Giải pháp nhúng Winmate

Trong hơn 25 năm qua giải pháp nhúng Winmate Inc. đã dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển các công nghệ di động, các giải pháp nhúng chắc chắn tiên tiến cho các ngành hoạt động trong những môi trường khó khăn nhất. Bao gồm kho hàng / hậu cần, cơ sở hạ tầng, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp ô tô, hàng hải, quân sự, công nghiệp thực phẩm & hóa chất và tự động hóa công nghiệp.

Thông tin sơ lược về giải pháp nhúng Winmate

Là một trong những công ty đầu tiên bắt đầu sản xuất màn hình công nghiệp và thiết bị màn hình cảm ứng, công ty đã tiếp tục cải tiến công nghệ và chuyên môn kỹ thuật ‘chắc chắn’ đặc trưng của mình để tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao, bao gồm:

  • Máy tính bảng chắc chắn
  • Máy tính bảng siêu bền
  • Máy tính bảng công nghiệp
  • Giải pháp nhúng Winmate
  • Giải pháp hiển thị công nghiệp
  • Máy tính gắn trên xe
  • Giải pháp cấp quân sự / hàng hải / ATEX
  • Giải pháp cấp độ chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh việc phát triển phần cứng cho ODM / OEM và các nhà tích hợp hệ thống trên toàn thế giới, giải pháp nhúng Winmate Inc. cũng chuyên về các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng công nghiệp độc đáo theo yêu cầu của khách hàng.

2 lý do nên chọn giải pháp nhúng Winmate cho Công nghiệp 4.0

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông minh, nhà nhà áp dụng công nghệ, doanh nghiệp đua nhau áp dụng các công nghệ thông minh để hỗ trợ sản xuất hiệu quả, tối ưu hóa chi phí. Để giải đáp được nhu cầu của người dùng Winmate đã liên tục cho ra thị trường các giải pháp nhúng để hỗ trợ cho thời đại công nghiệp 4.0. Các sản phẩm của Winmate được ưu tiên lựa chọn bởi các lý do sau:

Nhà cung cấp giải pháp bền vững hàng đầu

Winmate Inc. đang đi đầu trong Công nghiệp 4.0 với những đổi mới công nghệ, cung cấp một loạt các giải pháp nhúng Winmate cho Công nghiệp 4.0 thông minh chắc chắn nhằm cách mạng hóa lĩnh vực sản xuất bằng cách tích hợp các hệ thống thông minh thúc đẩy Internet of Everything (IoE).

Từ R & D đến sản xuất đến thử nghiệm nội bộ, Winmate Inc. quản lý toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm với các sản phẩm làm sẵn để triển khai nhanh chóng. Cách tiếp cận sáng tạo của Winmate đã giúp vô số doanh nghiệp ở mọi cấp độ tự động hóa thiết bị và tích hợp Internet vạn vật công nghiệp (IIoT) liền mạch.

Sự hiện diện Quốc tế của Winmate

Có trụ sở chính tại Đài Loan, Winmate cũng hoạt động ở Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc. Hơn nữa, công ty có một liên minh chiến lược gồm các đối tác trải dài khắp sáu châu lục, phục vụ một loạt các thị trường dọc toàn cầu, bao gồm sản xuất công nghiệp, dịch vụ mỏ, dầu khí, hàng hải, quân sự, chăm sóc sức khỏe, kho hàng và vận tải.
Với các văn phòng dịch vụ trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc và Đài Loan, Winmate có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đáng tin cậy và nhanh chóng trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Giải pháp nhúng Winmate cho sản xuất công nghiệp
Giải pháp nhúng Winmate cho sản xuất công nghiệp

>> Xem thêm : Tự động hóa là gì? Công cụ tự động hóa nào là tốt nhất hiện nay?

5 lợi thế khi sử dụng giải pháp nhúng Winmate cho Công nghiệp 4.0

Dịch vụ và hỗ trợ khi bạn cần / Bảo hành

Tất cả các giải pháp nhúng Winmate cho Công nghiệp 4.0 của Winmate đều đạt tiêu chuẩn với bảo hành 1 năm của nhà sản xuất. Ngoài ra, các dịch vụ bảo hành mở rộng của Winmate, được cung cấp lên đến 3 năm, mang lại sự an tâm hơn nữa rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, Winmate cũng cung cấp các hợp đồng dịch vụ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các đối tác.

Với các trung tâm dịch vụ và hỗ trợ trên toàn cầu, Winmate có thể đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo năng suất không bị gián đoạn cho khách hàng. Cam kết thời gian quay vòng nhanh chóng đối với các nhu cầu sửa chữa và dịch vụ.

Sự bảo đảm

Winmate cung cấp chế độ bảo hành của nhà sản xuất giải pháp nhúng Winmate 1 năm kể từ ngày Winmate giao hàng cho khách hàng. Đối với bất kỳ sự không phù hợp hoặc lỗi nào do quy trình sản xuất của Winmate gây ra, Winmate sẽ cung cấp sửa chữa hoặc thay thế mà không tính phí nhân công và vật liệu.

Trung tâm dịch vụ

Winmate cung cấp các trung tâm dịch vụ chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu dịch vụ của bạn. Với nhiều loại sản phẩm mà chúng tôi có, Winmate có các chương trình đào tạo liên tục cho từng sản phẩm để đảm bảo các kỹ thuật viên và kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ mọi vấn đề để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật của bạn một cách kịp thời.

Trung tâm dịch vụ Winmate tiếp cận toàn cầu

Với các văn phòng dịch vụ trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc và Đài Loan, Winmate có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đáng tin cậy và nhanh chóng trên tất cả các sản phẩm.

Quan hệ đối tác và chuyên môn kỹ thuật

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hoặc tiềm ẩn nguy hiểm, việc tiếp cận với công nghệ mới nhất được xây dựng đặc biệt cho các ngành công nghiệp khắt khe này là bắt buộc. Tại Winmate, có chuyên môn kỹ thuật và quan hệ đối tác chiến lược với các công ty công nghệ để cung cấp cho khách hàng lợi thế hàng đầu trong các công cụ truyền thông cấp công nghiệp nhằm tối đa hóa hiệu quả hoạt động, an toàn, theo dõi tài sản và quản lý dữ liệu.

Winmate cũng có lợi thế là được tiếp cận sớm với các công nghệ mới nhất với các đối tác như Microsoft, Intel, Texas Instruments, u-blox, Sierra, v.v., cung cấp cho khách hàng của chúng tôi công nghệ và phần mềm mới nhất hiện có.

>> Khám phá : Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101CQ-S6A1

Tất cả những thông tin trên là minh chứng cho giải pháp nhúng Winmate công nghiệp 4.0 đã đi đầu trong đổi mới công nghệ. Hiện tại, Công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd đang kinh doanh tất cả các sản phẩm công nghệ thông minh của Winmate. Quý khách hàng đang có những thắc mắc về các giải pháp nhúng Winmate cho Công nghiệp 4.0 vui lòng liên hệ số Hotline 0968 86 41 40 để được giải đáp.