QUYẾT THẮNG - Đối tác tin cậy cho cách mạng công nghiệp 4.0

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng (QTCo) chuyên cung cấp các giải pháp IoT, IPC, phần cứng công nghiệp thông minh và nền tảng phần mềm nhúng với tầm nhìn trở thanh đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Nắm bắt xu hướng Iot, Big Data AI, QTCo cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm IoT trên nền máy tính công nghiệp và phần mềm nhúng thông minh để hỗ trợ các đối tác, khách hàng doanh nghiệp trong việc xử lý, giải quyết các bài toán công nghệ trên con đường cách mạng công nghiệp 4.0.

QTCO với hai mũi nhọn là giải pháp phần cứng (IPC247) và phần mềm (AITECH247) đã cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ mang lại hiệu quả cho các đối tác khách hàng trong 02 mảng thị trường chính là Hệ thống thông minh (Giao thông thông minh, kho cảng thông minh, bãi giữ xe thông minh), Nhà máy 4.0 (MES, ERP, OEE, Automation, Vision..).

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi

Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã tin cậy, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Cùng với xu hướng phát triển chung của tất cả các lĩnh vực, QTCO không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Sự yêu mến và niềm tin của Quý Khách hàng, Quý đối tác là thành công lớn nhất của QTCO trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, QTCO sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý Khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu QTCO chất lượng, uy tín, đảm bảo, cho Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam.”

Một lần nữa, chúng tôi kính chúc Quý khách hàng – Đối tác thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chất lượng

Độ bền 10 năm | Bảo hành chính hãng. Cấu hình mạnh mẽ. Thiết kế chắc chắn, bền bỉ | Hoạt động 24/7

Sản phẩm của chúng tôi

Công ty Quyết Thắng Đại diện phân phối ADVANTECH | CINCOZE tại Việt Nam, Giá tại nhà máy

Support

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, Trò chuyện với nhóm bán hàng & hỗ trợ của chúng tôi để có câu trả lời nhanh chóng về các tính năng của sản phẩm, giá cả và hơn thế nữa.

100% sản phẩm chính hãng

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Bảo đảm quyền lợi khách hàng, Bảo đảm uy tín

Cách mạng công nghiệp 4.0 cho phép các nhà máy thông minh, sản phẩm thông minh và chuỗi cung ứng cũng thông minh, và làm cho các hệ thống sản xuất và dịch vụ trở nên linh hoạt và đáp ứng khách hàng hơn.”
Cách mạng công nghiệp 4.0 trao quyền cho các chủ doanh nghiệp kiểm soát và hiểu rõ hơn mọi khía cạnh hoạt động của họ và cho phép họ tận dụng dữ liệu tức thời để tăng năng suất, cải thiện quy trình và thúc đẩy tăng trưởng
Giải pháp quản lý kho hàng hiệu quả trong Logistics sử dụng hệ thống máy tính công nghiệp
Đối tác đáng tin cậy của chúng tôi
ứng dụng IoT Công nghiệp (Industrial IoT)

Ứng dụng IoT Công nghiệp

Các máy tính công nghiệp đã và đang được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới sử dụng cho các ứng dụng IoT Công nghiệp (Industrial IoT).
Truy cập trang web
Tư vấn giải pháp công nghệ trong sản xuất

Hệ thống máy tính chuyên dụng

Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính chuyên dụng, được dùng trong vận hành công nghiệp đặc biệt ở những nhà máy, phân xưởng với áp suất không đồng đều
Truy cập trang web
Máy tính nhúng AI là gì ?
Bạn có thể tin tưởng vào độ tin cậy

PC công nghiệp không quạt

PC công nghiệp thiết kế không quạt, các doanh nghiệp có thể tận dụng lắp đặt, sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, môi trường nhiều bụi bẩn, bụi kim loại, thậm chí là có rung sốc và nhiệt độ biến động như nhà máy sản xuất, khu hầm mỏ...
Truy cập trang web