Advantech IDK-1121MD

Bạn đang tìm hiểu bộ hiển thị công nghiệp màn hình Advantech? Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp màn hình Advantech IDK-1121MD uy tín và chất lượng nhất ? Vì vậy, hãy tham khảo thông tin dưới đây sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng nhất nhé !

Giới thiệu bộ hiển thị công nghiệp màn hình Advantech IDK-1121MD

Dòng sản phẩm Advantech IDK-1121MD sử dụng màn hình 21,5″ Màn hình IPS và có bề rộng 16: 9. Độ phân giải Full HD giúp hình ảnh trên màn hình sắc nét và rõ ràng hơn, tích hợp một bảng tỷ lệ hỗ trợ hiệu chuẩn gamma DICOM phần 14. Có thể hỗ trợ với nhiều giao diện VGA / DVI / DP.

Thông số kỹ thuật của bộ hiển thị công nghiệp màn hình Advantech IDK-1121MD

Bộ hiển thị công nghiệp màn hình Advantech IDK-1121MD là có bảng điều khiển LCD, kích thước của màn hình 21,5 “, 16: 9 và công nghệ thông thường màu đen (IPS). Độ phân giải 1920 x 1080, góc nhìn (U / D / L / R) 178 ° / 178 ° và độ sáng 250 cd / m2. Tuổi thọ đèn nền được tính theo giờ / 30.000 phút và có tỷ lệ tương phản 1000: 1, thời gian có thể đáp ứng được 14 ms. Có màu sắc 16.7 triệu màu (6bit + FRC), điện áp đầu vào LCD 5V và mức tiêu thụ 11.05 W.

Giao diện tín hiệu 2 kênh LVDS, có trọng lượng 1685 g và kích thước (Rộng x Cao x Dày) 497,6 x 292,2x 10,5 mm, hỗ trợ nguồn đầu vào VGA / DVI / DP. Giao diện hiển thị đầu ra LVDS 8 bit, có hỗ trợ độ phân giải VGA, SVGA, XGA, WXGA, SXGA, UXGA, HD, FHD và nguồn đầu vào DC 12V 5A. Giao diện điều khiển từ xa RS232 (Cần thêm bo mạch RS232) và tuân thủ DICOM hiệu chuẩn gamma phần 14. Môi trường nhiệt độ hoạt động 0 ~ 50 ° C, nhiệt độ lưu trữ -20 ~ 60 ° C.

>> Xem thêm : Bộ màn hình công nghiệp 7 “Advantech IDK-1107W” tiên tiến

Ưu điểm bộ hiển thị công nghiệp màn hình Advantech IDK-1121MD

Màn hình Advantech IDK-1121MD là dòng được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, được ứng dụng vào hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp và mang đến cho khách hàng với sự trải nghiệm hài lòng nhất và có nhiều ưu điểm như;

Thiết kế với màn hình 21,5″ có góc nhìn to, rộng và có độ phân giải Full HD giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng hơn. Giao diện hiển thị với số lượng hiển thị màu lên đến 8 bit và có nhiều màu sắc để tùy chọn để áp dụng các ứng dụng khác nhau. Bộ hiển thị màn hình có thời gian đáp ứng chuyển từ màu này sang màu khác rất nhanh chóng, linh hoạt và nhạy bén khi sử dụng.

Công cụ màu Advantech điều chỉnh 6 trục màu kèm theo với ánh sáng xung quanh, bảng tỷ lệ để hiệu chỉnh thang màu xám cho mỗi màn hình. Đặc biệt hơn nữa FRC là luôn kiểm soát sự nhấp nháy nhanh chóng của hai màu liên tục, để tạo ảo giác rằng một màu khác khi đang được hiển thị trên màn hình.

 Hiển thị công nghiệp Advantech IDK-1121MD
Hiển thị công nghiệp Advantech IDK-1121MD

Ngoài ra, với chức năng có giao diện hiển thị và điều khiển từ xa, có hệ thống làm việc rất thông minh, giúp khách hàng có thể thích hơn trong việc điều chỉnh màu hình khi đi ngoài hoặc di chuyển xung quanh. Dòng Advantech IDK-1121MD cung cấp giải pháp các bộ công cụ giúp khách hàng linh hoạt hơn để phù hợp với các hệ thống được thiết kế trong màn hình.

Có thể hoạt động trong môi trường công nghiệp đầy sự rủi ro, nhưng vẫn đảm bảo được nhiệt độ hoạt động từ 0 độ C – 50 độ C, nhiệt độ lưu trữ từ -20 độ C – 60 độ C. Bên cạnh đó, có nguồn đầu vào và đầu ra giúp màn hình hiển thị trong việc xử lý rất chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến trong thiết kế màn hình hiển thị trong công nghiệp thì dòng Advantech IDK-1121MD có mức tiêu thụ rất tối đa, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và màn hình có thể kéo dài được tuổi thọ đèn nền trong quá trình sử dụng. Với thiết kế này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng, mang đến nhiều lợi ích cũng như cảm thấy thỏa mái vận hành trong công việc.

>> Khám phá : Máy tính nhúng thông minh. Tìm hiểu thêm về nó

Trên đây là những thông tin về bộ hiển thị công nghiệp màn hình Advantech IDK-1121MD của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ với khách hàng trong bài viết này. Hy vọng, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về màn hình công nghiệp này và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.