Advantech SQFlash SQF-C25 920 do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Khi lựa chọn bộ nhớ cho công nghiệp chúng ta cần chú ý đến các tính năng, đặc điểm của sản phẩm. Để mang lại lợi ích tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình. Một trong những sản phẩm đáp ứng được tất cả nhu cầu đó chính là Advantech SQFlash SQF-C25 920. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm về thông tin bộ nhớ công nghiệp nhé.

Ứng dụng IoT nhắm mục tiêu 3D NAND SSD đầu tiên trong ngành

Advantech SQFlash SQF-C25 920 bao gồm hệ số hình thức M.2 2280 phổ biến (SQF-CM8). Và hệ số hình thức 2,5 inch U.2 (SQF-C25) sử dụng công nghệ Toshiba BiCS3 3D NAND mới nhất lên đến 8TB dung lượng mỗi ổ đĩa dẫn đến flash.
Dòng SQFlash 920 là ổ SSD 3D NAND đầu tiên trong ngành nhắm mục tiêu đến các ứng dụng ioT. Điển hình như hệ thống lái tự động và hệ thống thị giác công nghiệp. Đồng thời đi kèm với tính năng quản lý nhiệt thông minh và các tính năng bảo mật mở rộng.

Sử dụng công nghệ trình điều khiển mới nhất

Advantech SQFlash SQF-C25 920
Advantech SQFlash SQF-C25 920 có thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới có thể giảm nhiệt độ bên trong lên đến 10 °C

Bao gồm công cụ sửa lỗi LDPC và RAID-ECC. Ổ đĩa Advantech mang đến độ tin cậy tốt nhất trong phân khúc. Khả năng chống chịu tương tự như flash MLC NAND. Ngoài ra, tính năng Bảo trì Dự đoán Trực tuyến (PMQ) có tính năng Cloud Ready. Nó cho phép người dùng giám sát từ xa các ổ SSD.

Advantech SQFlash SQF-C25 920 có thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới có thể giảm nhiệt độ bên trong xuống 10 °C. Nó cũng sử dụng mỡ tản nhiệt có tính linh hoạt cơ học tuyệt vời để tránh nguy cơ hư hỏng vật lý. Đối với các thành phần SSD trong trường hợp nhiệt độ thay đổi đột ngột và có dữ liệu nhiệt theo thời gian thực nhờ các cảm biến bên trong của khối SSD.

Nó còn được tích hợp các tính năng chống vi-rút McAfee. Giúp bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công của vi-rút và phần mềm độc hại theo mặc định.

>> Tìm hiểu thêm : Những máy tính công nghiệp hiệu suất cao

Giải pháp tản nhiệt hàng đầu thị trường trên SSD NVMe

Advantech SQFlash SQF-C25 920 có thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới có thể giảm nhiệt độ bên trong lên đến 10 °C. Để mang lại hiệu suất vượt trội so với SSD NVMe chỉ sử dụng điều chỉnh nhiệt. Ngoài ra, dòng SQFlash SQF-C25 920 được sử dụng mỡ tản nhiệt có tính linh hoạt cơ học vượt trội. Nhằm tránh nguy cơ hư hỏng vật lý đối với các thành phần SSD khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.

SQFlash SQF-C25 920 là SSD NVMe định hướng thị trường công nghiệp đầu tiên được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt như hàng không vũ trụ, trong xe hoặc các ứng dụng quốc phòng.

Dữ liệu nhiệt thời gian thực từ cảm biến nhiệt bên trong SSD có thể được cung cấp thông qua PCIe hoặc SMBus cho bộ điều khiển hệ thống nhúng. Quản lý quạt thông minh và làm mát tích cực có thể nhắm mục tiêu trực tiếp đến SSD.

>> Tìm hiểu thêm : VUE-3000-Ứng dụng của màn hình cảm ứng Advantech trong lĩnh vực y tế

Thông số kỹ thuật của Advantech SQFlash SQF-C25 920

Advantech SQFlash SQF-C25 920 SQFlash SQF-C25 920 là SSD NVMe định hướng thị trường công nghiệp đầu tiên được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt
  • Advantech SQFLASH 920, có dung lượng cao và SSD phân tán – Ổ cứng / SSD – 2021
  • Gói API phần mềm và Công cụ quản lý GUI
  • Hỗ trợ TRIM AHCI
  • SSD U.2 (SFF-8639) PCIe / NVMe 2.5 “
  • Hỗ trợ LDPC và RAID ECC
  • PCIe Gen. Giao diện III x4 và NVMe 1.3

Với Advantech SQFlash SQF-C25 920 luôn được coi trọng bảo mật dữ liệu bên trong. Ngoài ra nó còn được bảo vệ khỏi bị truy cập trái phép. Vì vậy nếu để lựa chọn một bộ nhớ công nghiệp thì bạn có thể chọn SQFlash SQF-C25 920 nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bộ nhớ Advantech khác tại QTCo. Nơi cung cấp thiết bị, linh kiện hàng đầu trên thị trường.