Máy tính Công nghiệp Beckhoff C6025

Thế giới ngày càng hiện đại việc sử dụng những máy tính công nghiệp là một phần rất cần thiết trong công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các dữ liệu liên quan đến dòng máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6025. Mẫu này khác gì so với các dòng máy tính công nghiệp của Beckhoff, cùng mình tìm hiểu nào.

Giới thiệu đôi nét về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt Beckhoff C6025

Ngày 10 tháng 12 năm 2019 – Beckhoff Automation đã công bố một sự bổ sung khác cho dòng Máy tính công nghiệp (IPC) dòng C60xx với C6025. IPC này được thiết kế để cung cấp hiệu suất tính toán của dòng Intel Core i trong một thiết bị không quạt.

Với kích thước 82 x 127 x 40 mm và kết hợp hiệu suất máy tính với thiết kế không quạt, Microsoft “Azure Certified” C6025 IPC là sự lựa chọn cho các ứng dụng IoT và tự động hóa đòi hỏi cao trong đó CNTT xanh, bền vững cũng là một yêu cầu. Bộ vi xử lý Intel Core i U mang đến khả năng hoạt động của Core i nhưng lại tiêu thụ ít năng lượng hơn các bộ vi xử lý khác cùng dòng. Bộ vi xử lý Intel Core i U thế hệ thứ 8 được sử dụng trong C6025 cũng mang lại lợi thế điển hình của công nghệ dựa trên PC đang phát triển. Với sự bổ sung này, danh mục IPC của Beckhoff hiện trải dài năm lớp hiệu suất CPU – từ ARM đến Intel Xeon – để có khả năng mở rộng phần cứng tối đa.

BECKHOFF C6025

Bộ vi xử lý Intel Core i U tiết kiệm năng lượng trong IPC, kết hợp với thiết kế làm mát tiên tiến, cho phép tản nhiệt hoàn toàn thụ động thông qua tản nhiệt ở một bên. Được đặt trong một vỏ bọc bằng nhôm và kẽm đúc, bộ tính năng C6025 cung cấp những điều sau:

lên đến bốn lõi CPU

RAM 4 GB DDR4 (có thể mở rộng lên 8 GB)

SSD M.2 40 GB với bộ nhớ flash 3D

1 x đầu nối video DisplayPort

4 x cổng USB 3.0

bộ điều khiển Ethernet trên bo mạch với 3 cổng x 100 / 1000Base-T

phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 0 đến 50 ° C

C6025 IPC mở rộng danh mục điều khiển dựa trên PC rộng rãi từ Beckhoff để cung cấp mức hiệu suất nằm giữa các thiết bị cấp thấp có CPU Intel Atom và các thiết bị có bộ vi xử lý Intel Core i-series cao cấp. Với sự bổ sung này, danh mục sản phẩm Beckhoff giải quyết tốt hơn xu hướng ngày càng tăng đối với các IPC nhỏ gọn, không quạt đồng thời hỗ trợ các ứng dụng có yêu cầu về máy tính.

Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn C6025 được thiết kế như một thiết bị không quạt và cung cấp sức mạnh tính toán Intel® Core ™ i cao mặc dù kích thước nhỏ 82 x 127 x 50 mm. Bộ vi xử lý Intel® Core ™ i U với tối đa bốn lõi xử lý là nền tảng cho điều này, bởi vì mặc dù thuộc tính Core ™ i của chúng, mức tiêu thụ điện năng của chúng thấp hơn nhiều so với các bộ vi xử lý khác cùng dòng.

Do kích thước cực kỳ nhỏ gọn, các tùy chọn lắp đặt linh hoạt và linh hoạt cùng với khả năng tính toán ấn tượng, nó phù hợp với hầu hết mọi khái niệm tủ điều khiển và máy móc.

Các lớp hiệu suất và khu vực ứng dụng

Dòng C602x là liên kết giữa C601x và C603x, và việc tích hợp không quạt của bộ vi xử lý Intel® Core ™ i U loại 15W sẽ mở ra các lĩnh vực và tùy chọn ứng dụng mới.

Sự nhỏ gọn

Sự nhỏ gọn của máy tính công nghiệp C6025

Các PC công nghiệp thuộc dòng C60xx là loại máy nhỏ gọn nhất trong phân loại hiệu suất tương ứng trong danh mục của Beckhoff. Khi sử dụng, có thể tiết kiệm tới 90% dung lượng với cùng một sức mạnh tính toán (so sánh Beckhoff C6640 với C6030). C6015 – PC công nghiệp Beckhoff nhỏ nhất với không gian lắp chỉ 82 x 82 x 40 mm – nên được đánh dấu ở đây.

Xem thêm: Máy tính công nghiệp là gì?

Gắn kết linh hoạt

Gắn kết linh hoạt của máy tính công nghiệp C6025

Đặc biệt, có nhiều tùy chọn lắp đặt cho bảng điều khiển phía sau của tủ điều khiển hoặc thanh ray DIN nên được làm nổi bật với dòng Máy tính công nghiệp này. Mức độ kết nối có thể được định hướng tự do, tức là được điều chỉnh cho phù hợp với bố trí cáp được chỉ định. Do tính linh hoạt tối đa của chúng, các PC phù hợp với bất kỳ ngách nào trong tủ điều khiển, dù nhỏ đến đâu.

Giá tối ưu hóa

Do khái niệm sản xuất và nhà ở được tối ưu hóa, tất cả các PC công nghiệp từ dòng C60xx đều được tối ưu hóa chi phí và thường ít tốn kém hơn so với các dòng khác trong khu vực sản phẩm PC công nghiệp mà không bị hạn chế về khả năng tương thích công nghiệp, chất lượng hoặc độ bền.

Bo mạch chủ tất cả trong một

Khái niệm cơ bản của dòng sản phẩm này luôn cung cấp cho một bo mạch chủ tất cả trong một do Beckhoff phát triển và tự sản xuất. Các PC một bo mạch được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ và độ bền được cải thiện hơn nữa. Các phần mở rộng chức năng, mô-đun ở dạng mức bo mạch thứ hai có thể được tích hợp trong mọi bo mạch chủ thông qua đầu nối cắm bên trong.

Lợi thế cốt lõi: Máy tính Công nghiệp Beckhoff C6025

Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn C6025

Beckhoff là công ty tiên phong trong công nghệ tự động hóa dựa trên PC và đã phát triển và sản xuất phần cứng PC của riêng mình từ năm 1986. Bí quyết công nghệ đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua được kết hợp ngày nay vào tất cả các PC Công nghiệp của Beckhoff. Đặc điểm cơ bản của chúng là sử dụng các bộ phận và bộ vi xử lý hiện đại nhất thuộc loại hiệu suất cao nhất. Kết hợp với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng của linh kiện lâu dài, cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng, Beckhoff ngày nay thể hiện mình là một trong những nhà sản xuất PC công nghiệp hàng đầu thế giới.

Lời kết

Bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6025. Nếu bạn có thắc mắc và muốn tìm hiểu nhiều hơn về dòng máy tính công nghiệp khác vui lòng để lại thông tin liên hệ phía bên dưới.