Man hinh cam ung cong nghiep kiosk

Màn hình cảm ứng công nghiệp được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó thiết bị hỗ trợ nguồn cung cấp kiosk đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc. Vậy màn hình cảm ứng công nghiệp là gì? Nguồn cung cấp kiosk là như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi mà các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu chung màn hình cảm ứng công nghiệp

Màn hình cảm ứng công nghiệp là thiết bị giao tiếp giữa người dùng với thiết bị, hệ thống, máy móc. Nói cách khác, con người có thể thực hiện thao tác trực tiếp trên máy móc thông qua một giao diện gọi là màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng ngày càng trở nên quen thuộc với con người, đặc biệt là trong ngành công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu tự động đạt hiệu quả, màn hình cảm ứng đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Màn hình cảm ứng được các chuyên gia tin dùng để xem xét và giám sát các quy trình, chẩn đoán các vấn đề và trực quan hóa dữ liệu. Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu một số chức năng giám sát, theo dõi, hiển thị hoặc thực hiện các hoạt động phức tạp như điều khiển thiết bị máy móc. Đặc biệt, màn hình cảm ứng công nghiệp sử dụng cho nguồn cung cấp kiosk.

>> Tìm hiểu thêm : Màn Hình Cảm Ứng Cincoze CV-110H

Mối quan hệ mật thiết màn hình cảm ứng công nghiệp và nguồn cung cấp kiosk

Kiosk có thể hiểu là thiết bị tương tác với hầu hết cửa hàng chuyên dụng được đặt tại các địa điểm cố định. Đó có thể là một số điểm bán hàng quy mô nhỏ như các quầy bán hàng hóa với chi phí thấp. Chẳng hạn như bật lửa, bản đồ đường phố, báo, tạp chí, kẹo, thuốc lá,… Ngoài ra, Kiosk giúp mọi người sử dụng các tiện ích để tra cứu thông tin, in số thứ tự, bản đồ và quảng cáo.

Man hinh cam ung cong nghiep aaeon
Màn hình cảm ứng công nghiệp và nguồn cung cấp kiosk có mối quan hệ mật thiết với nhau

Màn hình cảm ứng công nghiệp và nguồn cung cấp kiosk có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nhờ sự liên kết này, Kiosk sở hữu nhiều tính năng vượt bậc, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người sử dụng. Màn hình cảm ứng giúp quá trình tương tác giữa người và máy trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Khi đó, Kiosk có thể thực hiện một số công việc sau như quét mã, đọc thẻ từ, in số thứ tự, barcode,… được tích hợp linh động cho từng hệ thống.

Ứng dụng màn hình cảm ứng công nghiệp và nguồn cung cấp kiosk

Kiosk được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cụ thể như sau:

Kiosk dành cho dịch vụ ăn uống

Màn hình cảm ứng Kiosk có thể hỗ trợ quá trình nhận đơn đặt hàng thực phẩm và nhiều nhà hàng sẵn thiết lập các Kiosk nhằm đáp ứng nhu cầu tự phục vụ. Lúc này, khách hàng có thể trực tiếp chọn món ăn và thứ tự món ưu tiên trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Đặc biệt, các Kiosk dịch vụ ăn uống thường cho phép sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Khi sử dụng Kiosk, các cửa hàng sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.

Kiosk dành cho người tìm việc làm

Hiện nay, một số công ty sử dụng màn hình Kiosk để người tìm việc có thể dễ dàng nộp đơn xin việc. Các Kiosk được xây dựng như thế này sẽ được kết hợp với màn hình cảm ứng công nghiệp giúp ứng viên có thể nhập lịch sử việc làm, giáo dục và dữ liệu cá nhân của họ. Bên cạnh đó, Kiosk cũng cập nhật các bài kiểm tra đánh giá năng lực để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên. Các thông tin đó sẽ được quản lý bởi Kiosk, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận với ứng viên.

Kiosk chăm sóc sức khỏe

Man hinh cam ung cong nghiep kiosk suc khoe
Kiosk sẽ đóng vai trò hỗ trợ kiểm tra bệnh nhân trong các cuộc hẹn và lưu giữ hồ sơ bệnh nhân

Trong ngành chăm sóc sức khỏe, Kiosk sẽ đóng vai trò hỗ trợ kiểm tra bệnh nhân trong các cuộc hẹn và lưu giữ hồ sơ bệnh nhân. Hơn thế, bệnh nhận hoàn toàn có thể thực hiện các xét nghiệm không xâm lấn hoặc tự đo huyết áp. Kết quả đó sẽ được màn hình cảm ứng cập nhật và chuyển tiếp cho bác sĩ. Khi cần thiết, màn hình cảm công nghiệp hỗ trợ Kiosk cung cấp các video giáo dục về các điều kiện y tế và phương pháp điều trị.

>> Tìm hiểu thêm : Hệ thống suy luận Edge AI Advantech EI-A100-S61A1

Hiện tại, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị kinh doanh sản phẩm công nghệ chính hãng uy tín tại Việt Nam, trong đó có màn hình cảm công nghiệp. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ số Hotline: 0968 864 140.