa dạng.

Thiết bị có thể ứng dụng trong tự động hóa, thậm chí cả trong trường hợp có yêu cầu cao hơn liên quan đến tính khả dụng của hệ thống hoàn chỉnh.

Lợi ích khi sử dụng bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens

Trong sản xuất công nghiệp, việc liên kết thông tin ở tất cả các cấp công ty làm tăng nhu cầu về sức mạnh tính toán, chức năng và tính khả dụng. Với SIMATIC dựa trên PC, bạn đã có thể chuẩn bị máy móc và nhà máy của mình cho những thách thức của nhà máy kỹ thuật số ngày nay.

Đa dạng sản phẩm

Các sản phẩm bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens có sẵn trong nhiều loại cấu hình và phạm vi hiệu suất. Nhờ khả năng mở rộng và các phiên bản thiết bị cho các điều kiện môi trường đặc biệt, chúng có thể dễ dàng tích hợp vào các khái niệm tự động hóa mới và hiện có.

bang dieu khien SIMATIC IPC
Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens 8

SIMATIC IPC Siemens đa dạng các sản phẩm

Sức mạnh công nghệ

Các sản phẩm dựa trên SIMATIC PC cung cấp công nghệ PC mới nhất với sự trang bị sức mạnh tính toán tối đa. Nhiệm vụ của chúng là giúp xử lý liền mạch một lượng lớn dữ liệu và được ứng dụng đầy hiệu quả trong các tác vụ trực quan hóa phức tạp nhất.

Tính khả dụng và độ bền của hệ thống

Các sản phẩm dựa trên SIMATIC PC được phát triển và sản xuất để sử dụng trong công nghiệp. Ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hoặc nhiệt độ thất thường, chúng vẫn đảm bảo hệ thống và dữ liệu sẵn có tối đa.

Bảng điều khiển SIMATIC IPC Siemens cung cấp cho bạn một loạt các loạt sản phẩm phù hợp lý tưởng sẽ giúp bạn tìm ra chính xác giải pháp phù hợp cho quá trình tự động hóa dựa trên PC của mình. Từ đó có thể tận dụng tỷ lệ chi phí, lợi ích tối ưu và khả năng bảo vệ đầu tư cao. Và nếu bạn quan tâm cũng như muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp công nghệ này, hãy vui lòng liên hệ với chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG.