Ung dung ki thuat so sieu mong DS-085 Advantech do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 là phiên bản mới nhất của hãng Advantech. Cho biết về những tính năng hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4k cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời, còn là giải pháp tuyệt vời để trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao cùng khả năng phân tích AI.

Advantech cải tiến trong phiên bản mới nhất kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 cho kiểu dáng siêu với chỉ 19mm về độ dày. Thiết kế không quạt, không dây cáp rất tiện ích trong việc lắp đặt ở không gian chật hẹp hay phía sau các màn hình. Kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 được hỗ trợ hiển thị 4 màn hình UHD còn cung cấp khả năng phân tích AI.

Với sự trợ giúp của bộ xử lý Intel® Core ™ i3, i5, i7 thế hệ thứ 11 và Intel® Celeron® 6305E, nhân đồ họa Intel® UHD tích hợp. Ngoài ra, phần mềm WISE-PaaS và Signage CMS, WISE Device On cung cấp khả năng hiển thị chất lượng cao để ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ thông minh, bảng hiệu kỹ thuật số, ki ốt tự đặt hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Cấu hình cơ bản của kỹ thuật số siêu mỏng DS-085

Đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 có cấu hình rất mạnh mẽ với kích thước vô cùng nhỏ gọn 19mm x 180mm x 190mm. DS-085 là sản phẩm đã được trên thế giới công nhận đầu phát tín hiệu kỹ thuật số mỏng nhất.

Ky thuat so sieu mong DS-085 da ung dung
Kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 mang đến giải pháp hiển thị Digital Signage mỏng và rất mạnh mẽ để phù hợp cho tất cả các ứng dụng có khả năng xử lý đồ họa với hiệu suất cao. Đồng thời, mang đến trải nghiệm về độ họa, video thật sống động cùng khả năng phân tích AI, thị giác máy tính được hỗ trợ bởi CPU Intel® Core™ i3, i5, i7 thế hệ thứ 11 và Intel® Celeron® một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị kỹ thuật số DS-085 thiết kế không quạt, không dây cáp được xem giải pháp tốt nhất đảm bảo an toàn, độ tin cậy cao và bảo trì đơn giản hơn. Có thể lắp đặt kỹ thuật số DS-085 siêu mỏng bằng sử dụng một giá đỡ hỗ trợ gắn trên tường. Cũng có thể dùng tay VESA và DIN-rail để thuận lợi an toàn cho việc lắp đặt an toàn, hiệu quả.

Hãng Advantech đã cung cấp kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 với giải pháp cho máy tính điều khiển hệ thống Digital Signage mang tính kinh tế cao. Vì vậy, kiểu dáng kỹ thuật số được thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ đảm bảo được tỷ lệ chi phí và hiệu suất. Đồng thời, cũng đảm bảo được chức năng và khả năng kết nối. Do đó, các chức năng này có thể làm cho thiết bị kỹ thuật số DS-085 có khả năng hỗ trợ vô số các dự án trực quan hóa tại biên.

=>> Xem thêm : Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100

Kỹ thuật số siêu mỏng DS-085 có chức năng gì?

Quản lý thiết bị

Advantech đã cung cấp phần quản lý thiết bị từ xa WISE-Device On.

Chức năng chính của phần mềm WISE-Device On trên kỹ thuật số DS-085 là giúp người dùng giám sát thiết bị theo thời gian thực. Tăng cường khả năng quản lý bảo trì và giảm sự phụ thuộc vào việc xử lý các sự cố tại chỗ (có thể gây tốn kém).
Đồng thời, phần mềm WISE-Device On còn cung cấp tính năng bảo mật danh sách trắng McAfee và Acronis. Với tính năng bảo mật nội dung trên màn hình và cũng có thể khôi phục dữ liệu khi cần thiết.

Ung dung ki thuat so sieu mong DS-085
Phần mềm WISE-Device On trên kỹ thuật số DS-085 là giúp người dùng giám sát thiết bị theo thời gian thực

Quản lý nội dung thông minh

Với sự cải thiện của hệ thống Digital Signage bằng phần mềm nội dung WISE-PaaS và Signage CMS giúp người dùng có khả năng chỉnh sửa bố cục nội dung, lập lịch trình, điều phối các chương trình một dễ dàng hơn.
Ngoài ra, phần mềm còn cho phép chức năng lập lịch, cập nhật và quản lý thông tin, các chiến dịch quảng cáo theo thời gian thực.

Những chức năng thông minh của kỹ thuật số DS-085 cung cấp một giải pháp điều khiển Digital Signage rất tuyệt vời trong việc quản lý hệ thống biển báo kỹ thuật số. Đồng thời, thiết bị kỹ thuật số cũng làm giảm tổng chi phí sở hữu và thời gian khi đưa ra thị trường một cách hiệu quả nhất.

=>> Xem thêm : Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25 920

Hiện nay trên thị trường Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm kỹ thuật số Advantech siêu mỏng DS-085 chính hãng.

Bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 86 4140 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.