Sản phẩm của chúng tôi

Các máy tính công nghiệp của Advantech đã và đang được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới sử dụng cho các ứng dụng IoT Công nghiệp (Industrial IoT)!

Các đối tác hậu cần của chúng tôi

QTCo là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm Advantech - Cincoze - Aaeon - Innodisk !

Công nghiệp 4.0

Nhà máy thông minh

Nhà Máy Thông Minh

Mức độ tự động hóa cao, có khả năng kết hợp nhà máy thông minh và Công nghiệp 4.0 ... QTCo nhà cung cấp giải pháp nhà máy thông minh hàng đầu Việt Nam.!
Tìm hiểu thêm tại đây

Quản lý hậu cần

hệ thống Logistics thông minh

Giải pháp quản lý hiệu quả

Tại Việt Nam, những năm gần đây, ngành logistics có mức tăng trưởng cao 13-15%. Với khoảng 3.000 doanh nghiệp vận tải và logistics bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy nội địa, đường hàng không… đã giúp cho ngành logistics đạt được những kết quả tích cực, góp phần tạo điều kiện để Việt Nam nhanh chóng trở thành một trung tâm sản xuất mới trong khu vực, có năng suất lao động cao và năng lực cạnh tranh tốt.!
Tìm hiểu thêm

Cảng thông minh

Quản lý cảng thông minh

Phát triển cảng thông minh

Cảng thông minh hơn về cơ bản đã loại bỏ thời gian chờ đợi, các container nhàn rỗi và lao động dự phòng, Việc sử dụng các giải pháp công nghệ và logistics tiên tiến là công cụ giúp khả năng của domino vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh và liên tục giành được thị phần.
Tìm hiểm thêm tại đây
Giải Pháp Advantech
Giải Pháp IoT Công Nghiệp
Giải pháp quản lý đội xe
Giải Pháp Dây Chuyền Sản Xuất
Tự động hóa bán hàng
Giải pháp tự động hóa nhà máy sản xuất
Giải Pháp Tự Động Hóa
Giải pháp Nhà Kho Thông Minh