MELIPC

Mitsubishi Electric Automation đã phát hành một loạt máy tính sử dụng công nghiệp MELIPC Series mới để tính toán dữ liệu, tính toán biên, giám sát từ xa và tích hợp công nghệ phần cứng và phần mềm. Dòng máy này ra đời nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc tính toán dữ liệu và giám sát từ xa. Những doanh nghiệp thường chọn dòng máy MELIPC, lý do tại sao vậy? Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Mục tiêu của máy tính công nghiệp dòng MELIPC mang lại cho doanh nghiệp

Ngày 4 tháng 10 năm 2019 – Mitsubishi Electric Automation, Inc. đã công bố máy tính công nghiệp dòng MELIPC được nhắm mục tiêu đến các nhà sản xuất thiết bị gốc và người dùng cuối đang chạy các ứng dụng sản xuất nói chung và đặc biệt là những người yêu cầu giải pháp tính toán và giám sát dữ liệu chiếm một lượng không gian hạn chế với diện tích nhỏ.

Quan trọng nhất, dòng MELIPC được thiết kế để cho phép kết nối internet vạn vật trên các tầng nhà máy chưa được giới thiệu hoặc cải thiện nó khi nó đã được kích hoạt. Bên cạnh đó nó cũng sử dụng Edge Cross, một nền tảng phần mềm mở, để xử lý và phân phối dữ liệu.

5 lý do nên chọn máy tính công nghiệp dòng MELIPC cho doanh nghiệp lớn

Tất cả các kiểu máy công nghiệp trong dòng MELIPC đều được cài đặt sẵn Windows và nhiều phần mềm khác nhau cho phép tính toán biên và truyền dữ liệu tốc độ cao.

Bộ điều khiển có thể lập trình mục đích chung, độ tin cậy cao và bí quyết điều khiển thiết bị mà chúng tôi đã trau dồi trong dòng sản phẩm MELSEC được chuyển giao cho các máy tính công nghiệp.

 Máy tính công nghiệp MELIPC
Máy tính công nghiệp MELIPC

Dòng máy tính công nghiệp Mitsubishi Electric MELIPC đề xuất giá trị mới cho tính toán biên, hợp tác hệ thống CNTT cấp cao hơn, điều khiển thiết bị, do tính mạnh mẽ của ứng dụng FA và mức độ tự do khi sử dụng các ứng dụng có mục đích chung.

Máy tính công nghiệp dòng MELIPC mới của Mitsubishi Electric được thiết kế để góp phần giới thiệu ‘Internet vạn vật (IoT) cho thiết bị sản xuất’ bằng cách tích hợp điều khiển thời gian thực và xử lý thông tin. Bao gồm ba mô hình máy tính MELIPC cho các ứng dụng điều khiển tự động hóa nhà máy (FA) và tính toán biên tuần tự.

>> Khám phá : Ứng dụng của máy tính vào nông nghiệp

Các tính năng của máy tính công nghiệp dòng MELIPC

Hỗ trợ Edgecross trực quan hóa dữ liệu từ địa điểm sản xuất

Các thiết bị mới được cài đặt sẵn nền tảng phần mềm Edge Cross và bộ thu thập dữ liệu SLMP để thu thập dữ liệu theo thời gian thực của dữ liệu địa điểm sản xuất và tạo ra các hệ thống tính toán biên. Phần mềm trực quan GT SoftGOT2000 được cài đặt sẵn để tạo hiển thị màn hình và các thao tác trên màn hình tương thích với Edge Cross để dễ dàng hiển thị dữ liệu.

 Máy tính công nghiệp MELIPC MI5000
Máy tính công nghiệp MELIPC MI5000

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao cho phép thiết kế hệ thống tối ưu cho nhiều ứng dụng khác nhau

Các tính năng của model mới bao gồm màn hình rộng 21,5 inch, màn hình LCD full-HD hiển thị dữ liệu dễ dàng và rõ ràng, công nghệ bảng điều khiển cảm ứng điện dung dự kiến ​​PCAP được áp dụng từ điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép thao tác “chạm nhẹ” và tăng cường đèn nền LCD.

Kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị khác nhau từ máy đọc mã vạch Windows đến camera mạng OnVIF, và nhiều loại khe cắm mở rộng và giao diện bao gồm đầu ra âm thanh, hỗ trợ thiết kế hệ thống linh hoạt cho các giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng.

>> Xem thêm : Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U2A1E

Với những thông tin phân tích trên có thể thấy răng, máy tính công nghiệp dòng MELIPC là sự lựa chọn “vàng” cho các doanh nghiệp lớn bởi các tính năng ưu việt của nó mang lại. Để biết rõ hơn về các thông số cũng như những thông tin liên quan đến dòng máy tính công nghiệp này Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd qua số Hotline 0968 86 41 40, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng 24/7. Cảm ơn sự đồng hành và theo dõi từ Quý khách!