máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915

Beckhoff được biết đến là công ty tiên phong trong công nghệ tự động hóa dựa trên PC và đã phát triển và sản xuất phần cứng PC của riêng mình. Beckhoff không ngừng nghiên cứu  phát triển để cho ra sản phẩm  Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm công nghệ tiện ích này.

Thương hiệu Máy tính công nghiệp BECKHOFF là gì?

Dòng Beckhoff là nhà sản xuất tiên phong của tự động hóa dựa trên PC. PC công nghiệp Beckhoff được đặc trưng bởi chất lượng cao nhất và được sử dụng thành công trên toàn thế giới. Đây là một trong thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. 

BECKHOFF C6915 
Giới thiệu về Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915  4

Những điều cần biết về Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915 

Dòng  Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915 là thiết bị được thiết kế đặt biệt dùng để trong tủ điều khiển. Bảng điều khiển Beckhoff với kết nối DVI và USB làm đơn vị vận hành tạo nên một sự kết hợp lý tưởng. Đây là đại diện cho một nền tảng mạnh mẽ của các ứng dụng xây dựng máy và kỹ thuật nhà máy. 

C6915 | Tủ điều khiển PC công nghiệp

Dòng PC công nghiệp C6915 được đặc trưng bởi thiết kế nhỏ gọn, vỏ là bằng chất liệu nhôm chắc chắn và nhiều lựa chọn đặc biệt về các thành phần và giao diện.

Được trang bị bo mạch chủ Beckhoff 3 ½ inch, các máy tính công nghiệp C69xx có phạm vi từ C6905 rất nhỏ cho các ứng dụng có yêu cầu hiệu suất trung bình đến C6930. Đây là một nền tảng hiệu suất cao cho các ứng dụng phức tạp trong hệ thống sản xuất. Giống như là như sử dụng phần mềm tự động hóa TwinCAT .

Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915 không quạt, hiệu suất trung bình có CPU Intel Atom®.

Đặc điểm nổi bật của máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915

Đặc điểm nổi bật của máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915

Sản phẩm có thiết kế vỏ nhôm nhỏ gọn của C69xx Industrial PCs. Bên cạnh đó nó được trang bị bộ mạch chủ 3 ½ inch. Tất cả các kết nối PC nằm ở một bên của vỏ. Bộ phận PC có thể tùy chọn được trang bị các tấm gắn ở hai mặt và được gắn chặt bằng vít trong tủ điều khiển. Ngoài ra nó còn có thể lắp đặt ở bảng điều khiển phía sau hoặc ở bảng điều khiển bên phải.

Tính khả dụng dữ liệu cao nhất và bảo mật dữ liệu của máy tính

Các PC dòng C69xx được cung cấp bộ nguồn 24 V DC, tùy chọn với bộ nguồn liên tục tích hợp (UPS). 

Dòng C6915 có một bộ pin có thể được kết nối bên ngoài và được lắp đặt trên thanh DIN gần với PC.

c6915
Giới thiệu về Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915  5

Hiệu suất có thể mở rộng của máy tính công nghệ nhỏ gọn BECKHOFF C6915

Hiệu suất có thể mở rộng của máy tính công nghệ nhỏ gọn BECKHOFF C6915

Các cánh tản nhiệt phía sau bảng điều khiển bên phải cho phép BECKHOFF C6915 hoạt động không cần quạt ở nhiệt độ lên đến 55 °C. Bốn loại PC công nghiệp trong dòng C69xx khác nhau về bộ xử lý và thiết bị lưu trữ dữ liệu.

Làm mát cho C6905 và C6915 với Intel Atom® với tối đa bốn lõi và không cần quạt. Cấu hình cơ bản có một đĩa flash, do đó tạo ra các PC không có các bộ phận chuyển động. Một đĩa cứng hoặc một thẻ flash thứ hai có thể được tích hợp trong tất cả các PC thuộc dòng này như một tùy chọn.

Kiểm soát EtherCAT trung tâm

Máy tính công nghiệp thuộc dòng này và Bảng điều khiển Beckhoff với kết nối DVI và USB tạo nên sự kết hợp lý tưởng và cung cấp nền tảng điều khiển hiệu suất cao cho các ứng dụng kỹ thuật cơ khí. Đặc biệt là kết hợp với phần mềm tự động hóa TwinCAT trong Windows 10 IoT Enterprise. Ngoài ra còn có các phiên bản thứ 6 Thế hệ bộ xử lý Intel® Core ™ cũng trong Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows Embedded Standard 7, với Intel Atom® cũng trong Windows Embedded Compact 7. Do có hai giao diện Ethernet độc lập, C69xx lý tưởng phù hợp như một trung tâm nhỏ gọn đơn vị xử lý cho hệ thống điều khiển EtherCAT.

Lợi thế cốt lõi của máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915

Những bí quyết công nghệ đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua ngày nay được tích hợp vào tất cả các PC Công nghiệp của Beckhoff. Đặc điểm cơ bản của chúng là sử dụng các bộ phận và bộ vi xử lý hiện đại nhất thuộc loại hiệu suất cao nhất. Kết hợp với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng lâu dài của linh kiện, cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng. Do đó Beckhoff ngày nay thể hiện mình là một trong những nhà sản xuất PC công nghiệp hàng đầu thế giới.

may tinh cong nghiep nho gon BECKHOFF C6915
Giới thiệu về Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915  6

Kết luận

Những thông tin trên đây là điểm qua những nét sơ lược về Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6915 . Mong rằng bạn sẽ cập nhật được nhiều kiến thức hơn về lĩnh vực công nghệ.