Qtco-iot

Nắm bắt nhu cầu thị yếu của thời đại công nghiệp 4.0 với sự thống trị của trí tuệ nhân tạo, thiết bị thông minh được ứng dụng phổ cập trong mọi ngành nghề. Công ty Quyết Thắng cung cấp các giải pháp IoT cho công nghiệp 4.0 trong mọi ngành nghề như: Nông nghiệp, internet công nghiệp, lĩnh vực ô tô, năng lượng thông minh, chăm sóc sức khỏe, trí tuệ nhân tạo, Robotics,…

Giải pháp IoT cho công nghiệp 4.0 thổi luồng gió mới mang tới giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh dễ dàng hơn.

Giải pháp IoT cho công nghiệp 4.0 là gì?

IoT (internet of things) tạm hiểu là thời kỳ công nghệ mà các thiết bị đều trở nên tự động hóa, kết nối không giới hạn giữa các dịch vụ với nhau rất thông minh. Vì vậy, hiểu cách đơn giản hơn là giải pháp IoT chính là vạn vật kết nối.

Trong nền công nghiệp 4.0 áp dụng hệ thống thiết bị tính toán, máy móc cơ khí, kỹ thuật hay con người đều cho phép khả năng truyền dữ liệu qua internet mà không yêu cầu bất kỳ tương tác nào giữa máy móc và con người.

Công ty Quyết Thắng cung cấp giải pháp IoT cho công nghiệp 4.0 như thế nào?

Giải pháp IoT cho công nghiệp 4.0 sử dụng phương pháp lập trình với khả năng tự động để bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm sức lao động. Đồng thời, cho phép khả năng thu thập dữ liệu dưới dạng hình ảnh và âm thanh, dữ liệu cảm biến để đưa ra cảnh báo hoặc quyết định chính xác cao.

Giải pháp IoT cho công nghiệp 4.0 được ứng dụng chủ yếu trong những lĩnh vực như:

Nhà thông minh

Giai phap Iot cho cong nghiep 4.0 nha thong minh
Giải pháp Iot cho công nghiệp 4.0 nhà thông minh do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Ứng dụng giải pháp IoT cho công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực nhà thông minh để có thể tự động bật điều hòa trước khi về nhà hoặc tắt đèn khi ra khỏi nhà, tự động mở khóa cho bạn bè vào nhà chơi ngay cả những khi chúng ta không có ở nhà. Khi áp dụng giải pháp IoT vào nhà thông minh bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn, tiện nghi hơn.

IoT ứng dụng trong ngành ô tô được kết nối

Hầu hết, các nhà sản xuất ô tô áp dụng giải pháp IoT làm nền tảng thiết kế giúp phương tiện hoạt động tự động tối ưu hóa hơn. Cho nên khi bạn sử dụng ô tô đời mới đều sử dụng cảm biến và kết nối internet tạo được sự thoải mái cho người dùng. Đến thời điểm hiện nay giải pháp IoT không còn xa lạ với ngành công nghiệp ô tô

Ứng dụng giải pháp IoT trong công nghiệp

Trong ngành công nghiệp sử dụng giải pháp IoT để phân tích dữ liệu, cảm biến, phần mềm tạo ra những cỗ máy thông minh, chính xác và nhất quán hơn trong giao tiếp qua dữ liệu. Do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện và lọc những cái thiếu hiệu quả, khắc phục được những cái rủi ro nhanh, đồng thời cũng cho thấy sản lượng và chất lượng tăng cao.

>> Xem thêm : Ứng dụng Iot vào kho cảng

IoT giải pháp cho lĩnh vực nông nghiệp

Giai phap Iot cho cong nghiep 4.0 nong nghiep
Giải pháp Iot cho công nghiệp 4.0 sản xuất nông nghiệp do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Lĩnh vực nông nghiệp thông minh sử dụng giải pháp IoT để cảm nhận được độ ẩm, chất dinh dưỡng của đất hoặc kiểm soát tốt tưới tiêu cho cây trồng, điều chỉnh lượng phân bón đúng chuẩn mực,…mang giải pháp IoT đến với ngành nông nghiệp để đạt được những thành tuyệt vời trong sự sáng tạo nền nông nghiệp thông minh nhất hiện nay.

Giải pháp năng lượng thông minh

Trong tương lai điện lưới sẽ được thiết kế thông minh hơn, độ tin cậy và chính xác cao khi áp dụng giải pháp IoT.
Bởi giải pháp IoT cho phép thu thập dữ liệu tự động, phân tích được hành vi của người dùng và nhà cung cấp cho nên dễ dàng để cải thiện điện năng hiệu quả hơn, dễ dàng phát hiện nguồn điện bị mất nhanh hơn. Giải Pháp IoT đem đến nguồn năng lượng thông minh giúp chất lượng cuộc sống nâng cao.

IoT áp dụng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Sức ảnh hưởng của giải IoT trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo rất lớn, đáp ứng mọi việc vượt quá khả năng của một con người.
Cũng chính thấy được những tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp 4.0 cho nên Công Ty Quyết Thắng đã cung cấp giải pháp IoT cho tất cả các lĩnh vực, ứng dụng một cách hiệu quả cao nhất, cải thiện cuộc sống chất lượng tốt nhất.