ds-081gb-u2a1e-1

Các bộ đầu phát biển hiệu không quạt siêu mỏng luôn là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến DS-081GB-U2A1E là sản phẩm có nhiều tính năng mới mẻ. Với các kết cấu hiện đại mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi sử dụng. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem DS-081GB-U2A1E có đặc điểm gì nhé!

DS-081GB-U2A1E có đặc điểm gì vượt trội?

Được biết đến là một trong những sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Có kết cấu nhỏ gọn, sử dụng trang thiết bị phụ tùng hiện đại. Tốc độ làm việc và vận hành của máy cực nhanh luôn mang lại những kết quả chính xác nhất. Đặc biệt biết là sản phẩm được thiết kế kỹ thuật số không quạt siêu mỏng. Có khả năng chống chịu tốt và có thể làm việc ở nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Sử dụng phần mềm và phần cứng đạt chuẩn. 

Trong thời đại 4.0 hiện nay doanh nghiệp luôn đi tìm những sản phẩm có thể giúp ích cho họ. Và DS-081GB-U2A1E đã làm được điều đó bới nó đã sử dụng các tính năng riêng biệt. Được xem là bộ kỹ thuật số không dây đã giúp cho doanh nghiệp linh động hơn trong việc kết nối với các thiết bị khác.

CPU trong biển hiệu kỹ thuật số DS-081GB-U2A1E được trang bị bởi các bộ xử lý của thế hệ thứ 6/7. Bộ xử lý kỹ thuật nhúng được thiết kế với các tích hợp hiện đại. Chính vì vậy đã giúp cho các thiết bị của sản phẩm hoạt động tối ưu được công suất. Biển báo kỹ thuật số DS-081GB-U2A1E có thể tương thích với đa hệ điều hành. Nó đã giúp cho việc kết nối internet ổn định hơn. Sử dụng đa ngôn đã cho phép sản phẩm này kết nối được đa dạng các thiết bị. Đã  giúp tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp. Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều tính năng vượt trội khác khi bạn sử dụng nó.

=>> Xem thêm: Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370

Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U2A1E hỗ trợ hình ảnh video sắc nét

Bộ đầu phát siêu mỏng này đã được trang bị 2 đầu ra HDMI và có độ phân giải lên đến 4K. Nó đã mang lại nhiều trải nghiệm hình ảnh và video cao cấp. Điều đó sẽ rất tuyệt khi bạn đang có ý định phát triển chiến lược marketing của mình. Các biển hiệu kỹ thuật số siêu mỏng chính là một trong các giải pháp tối ưu nhất.

DS-081GB-U2A1E mang lại những hình ảnh và video sắc nét với màu sắc sinh động đã thu hút lượng lớn tương tác từ các phương tiện truyền thông. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian của mình trong việc tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

DS-081GB-U2A1E
DS-081GB-U2A1E

Chưa kể trình phát còn cho phép việc lưu trữ các chương trình và tính năng phát lại. Các dãy video và hình ảnh sẻ không bị trùng lặp đã giúp cho khách hàng linh hoạt hơn tùy thuộc vào từng thời điểm. Từ đó đã giúp cho doanh nghiệp được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn sản phẩm của họ.

DS-081GB-U2A1E có thông số kỹ thuật ra sao?

Từ những tiện ích vượt trội của sản phẩm thì thông số kỹ thuật của nó cũng rất đa dạng. DS-081GB-U2A1E có thông số kỹ thuật như sau:

  • Được chế tạo bởi Advantech.
  • Là sản phẩm máy tính hộp nhúng.
  • Bộ xử lý có thương hiệu: Intel.
  • Dung lượng tối đa của sản phẩm là: 32 GB.
  • Với dung lượng RAM cài đặt là: 0 GB.
  • Có thể làm việc ở nhiệt độ 0 độ c.
  • Nhiệt độ làm việc tối đa là + 40 độ C.
  • Sử dụng loại bộ nhớ DDR4.
  • Điện áp cung cấp phục vụ cho quá trình làm việc là: 19 V.
  • Với loại giao diện: nối tiếp.

Advantech đã sử dụng các thông số kỹ thuật tiên tiến để áp dụng cho DS-081GB-U2A1E. Khi sử dụng sản phẩm khách hàng không cần lo đầy bộ nhớ sẽ luôn linh động và có cảm giác an tâm.

=>> Tìm hiểu: Tại sao bạn nên sử dụng Hệ thống nhúng công nghiệp

Như vậy ta đã thấy được rằng DS-081GB-U2A1E là một trong những sản phẩm thích hợp để phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm đạt chuẩn tại Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng. Nếu bạn có thắc mắc hay phân vân về sự lựa chọn của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.