Man hinh may tinh cong nghiep

Máy tính công nghiệp xuất hiện trên thị trường ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất lượng cả về từng thành phần cấu tạo nên chiếc máy tính. Một thành phần không thể thiếu đối với chiếc máy tính đó là màn hình máy tính.

Tổng quan về màn hình máy tính công nghiệp

Khái niệm: Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng là sự kết hợp của một màn hình cảm ứng công nghiệp với một máy tính công nghiệp.

Man hinh may tinh cong nghiep
Màn hình máy tính công nghiệp do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Chúng đều được thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp, hơn nữa còn có khả năng mở rộng linh hoạt do đó nó là sự lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng giao diện máy ( HMI) và người. Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng được phục vụ chủ yếu trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy, thiết bị và trong các dịch vụ thông minh.

Ngoài ra, máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng giúp xử lý nhanh gọn hơn về thao tác, có màn hình cảm ứng nên sẽ giúp được người dùng dễ dàng thao tác và điều chỉnh trực tiếp lên màn hình của máy tính công nghiệp. Có thể nói, những tính năng đó sẽ tạo thành một chiếc máy tính có chức năng toàn diện với mục đích đem lại hiệu suất tối ưu trong việc vận hành, sản xuất.

Top 3 về màn hình máy tính công nghiệp được yêu thích nhất hiện nay 

Ngày nay, máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng có rất nhiều dòng phổ biến nhưng QTCo sẽ giới thiệu đến mọi người top 3 màn hình máy tính công nghiệp yêu thích nhất hiện nay:

Dòng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Shuttle

man hinh cam ung dong nghiep shuttle
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Shuttle

Shuttle_ Dòng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng nổi bật với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1 phần 3 những dòng máy tính thông thường.

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Shuttle có hiệu năng ấn tượng với dàn trang thiết bị cao cấp nhất, tốt nhất hiện nay: Có RAM DDR4 cùng card đồ họa cao cấp mới nhất PCI-Express và dual-slot cho CrossFire/SLI, có bộ vi xử lý AMD hay Intel hiệu suất cao.

Hơn nữa, Shuttle còn được trang bị hai cổng VGA và HDMI, từ đó bạn có thể dễ dàng kết nối với màn hình thứ 2. Đồng thời, máy tính này còn có tiêu chuẩn kháng nước kháng bụi rất phù hợp với môi trường làm việc trong nhà máy xí nghiệp.

Advantech Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

man hinh cam ung TPC 1551T
Màn hình máy tính công nghiệp Advantech TPC-1551T do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Trong top 3 máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng yêu thích nhất hiện nay phải kể đến máy tính Advantech Panel PC.

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Advantech Panel PC có thiết kế với nền tảng hiệu suất cao, có khung nhôm nhỏ gọn. Với những chức năng toàn diện và màn hình LCD độ sáng cao và màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng đã tạo nên những giải pháp tốt nhất cho máy tính này.

AAEON máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng 

may tinh cong nghiep acp 1104
Màn hình máy tính công nghiệp Aaeon do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AAEON được thiết kế tối ưu và giúp giảm được chi phí, rút ngắn và nâng cao hiệu quả sửa chữa. Ngoài ra, máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng này cung cấp được nhiều giải pháp đa dạng cho sự quản lý tự động hóa ở các nhà máy thông minh. Cùng với vỏ bọc bằng nhôm và thiết kế luồng không khí hiệu quả đã mang lại khả năng chống lại các kích thích bên ngoài như sự ăn mòn, mài mòn.

Bài viết đã cung cấp các thông tin về top 3 máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng yêu thích nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi _ Quyet Thang HTD Co., Ltd làm việc 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.