May tinh bang Advantech

Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử công nghệ cao, Advantech cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dòng máy tính bảng Advance đang được thị trường đón nhận trong lĩnh vực quản lý nhà máy, kiểm tra chất lượng sản phẩm, sản xuất hàng hóa. Nhờ áp dụng máy tính bảng trong hệ thống nhúng mà dây chuyền sản xuất diễn ra mạch lạc, đồng thời giải pháp năng lượng và môi trường cũng trở nên hiệu quả hơn.

Đặc điểm của máy tính bảng Advantech

Máy tính bảng Advantech có khả năng giám sát, điều khiển cả phần mềm và phần cứng từ xa, qua đó phát hiện ra các sai sót không đáng có trong quá trình sản xuất. Nhờ có tích hợp bo mạch chủ công nghiệp hiện đại đi cùng các giải pháp phần mềm tiên tiến mà chức năng này đem lại hiệu quả cao trong việc giám sát hệ thống.

Hơn nữa, cơ chế phục hồi dự phòng trong các bản cập nhật hiện đại BIOS OVA có chức năng thay thế sức lao động của con người, góp phần cắt giảm nguồn công nhân. Bên cạnh đó, điều khiển USB nhúng vô cùng tiện lợi giúp giảm thiểu nguồn năng lượng của hệ thống thiết bị.

Hệ thống bo mạch chủ của máy tính bảng Advantech có khả năng nhận dạng và xác định các sản phẩm của các nhãn hàng khác nhau. Cho dù số lượng mặt hàng lên đến con số hàng nghìn thì thiết bị vẫn làm tròn chức năng ưu việt của mình. Vì vậy cho nên loại máy tính bảng Advantech công nghiệp này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các cơ sở sản xuất.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4680

Các ưu điểm nổi bật của máy tính bảng Advantech trong hệ thống nhúng

Dòng máy tính bảng Advantech có các ưu điểm nổi bật khiến sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các giải pháp nhúng và công nghiệp hóa hiện đại hóa. Ngoài thiết kế nhỏ gọn thì máy tính bảng còn có CPU thế hệ mới và nhiều cổng để giám sát thông minh và điều hướng đa dạng.

Hệ thống phần mềm được cập nhật qua mạng nhanh chóng, tiện lợi

May tinh bang Advantech Edge Link
Sự góp mặt của phần mềm EdgeLink/ Wise-PaaS góp phần chuyển đổi dữ liệu từ hiện trường nhanh chóng

Các trang tổng quan của doanh nghiệp, nhà máy được hình ảnh hóa bằng sơ đồ, bảng, đồ thị, xu hướng chi tiết. Nhờ đó nhà sản xuất có thể quan sát KPI vận hành một cách chân thực nhất.

Hơn nữa sự góp mặt của phần mềm EdgeLink/ Wise-PaaS góp phần chuyển đổi dữ liệu từ hiện trường nhanh chóng lên đám mây để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất. Việc đăng nhập trang web vì thế cũng diễn biến thuận lợi với các chức năng khác nhau như kết nối, tính toán biên hay cảm biến lạnh.

Chi phí bảo trì giảm thiểu tối đa nhờ cơ chế phục hồi hiệu quả BIOS

Nhờ thiết kế hiện đại của máy mà các chủ doanh nghiệp dễ dàng áp dụng công nghệ 4.0 vào dây chuyền sản xuất. Cách này giúp giải phóng lao động tay chân cũng như giảm thiểu chi phí khá lớn vào việc trùng tu cơ sở hạ tầng, máy móc cùng các trang thiết bị khác.

Giám sát, điều khiển từ xa thuận tiện và cắt giảm phí lao động, qua đó góp phần giảm tổn thất và tăng lợi nhuận rõ rệt
Máy tính Advantech giúp doanh nghiệp quản lý thông tin, dữ liệu từ xa, từ đó tăng độ chính xác và quyết định sáng suốt đối với các trường hợp cần xử lý.

Góp phần cải tạo môi trường và nguồn năng lượng

May tinh bang Advantech moi truong
Giải pháp SRP giúp quản lý nguồn nước, ô nhiễm nguồn nước, tái tạo năng lượng, hay giám sát trạm biến áp.

Phải công nhận hiệu ứng đám mây và sự phát triển mạnh mẽ của IoT giúp quản lý từ xa một cách chính xác và chân thực nhất. Việc thu thập và kết nối dữ liệu trên diện rộng diễn ra suôn sẻ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đồng thời giải pháp SRP giúp quản lý nguồn nước, ô nhiễm nguồn nước, tái tạo năng lượng, hay giám sát trạm biến áp.

>> Tìm hiểu thêm : Robot công nghiệp là gì và có lợi ích như thế nào trong sản xuất

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về máy tính bảng Advantech cho các giải pháp nhúng thời đại 4.0. Nếu bạn đang muốn tậu một em về cho doanh nghiệp của mình thì đừng quên liên hệ số hotline của công ty TNHH Phát triển công nghệ cao Quyết Thắng chúng tôi. Đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn 24/24 để tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất.