DS -370GB-U0A1E

Đối với những thông điệp truyền thông quảng cáo ngoài trời ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến lượng khách hàng nhanh chóng và mở rộng tệp khách hàng. Một trong những giải pháp hữu ích nhất chính là sử dụng biển báo kỹ thuật số. Và bài viết này sẽ giới thiệu về giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS -370GB-U0A1E. Hãy cùng xem hết thông tin bài viết bên dưới nhé!

Advantech DS -370GB-U0A1E với ưu điểm màn hình dễ dàng thu hút

Bảng báo kỹ thuật số Advantech DS -370GB-U0A1E là một trong những hình thức quảng cáo có thể tùy chỉnh. Với Advantech DS -370GB-U0A1E nó sẽ đảm bảo rằng thông điệp sẽ được đối tượng mục tiêu dễ dàng.

Doanh nghiệp có thể sử dụng cùng một giao diện kỹ thuật số. Và Advantech DS -370GB-U0A1E có thể tác động đến hành vi của khách hàng nhanh chóng. Bằng cách nó tạo ra các màn hình bắt mắt và trưng bày các thương hiệu hoặc dịch vụ. Điều này cuối cùng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng tỷ suất lợi nhuận cho công ty.

Advantech DS -370GB-U0A1E cập nhật nội dung động theo ngữ cảnh

Biển báo kỹ thuật số Advantech DS -370GB-U0A1E dễ kiểm soát và có thể được sửa đổi nhanh chóng. Nó cho phép kết hợp vào hầu hết mọi môi trường ngoài trời hoặc bên trong siêu thị, coopmart,…. Tùy thuộc vào thiết lập và dịch vụ bạn chọn, bạn có thể lưu trữ đồ họa của riêng mình.

Ngoài ra với Advantech DS -370GB-U0A1E còn có thể cập nhật biển báo thường xuyên. Điều này đặc biệt hữu ích trong thời gian mua sắm vào dịp lễ. Hoặc doanh nghiệp muốn quảng cáo phim chiếu rạp và bán hàng chớp nhoáng trong những giờ nhất định.

>> Xem thêm : DS-066GB-U0A1E Advantech

Giải pháp Advantech DS -370GB-U0A1E mang lại hiệu quả về chi phí

 Biển báo kĩ thuật số DS -370GB-U0A1E
Biển báo kĩ thuật số DS -370GB-U0A1E

Một trong những lợi ích khác của bảng báo kỹ thuật số là nó cung cấp một nguồn doanh thu bổ sung cho các chủ doanh nghiệp dám nghĩ dám làm. Sau khi hệ thống được cài đặt, doanh nghiệp của bạn có thể chọn thanh toán khoản đầu tư ban đầu của mình. Bằng cách bạn bán không gian quảng cáo cho các công ty hoặc thương hiệu khác. Điều này sẽ bổ sung cho hoạt động cho doanh nghiệp của mình. Những quảng cáo này nâng cao vị thế của một số thương hiệu, dịch vụ.

Hoặc có thể là một nhà cung cấp muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu. Thậm chí là nâng cao số lượng hiển thị của họ trong phân khúc thị trường của doanh nghiệp.

Hơn nữa, cung cấp thông tin qua tin nhắn kỹ thuật số giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho các chiến dịch truyền thống. Bằng cách tiết kiệm được khoản chi phí về in ấn, phân phối. Không những thế còn góp phần hoạt động có ích cho xã hội. Và không cần lo ngại về các vấn đề các tấm bìa quảng cáo được vứt lung tung.

Tăng doanh số mua hàng thúc đẩy cho doanh nghiệp

Bảng báo kỹ thuật số Advantech DS -370GB-U0A1E là một công cụ có giá trị cho các doanh nghiệp. Bởi vì nó truyền tải các thông điệp quan trọng, các sản phẩm đặc biệt tại cửa hàng. Hoặc những chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo trực tiếp đến khách hàng quen trong thời điểm quan trọng. Những hoạt động marketing được truyền tải đến tệp khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Không những thế, bằng cách này doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận thêm được những phân khúc khách hàng mới.

 Biển báo kĩ thuật số DS -370GB-U0A1E  Advantech
Biển báo kĩ thuật số DS -370GB-U0A1E Advantech

Đặc biệt sử dụng bảng báo kỹ thuật số Advantech DS -370GB-U0A1E còn làm thay đổi hành vi mua khách hàng. Giúp hoàn thành giao dịch bằng cách hiển thị thông tin về các lượt mua hàng hấp dẫn, khuyến mại. Từ đó khách hàng dễ dàng nhận thấy và thay đổi được hành vi mua hàng của mình. Và điều này sẽ giúp tăng doanh thu bằng cách tạo thêm động lực cho người mua sắm.

>> Khám phá : Ứng dụng của máy tính trong nông nghiệp là gì?

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về bảng báo kỹ thuật số. Và đặc biệt là đối với sản phẩm Advantech DS -370GB-U0A1E sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một sản phẩm chất lượng nhất. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Quyet thang htd co.,ltd sẽ giải đáp và tư vấn những thắc mắc cho doanh nghiệp của bạn.