May-tinh-bang-8-inch-chac-chan-EM-I86H

Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H và ứng dụng nó ra sao?

Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H đang tăng vọt nhu cầu khi các ngành công nghiệp khác nhau nhận ra giá trị của chúng. Chiếc máy tính bảng chắc chắn này được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến, kết hợp chức năng và bảo mật thành một thiết bị đa dụng, có tính di động cao. Sự góp mặt của thiết bị này chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trang bị của máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H

Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H  là một thiết bị bền bỉ đa dụng dành cho nhiều ứng dụng doanh nghiệp và lĩnh vực khác nhau. Thiết bị có những trang bị như sau:

  • Lớp bảo vệ IP67 chắc chắn để chống thấm nước và chống bụi
  • Tel Atom® x5-Z8350 (Cherry Trail) / Win10 / kính Gorilla TP
  • 1 máy quét mã vạch D / 2D / NXP NFC (13,56M)
  • Phụ kiện công nghiệp đi kèm bao gồm dây đeo, đế sạc, giá đỡ xe, vỏ da.

Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H

Đặc điểm nổi bật của máy tính bảng 8 inch EM-I86H

Máy tính bảng 8 inch EM-I86H với thiết kế nhỏ gọn nên bạn không bị trói buộc khỏi bàn làm việc và văn phòng. Mà ngược lại có thể mang theo dữ liệu của mình trên thực địa hoặc trên đường.

Thiết bị sở hữu đầu đọc thẻ tích hợp và phần mềm xác thực nhiều bước, mỗi thiết bị chỉ cho phép người có thẩm quyền truy cập và có thể phân biệt giữa các mức độ thông quan.

Ngoài ra, EM-I86H được trang bị bộ xử lý hiệu suất cao, có khả năng đọc ánh sáng mặt trời đặc biệt là có thể hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện lạnh hoặc nóng.

Máy tính bảng chắc chắn có mô-đun kết nối 3G / 4G, nhờ đó truy cập mạng dữ liệu của bạn khi đang di chuyển, với phạm vi di động ngày càng mở rộng. Cùng với chức năng Wi-Fi / Bluetooth, thiết bị có thể khai thác vào mạng lưới khép kín của công việc và tận hưởng thao tác rảnh tay để cải thiện năng suất và cho phép hậu cần tốt hơn.

Bên cạnh những đặc điểm được liệt kê ở trên, máy tính bảng chắc chắn có thể được tùy chỉnh để đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu. Như là máy ảnh, đầu đọc thẻ thông minh, chip RFID, máy quét mã vạch hoặc mô-đun thu thập dữ liệu khác và đế sạc, bàn phím và chức năng chia đôi màn hình.

Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H
Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H và ứng dụng nó ra sao? 4

Máy tính bảng 8 inch EM-I86H với thiết kế nhỏ gọn cùng các thành phần cao cấp

Ứng dụng của EM-I86H cho các hoạt động công nghiệp

Khi điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng trở nên tinh vi và ít tốn kém hơn, mọi người ngày càng sử dụng chúng nhiều hơn cho các ứng dụng kinh doanh như nhập dữ liệu và giám sát máy từ xa. Nhưng trong môi trường công nghiệp, điện thoại hoặc máy tính bảng cấp người tiêu dùng sẽ không tồn tại lâu.

Nhiều nhà sản xuất đã dựa vào hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm máy tính để giữ cho các ứng dụng kinh doanh thiết yếu của họ hoạt động. Nếu một máy tính gặp sự cố, quá trình sản xuất có thể bị chậm lại hoặc thậm chí dừng lại. Vì vậy điều quan trọng là phải có những chiếc máy tính đáng tin cậy. Đây là lý do máy tính bảng chắc chắn EM-I86H được ra đời và được ứng dụng mạnh mẽ trong các hoạt động công nghiệp.

Khả năng xử lý môi trường công nghiệp

Nhiều người nghĩ rằng nếu họ đặt điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình trong một vỏ cứng cáp thì chúng sẽ an toàn. Nhưng ngay cả trong một vỏ bọc chắc chắn, các sản phẩm cấp dành cho người tiêu dùng cũng có thể bị hỏng do ẩm, bụi, rung và nhiệt độ khắc nghiệt.

EM-I86H được thiết kế để chịu được sự dao động nhiệt độ và các tác động môi trường khác như nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh, mưa, bụi bẩn.

EM-I86H được thiết kế để chạy với nhiều hơn một hệ điều hành

Nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và Windows được thiết kế để chỉ chạy một hệ điều hành. Điều này có nghĩa là khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp phần mềm của mình, bạn sẽ bị giới hạn ở một hệ điều hành đó.

EM I86H
Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H và ứng dụng nó ra sao? 5

Thiết bị có khả năng xử lý hiệu quả trong môi trường công nghiệp

Phần cứng máy tính cấp công nghiệp được thiết kế để chạy với nhiều hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như Windows Embedded, Windows Professional, Windows IoT, Linux và bất kỳ hệ thống nào khác được phát triển.

Thiết kế màn hình cảm ứng và khả năng đọc

Màn hình cảm ứng trên hầu hết các loại máy tính bảng và điện thoại dành cho người tiêu dùng là loại điện dung xạ ảnh (P-Cap), không phải lúc nào cũng lý tưởng cho các môi trường công nghiệp. Không thể sử dụng màn hình cảm ứng P-Cap với găng tay và những thứ như nước và dòng điện có thể ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng. Đây là lý do tại sao máy tính bảng công nghiệp được cung cấp với màn hình cảm ứng điện trở.

Một tính năng quan trọng khác của máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H là khả năng đọc của chúng. Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng ngoài trời hoặc dưới ánh sáng chói, bạn hãy yên tâm rằng có thể nhìn thấy rõ được những gì xuất hiện trên màn hình. 

Tính di động và độ chắc chắn

Như đã nêu trên, máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H có thể mang theo bạn mọi lúc mọi nơi và bạn không muốn mất thời gian lo lắng về thiết bị máy tính của mình. Cùng với đó, máy tính bảng chắc chắn có thể chịu được rơi và va đập. Chúng cũng được thiết kế để gắn trên thiết bị như xe nâng, có thể chịu được các nhịp độ rung lắc mạnh.

may tinh bang 8 inch M I86H
Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H và ứng dụng nó ra sao? 6

Khả năng chống nước và chống bụi cao

Thiết kế chống thấm nước

Trong các ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm và đồ uống, thiết bị thường cần được rửa sạch bằng nước nóng, có thể tạo ra hơi nước gây hư hỏng cho máy tính bảng cấp tiêu dùng. Máy tính bảng chắc chắn được thiết kế để chịu được những điều kiện này. Chúng hoàn toàn không thấm nước, vì vậy dù hơi nước, mưa hay bạn làm rơi xuống vũng nước, những chiếc máy tính bảng này đều có thể xử lý được.

Kết luận

Máy tính bảng 8 inch chắc chắn EM-I86H là thiết bị của tương lai. Vì vậy đừng bỏ lại phía sau, hãy tận hưởng tất cả những ưu điểm của một thiết bị di động với tất cả những lợi ích của một chiếc PC hội tụ trong thiết bị này. Hơn nữa, thiết bị còn được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, sẽ cung cấp hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm, thay vì vài tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG ngay từ bây giờ. Nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ bạn tìm kiếm thiết bị máy tính bảng chắc chắn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn!