Máy tính công nghiệp Beckhoff C6920-0000

BECKHOFF với những  bí quyết công nghệ đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua. Ngày nay được tích hợp vào tất cả các PC. Họ đã cho ra mắt  máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920. Thông tin bên dưới sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm này.

Tính năng của Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920

Tính năng của Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920

 Đặc điểm cơ bản của Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 là sử dụng các bộ phận và bộ vi xử lý hiện đại nhất thuộc loại hiệu suất cao nhất. Kết hợp với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng lâu dài của linh kiện, cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng.

BECKHOFF C6920
Giới thiệu máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 4

C6920 | Tủ điều khiển PC công nghiệp

C6920 | Tủ điều khiển PC công nghiệp

Dòng PC công nghiệp C6920 được đặc trưng bởi thiết kế nhỏ gọn, vỏ thiết kế bằng chất liệu nhôm chắc chắn và nhiều lựa chọn đặc biệt về các thành phần và giao diện.

Được trang bị bo mạch chủ Beckhoff 3 ½ inch, các máy tính công nghiệp từ C6905 rất nhỏ cho các ứng dụng có yêu cầu hiệu suất trung bình đến C6930. Đây là một nền tảng hiệu suất cao cho các ứng dụng phức tạp cao trong kỹ thuật hệ thống sản xuất. Đây là một sản phẩm vượt bậc hơn những sản phẩm khác nhờ tính ưu việt của nó.

Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 mới nhất hoặc thế hệ trước cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất trong lĩnh vực tự động hóa máy móc.

Dòng PC công nghiệp để lắp đặt tủ điều khiển 

Kiểu dáng công nghiệp với chất liệu vỏ nhôm nhỏ gọn của C69xx Industrial PCs được trang bị bo mạch chủ 3 ½ inch. Tất cả các kết nối PC nằm ở một bên của vỏ. PC có thể tùy chọn được trang bị các tấm gắn ở hai mặt và được gắn chặt bằng vít trong tủ điều khiển. Có thể lắp đặt ở bảng điều khiển phía sau hoặc ở bảng điều khiển bên phải.

BECKHOFF C6920
Giới thiệu máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 5

Tính khả dụng dữ liệu cao nhất và bảo mật dữ liệu của máy tính này

Tính khả dụng dữ liệu cao nhất và bảo mật dữ liệu của máy tính này

Các dòng Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 được cung cấp bộ nguồn 24 V DC, tùy chọn với bộ nguồn liên tục tích hợp (UPS). Một gói bột có thể được kết nối bên ngoài và được cài đặt trên thanh DIN gần với PC.

Hiệu suất có thể mở rộng

Các cánh tản nhiệt phía sau bảng điều khiển bên phải cho phép Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 hoạt động không cần quạt ở nhiệt độ lên đến 55 ° C. Bốn loại PC công nghiệp trong dòng C69xx khác nhau về bộ xử lý và thiết bị lưu trữ dữ liệu.

C6920 với Intel® Celeron® hoặc Core ™ i3 / i5 / i7 thế hệ mới nhất có hộp quạt có thể thay đổi dễ dàng ở mặt dưới của vỏ.

Trung tâm kiểm soát EtherCAT 

Máy tính công nghiệp thuộc dòng này và Bảng điều khiển Beckhoff với kết nối DVI và USB. Điều này tạo nên sự kết hợp lý tưởng và cung cấp nền tảng điều khiển hiệu suất cao cho các ứng dụng kỹ thuật cơ khí.  Đặc biệt là kết hợp với phần mềm tự động hóa TwinCAT trong Windows 10 IoT Enterprise, cho đến phiên bản thứ 6 Thế hệ bộ xử lý Intel® Core ™ cũng trong Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows Embedded Standard 7, với Intel Atom® cũng trong Windows Embedded Compact 7. Do có hai giao diện Ethernet độc lập, C69xx lý tưởng phù hợp như một trung tâm nhỏ gọn đơn vị xử lý cho hệ thống điều khiển EtherCAT.

Các tùy chọn mở rộng linh hoạt

Các PC tủ điều khiển C6920 có thể được mở rộng bằng hai khe cắm cho các thẻ PC tiêu chuẩn có chiều dài lên đến 190 mm. Vỏ máy tính rộng hơn 70mm (xem hình minh họa ở trên) bao gồm một bảng nối đa năng cung cấp lựa chọn hai khe cắm PCI, hai khe PCI-Express hoặc một PCI và một khe PCI-Express. Các kết nối thẻ cắm được đặt ở phía trên cùng của PC. Các khe cắm thẻ cắm được bố trí ở phía bên phải của PC. Một nắp nhôm ở mặt trước của khe cắm mở rộng cho phép dễ dàng lắp đặt các thẻ cắm mà không cần phải mở vỏ của lõi máy tính. Các khe cắm được cấp nguồn bên trong bởi bộ cấp nguồn PC.

Đặc điểm cơ bản của Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920

Đặc điểm của Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 là sử dụng các bộ phận và bộ vi xử lý hiện đại nhất thuộc loại hiệu suất cao nhất. Kết hợp với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng lâu dài của linh kiện, cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng. Beckhoff ngày nay thể hiện mình là một trong những nhà sản xuất PC công nghiệp hàng đầu thế giới.

May tinh cong nghiep nho gon BECKHOFF

Kết Luận

Ngày nay  Beckhoff thể hiện mình là một trong những nhà sản xuất PC công nghiệp hàng đầu thế giới. Tiêu chí sản xuất  dựa trên chất lượng công nghệ kỹ thuật cao. Luôn cho ra sản phẩm mới  như dòng máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6920 để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.