Advantech DS-082 ung dung

Advantech DS-082 là đầu phát tín hiệu kỹ thuật số 4K không quạt siêu mỏng đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu. Với lối thiết kế siêu mỏng, thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo quản, sử dụng và sửa chữa. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty và một số đơn vị khác nâng cao hiệu quả làm việc.

Kỹ thuật số Advantech DS-082 trải nghiệm hình ảnh cao cấp

Kỹ thuật số Advantech DS-082 được thiết kế với khung máy mỏng 19mm, cho phép lắp đặt thiết bị ở không gian bị giới hạn. Đây là một trong những trình phát biển hiệu kỹ thuật số mỏng nhất thế giới được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý AMD Ryzen V1000 / R1000. Ngoài ra, Advantech DS-082 sở hữu công cụ đồ họa AMD Radeon HD rất mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Advantech DS-082 hỗ trợ đầu ra màn hình HDMI với độ phân giải lên đến 4K (3840 x 2160). Điều này giúp các dữ liệu, hình ảnh, video được trình chiếu trở nên sắc nét, sống động.

Kỹ thuật số DS-082 thiết kế thông minh – nâng tầm đẳng cấp

Advantech DS-082 được thiết kế không quạt và không có cáp, thiết kế nhỏ gọn, màn hình siêu mỏng, giúp thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa. Ngoài ra, để quá trình lắp đặt an toàn, sản phẩm hỗ trợ giá treo tường, DIN-rail và VESA. Về tỷ lệ chi phí, hiệu suất, chức năng và khả năng kết nối, Advantech DS-082 cung cấp một nền tảng điện toán kinh tế, siêu nhỏ gọn nhưng rất hiện đại.

Vì vậy, kỹ thuật số Advantech DS-082 có thể hỗ trợ tất cả các loại dự án biển báo kỹ thuật số.
Kỹ thuật số DS-082 cung cấp kết nối I/O đa dạng, cho phép kết nối với một số thiết bị khác khi cần thiết. Hiện tại, cổng I/O của sản phẩm bao gồm: đầu nối RJ-45 cho camera IR, giao diện HDMI 2.0 để hiển thị màn hình và giao diện M.2 cho kết nối Internet.

Advantech DS-082
Kỹ thuật số DS-082 cung cấp kết nối I/O đa dạng, cho phép kết nối với một số thiết bị khác khi cần thiết

Kỹ thuật số DS-082 cho phép quản lý từ xa

Advantech DS-082 được tích hợp sẵn phần mềm quản lý nội dung đa phương tiện WISE-PaaS / Signage CMS, cho phép ghi chép, đọc tệp và sửa chữa nội dung khi cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng phần mềm theo dõi thiết bị từ xa WebAccess/ Device On để dễ dàng quản lý mạng biển báo.

Hơn nữa, Web Access/ Device On giúp nâng cao khả năng bảo mật, hỗ trợ phục hồi dữ liệu và tạo bản sao lưu. Tóm lại, DS-082 giúp đơn giản hóa việc quản lý mạng lưới biển báo kỹ thuật số đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu và thời gian đưa ra thị trường.

>> Khám phá : Thị giác máy tính có thể giải quyết được những vấn đề gì?

DS-082 tối ưu hiệu quả làm việc

DS-082 là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do vậy, rất nhiều đơn vị đang sử dụng kỹ thuật số DS-082 để tối ưu hóa hiệu quả làm việc, Đồng thời, giảm tối đa chi phí cho những hoạt động có thể thay thế bằng máy móc.

Cụ thể, chức năng lập lịch đang được ngành y tế ứng dụng nhằm mục đích xử lý thông tin, phân tích hình ảnh, hiển thị quảng cáo và một số vấn đề liên quan khác. Thực chất, DS-082 được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen R100 và GPU AMD VEGA với tối đa 11 đơn vị tính toán. Điều đó, giúp ngành y tế nhận dạng khuôn mặt, kiểm tra nhiệt độ và phát nội dung đa phương tiện.

Advantech DS-082
Một số doanh nghiệp, công ty,.. sử dụng kỹ thuật số DS-082 để lập lịch sẵn cho các chương trình quảng cáo theo thời gian thực

Một số doanh nghiệp, công ty,.. sử dụng kỹ thuật số DS-082 để lập lịch sẵn cho các chương trình quảng cáo theo thời gian thực. Đẩy mạnh chiến lược truyền bá thương hiệu thông qua DS-082, nâng cao năng suất làm việc, tạo cơ hội để gia tăng doanh số.

DS-082 có thể ứng dụng tại sân bay, thiết bị sẽ giúp con người theo dõi, quản lý, thay đổi mọi thông tin liên quan đến hành khách và các chuyến đi. Ngoài ra, sản phẩm cho phép hệ thống kết hợp với những thiết bị khác với mục đích nhận dạng khuôn mặt, giới tính.

Có thể thấy, DS-082 mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Trong thời đại ngày càng phát triển, việc áp dụng các kỹ thuật số cho quá trình làm việc là điều rất cần thiết.

>> Khám phá : Hệ thống suy luận Edge AI Advantech EI-A100-S61A1

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đang kinh doanh các thiết bị công nghệ nói chung và kỹ thuật số Advantech DS-082 nói riêng. Công ty đang hoạt động với đầy đủ các giấy tờ pháp lý, đảm bảo an toàn và uy tín. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua hàng, vui lòng gọi đến số Hotline: 0968 864 140 để được hướng dẫn.