Advantech IDK-1107W

Hiện nay tại các môi trường công nghiệp có rất nhiều không gian chật hẹp. Việc sử dụng các bộ màn hình thông thường rất tốn diện tích và đem lại nhiều hạn chế nhất định. Thấu hiểu những khó khăn đó Advantech đã cho ra đời bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-1107W. Màn hình này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu thêm từ thông tin bên dưới.

Thông tin chi tiết về màn hình Advantech IDK-1107W

Advantech đã cho ra đời bộ màn hình công nghiệp Advantech tiêu chuẩn IDK-1107W sở hữu kích thước nhỏ gọn. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường công nghiệp. Mặc dù, Advantech IDK-1107W được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn. Tuy nhiên nó vẫn được trang bị đầy đủ tính năng và cấu hình mạnh. Giúp màn hình có thể đáp ứng được những nhu cầu đối với môi trường tự động hóa công nghiệp.

Những tính năng và cài đặt được hỗ trợ của Advantech IDK-1107W phải kể đến như:

 • Màn hình 1024 x 600 & 800 x 480 pixel với độ phân giải cao
 • Sức chịu nhiệt độ giao động trong khoảng 20 – 70 độ C
 • Giao diện được thiết kế tín hiệu LVDS
 • Độ sáng màn hình 400 & 500 cd/m2. Sử dụng đèn LED làm đèn nền giúp tiết kiệm điện năng
 • Độ tương phản cực cao 700:1 & 1000:1
 • Tích hợp bộ điều khiển bằng đèn LED
 • Độ đồng đều vượt trội 85%
 • Mức tiêu thụ điện thấp (3,35 – 3.57 W)
 • Advantech IDK-1107W Liên kết phản quang với nhiều sự lựa chọn
 • Trang bị Anti Reflector – bề mặt chống phản xạ
 • Sử dụng dây điện trở Projected Capacitive tạo lệnh cảm ứng bằng điện dung

>> Khám phá : Siemens mở rộng các dịch vụ cho tự động hóa năng lượng dựa trên IoT

Những lợi ích của màn hình Advantech IDK-1107W

Màn hình LCD của IDK-1107W với dây điện trở Projected Capacitive tạo lệnh cảm ứng là tính năng vô cùng hiện đại. Ngoài ra, giao diện Advantech IDK-1107W được thiết kế tín hiệu LVDS với độ phân giải màn hình cao, sắc nét. Điều này giúp người dùng thuận tiện trong việc thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu.

Bên cạnh đó, màn hình Advantech IDK-1107W còn được lập trình sẵn tính năng tùy chọn đối với liên kết phản quang và bề mặt chống phản xạ. Giúp người sử dụng dễ dàng quản lý dữ liệu. Điểm đặc biệt hơn cả đối với công nghệ màn hình Advantech IDK-1107W là mức tiêu thụ điện cực kỳ thấp. Đây được coi là một sự ưu tiên đối với các ứng dụng nhúng thuộc lĩnh vực cơ khí

Bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-1107W
Bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-1107W

Tiến bộ của Advantech đối với màn hình công nghiệp

Ngoài là giải pháp cho những nơi có không gian chật chội. Màn hình công nghiệp Advantech IDK-1107W còn có những lợi ích nhất định trong ngành công nghiệp. Màn hình IDK-1107W được tích hợp bộ điều khiển bằng đèn LED và điều khiển cảm ứng (USB) kèm theo. Tạo nên sự thuận tiện, đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng.

Khi sử dụng màn hình điện tử người dùng sẽ lo ngại đến các vấn đề về mắt. Tuy nhiên, với đồ đồng đều màn hình 85%, độ sáng phù hợp, màu sắc là 262K/16.2M,… Người dùng hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của màn hình cũng như không gây hao tổn đến mắt

Bộ màn hình Advantech IDK-1107W phù hợp với việc cài đặt nhiều ứng dụng, hiển thị rõ ràng và linh hoạt. Tất cả nhờ vào công nghệ màn hình LCD với tỷ lệ tương phản vượt trội 700:1 và 1000:1

Màn hình LCD 7 bền bỉ và tiết kiệm điện năng

Sự gọn nhẹ của Advantech IDK-1107W là yếu tố giúp sản phẩm có mức cạnh tranh cao hơn so với các phiên bản khác. Với trọng lượng màn hình vào khoảng 182.8 gam cùng với diện tích bề mặt 170 x 110x 6. Điều này giúp tiết kiệm được đáng kể không gian làm việc.

Đèn nền chạy màn hình là đèn LED, với tuổi thọ cao nhất ngưỡng lên đến 50.000 giờ. Nên người dùng có thể thoải mái với độ bền bỉ với thời gian sử dụng của màn hình.

Bộ màn hình công nghiệp 7 Advantech IDK-1107W được sử dụng tại hầu hết các khu công nghiệp, khu chế xuất,… Nên việc tiết kiệm được chi phí điện năng là điều được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được vấn đề này, Advantech đã thiết kế màn hình với mức tiêu thụ điện thấp nhất. Với màn hình công nghiệp nhưng mức tiêu thụ chỉ là 3.35W & 3.57W. Giúp người sử dụng giảm đáng kể mức chi trả cho vấn đề điện năng sử dụng

>> Xem thêm : Máy Tính Nhúng Không Quạt Hiệu Suất Cao ARK-3510 Advantech

Qua bài viết đã giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về bộ màn hình Advantech IDK-1107W. Từ đó, giúp bạn có thể cho mình lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng và uy tín trên thị trường.