may-tinh-bang-EM-Q86M

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor

Với thế giới ngày càng phát triển và thương mại điện tử gia tăng nhu cầu, điều quan trọng là các doanh nghiệp sản xuất phải hiện đại hóa và hợp lý hóa các quy trình của họ. Và máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor là đại diện lý tưởng để góp mặt cho các đơn vị này. Đây là thiết bị như thế nào và lợi ích sử dụng ra sao? Nội dung sau sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp!

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor là lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ngành công nghiệp và tổ chức

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor là một thành phần không thể thiếu của hoạt động thu thập dữ liệu trong một loạt các ngành công nghiệp và tổ chức. Máy tính bảng chắc chắn thường được triển khai trong môi trường phân phối, kho bãi, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hiện trường, xây dựng và sản xuất.

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor

Máy tính mang sức mạnh tính toán không giới hạn đến phạm vi xa của khu vực hoạt động hoặc dịch vụ của một tổ chức, hiện đã trở thành một thực tế phổ biến. Những tiến bộ trong công nghệ máy tính bảng đảm bảo có thể tìm ra giải pháp cho hầu hết mọi thách thức cho dù đó là môi trường, độ bền, yếu tố hình thức hay tính dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Tên: Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor
  • Kiểu: PC, Windows 10 IoT Enterprise, Android 9.0
  • Kích thước màn hình: 10.1 “
  • Bộ xử lý: Qualcomm MSM8953
  • Bộ nhớ: 2 GB
  • Mức độ bảo vệ: Chắc chắn, chống thấm nước, chống va đập, chống rung cho môi trường khắc nghiệt, chống trầy xước cho khu vực nguy hiểm.
  • Các đặc điểm khác: Màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng điện dung, đầu đọc mã vạch NFC/ GPS, kết nối không dây.
  • Các ứng dụng: công nghiệp, y tế, khảo sát, xe nâng, phòng sạch…

Công dụng của máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách tất cả những cách mà máy tính bảng EM-Q86M Emdoor có thể chứng minh là có lợi cho các công ty sản xuất.

Kiểm soát chất lượng

Rõ ràng, kiểm soát chất lượng là một khía cạnh quan trọng của sản xuất, đặc biệt là trong các công ty liên quan đến thực phẩm và sản phẩm làm đẹp. Máy tính bảng chắc chắn có khả năng bao gồm các ứng dụng và tiện ích mở rộng, tất cả đều tuân thủ các quy định nhất định. Chúng cũng sẽ giám sát và theo dõi bất kỳ tiêu chuẩn nào và thậm chí có những cách để đảm bảo rằng chất lượng được đáp ứng.

Máy tính được thiết kế chắc chắn, chống thấm nước, chống va đập, chống rung cho môi trường khắc nghiệt

Bạn thậm chí có thể thiết kế chiếc máy tính bảng chắc chắn của mình để sử dụng khi đeo găng tay. Đây là một tính năng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại lợi ích cho nhiều công ty. Nếu quy định kiểm soát chất lượng của bạn yêu cầu phải luôn đeo găng tay, thì đây là cách hoàn hảo để đảm bảo công nhân có thể quản lý kho hàng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

EM-Q86M Emdoor có một lợi thế so với máy tính bảng dành cho người tiêu dùng, đó là chúng được thiết kế cho doanh nghiệp. Điều này cho phép chúng cung cấp các tính năng và ứng dụng phù hợp nhu cầu của các công ty, như những công ty trong ngành sản xuất.

Độ bền vượt trội

Máy tính bảng chắc chắn được trang bị sức mạnh đáng kinh ngạc, và điều đó đặc biệt có lợi cho các đơn vị sản xuất. Nhiều lĩnh vực trong ngành có nhiệt độ và rung động khắc nghiệt, không chỉ vậy, chúng còn có thể bị bám nhiều bụi. Nhiều máy tính bảng dành cho người tiêu dùng không được chế tạo để chịu được những loại môi trường này. Đó là lý do vì sao máy tính bảng chắc chắn trở thành một lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ được chế tạo để chống bụi và nước mà chúng còn được chế tạo theo cách bảo vệ chúng khỏi mọi rung động, va đập và rơi. Máy tính bảng EM-Q86M Emdoor đã được thiết kế cả bên trong và bên ngoài để có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt. Và điều này có nghĩa là thiết bị sẽ không trở nên chậm hơn hoặc kém hiệu quả hơn theo thời gian.

