IDK-2110R-K2SVA2E

Bạn đang tìm hiểu bộ màn hình công nghiệp Advantech ? Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín nhất để cung cấp dòng IDK-2110 mã IDK-2110R-K2SVA2E ? Chính vì điều này, hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng nhất nhé !

Bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2110 mã IDK-2110R-K2SVA2E là gì ?

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110R-K2SVA2E là do Advantech sản xuất, phát triển với dòng IDK-2110 có độ sáng cực kỳ cao 10.4” và hỗ trợ nhiều chức năng đa dạng, được thiết kế với công nghệ hiện đại để vận hành trong môi trường công nghiệp.

Những ưu điểm của bộ màn hình công nghiệp Advantech dòng IDK-2110 mã IDK-2110R-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao 10,4” Advantech dòng IDK-2110 mã IDK-2110R-K2SVA2E là dòng màn hình có độ sáng cực cao 10,4” lên đến 1.200cd / m2 với đèn nền LED B / L rất rõ nét, bảo vệ tầm nhìn của người vận hành. Giao diện tín hiệu LVDS 1 kênh, màn hình LCD 10,4 ”hỗ trợ 800 x 600 pixel, SVGA và luôn có màu sắc rực rỡ đến 262 nghìn / 16,2 triệu để đáp ứng được nhu cầu các ứng dụng khác nhau.

Màn hình công nghiệp Advantech có góc nhìn ngang từ 160 độ và góc nhìn dọc từ 130 độ, có độ tương phản 500:1 sẽ giúp dễ dàng nhận thấy được màu sắc tươi sáng hơn, sắc nét màn hình. Khả năng của màn hình tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vượt trội, để hoạt động được cho tất cả trong môi trường bên ngoài và ở khu công nghiệp có nhiệt độ khá cao.

Thiết kế màn hình có sự hỗ trợ xử lý bề mặt AR (Tùy chọn) và điều khiển độ sáng VR thủ công (Tùy chọn), giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng (Tùy chọn), liên kết quang học (Tùy chọn). Người dùng có thể áp dụng cho nhiều chức năng điều khiển, xử lý của mọi hoạt động khác nhau và nhằm cung cấp các giải pháp hiển thị rất chắc chắn. Màn hình công nghiệp sẽ thiết kế hỗ trợ nhiệt độ hoạt động trong môi trường khắc nghiệt từ -10 độ C đến 60 độ C.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110R-K2SVA2E
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110R-K2SVA2E

Dòng IDK-2110R-K2SVA2E có thời gian đáp ứng trong 30 giây cho mọi ứng dụng được hoạt động của máy và tiết kiệm được thời gian trong quá trình vận hành. Luôn có cung cấp hiệu điện thế 3.3 V và điện năng tiêu thụ thấp 7.1 W tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng. Có màn hình cảm ứng điện trở 4 dây bảo đảm sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, bộ màn hình công nghiệp thiết kế có màn hình cảm ứng có độ bền 1 triệu lần chạm, rất đơn giản trong các thao tác trong việc sử dụng. Độ cứng của bề mặt màn hình 3 H, có sự minh bạch rõ ràng và chi tiết của màn hình đến 0.82, sẵn sàng giúp người sử dụng có thể điều khiển mọi hoạt động một cách nhạy bén, rất nhanh và làm việc một cách tốt nhất.

>> Khám phá : Máy tính công nghiệp Mitsubishi Electric MELIPC MI5000 có gì khác?

Ứng dụng bộ màn hình Advantech IDK-2110R-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110R-K2SVA2E với thiết kế kiểu dáng và các chức năng công nghệ hiện đại, được ứng dụng chủ yếu sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt và đầy thử thách. Advantech được thiết kế màn hình cảm ứng điện trở cung cấp ứng dụng cho thị trường chuyên dụng trong công nghiệp, và khả năng hoạt động ở dải nhiệt độ rộng và chất lượng cao.

Các nhà máy hoặc có nhiều công ty trong ngành đang tìm ra các phương pháp để phát triển nhanh và tối ưu hóa cho quy trình sản xuất. Nên việc ứng dụng màn hình công nghiệp dòng IDK-2110R để người dùng với mục đích trong công việc thu thập, giám sát thông tin, xử lý dữ liệu, thực hiện nhanh chóng, linh hoạt, rất hiệu quả và an toàn nhất.

Ứng dụng tích hợp một cách mạnh mẽ trong việc màn hình hiển thị thông tin nhanh chóng nhất cho người dùng dễ dàng đọc, dễ tiếp cận và tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như chi phí của các doanh nghiệp. Ngoài ra, bộ màn hình công nghiệp này hiển thị rất thông minh, hiện đại nên rất thuận tiện trong công việc vận hành theo dây chuyền sản xuất công nghiệp.

 Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110R-K2SVA2E Advantech
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2110R-K2SVA2E Advantech

Trên đây là những thông tin tham khảo về bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2110R-K2SVA2E của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ với khách hàng trong bài viết này.

Để mua được thiết bị màn hình công nghiệp tốt nhất, chất lượng nhất có lẽ bạn không nên bỏ qua QUYET THANG HTD CO.,LTD là một đơn vị cung cấp các dòng máy tính công nghiệp và màn hình công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành, nhân viên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

>> Xem thêm : Tự động hóa dựa trên máy tính SIMATIC

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu mua bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2110R-K2SVA2E, thì mọi chi tiết xin liên hệ đến với chúng tôi và để được nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn nhanh chóng nhất.