EM-Q86M Emdoor được thiết kế dành riêng cho ứng dụng công nghiệp

Công nghệ camera 3D

Một trong những công nghệ mới nhất, mang lại lợi ích to lớn cho quá trình sản xuất là hình ảnh 3D. Trước đây, loại công nghệ này chỉ có trên PC, dành cho một số ít công nhân. Giờ đây, với sự kết hợp của các máy tính bảng chắc chắn, bất kỳ công nhân nào cũng có thể truy cập tính năng này để giúp đỡ công việc của họ,

Tất nhiên, điều này liên quan đến kiểm soát chất lượng, kích thước, đồ họa và hình dạng đều có thể dễ dàng truy cập. Máy tính bảng chắc chắn cũng sẽ tăng tốc toàn bộ quá trình bằng cách cho phép công nhân kiểm tra thiết kế và so sánh sản phẩm của họ.

Hình ảnh 3D là một ứng dụng có thể được thêm vào máy tính bảng chắc chắn. Vì máy tính bảng chắc chắn tương thích với phần lớn các hệ thống khác, các thiết kế và hình ảnh này cũng có thể được truy cập trên các thiết bị khác.

Ứng dụng đa dạng

Về ứng dụng, những chiếc máy tính bảng EM-Q86M Emdoor được trang bị một loạt các ứng dụng hữu ích, sáng tạo giúp quá trình sản xuất trở nên vô cùng đơn giản. Ví dụ: Tất cả các ứng dụng tập trung vào đảm bảo chất lượng, bảo trì và quản lý hàng tồn kho đều có sẵn. Các ứng dụng này giúp hợp lý hóa công ty và tiết kiệm thời gian trong các lĩnh vực nổi tiếng là tốn nhiều thời gian.

máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor

EM-Q86M Emdoor được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực sản xuất

Các ứng dụng khác có thể bao gồm theo dõi thời gian và chấm công, giúp dễ dàng quản lý các nhóm lớn. Vì sản xuất là một ngành công nghiệp rộng lớn, có nhịp độ nhanh như vậy, nên những cách thức mới để quản lý công nhân luôn được hoan nghênh.

Ngoài ra không thể bỏ qua một số ứng dụng khác như ứng dụng giúp vận chuyển, đo kích thước khối lượng, lập hóa đơn và thu thập dữ liệu tầng cửa hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của công ty là gì, sẽ có một ứng dụng phù hợp để đáp ứng nhiệm vụ tốt nhất.

Sức mạnh xử lý

Máy tính bảng EM-Q86M Emdoor đi kèm với sức mạnh xử lý cốt lõi đáng kinh ngạc, cho phép bạn truy cập vào dữ liệu, công việc và các ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị cũng tự hào có pin ấn tượng, sẽ kéo dài suốt ca làm việc, nhờ đó giảm thiểu thời gian chết của nhân viên.

Tính di động

Một tính năng khác khiến những chiếc EM-Q86M Emdoor trở nên đáng mơ ước, đặc biệt là trong sản xuất là tính di động mà chúng mang lại.

Máy tính xách tay lớn có thể có khả năng xử lý tương tự, nhưng chúng khó di chuyển và thường có thể gây cản trở. Máy tính bảng chắc chắn có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng mang theo. Điều này chứng tỏ vô cùng hữu ích đối với các nhà sản xuất.

Thiết bị cũng được trang bị dây đeo, phù hợp dành cho công nhân luôn di chuyển và làm việc trên máy tính bảng chắc chắn. Và điều này một lần nữa chứng minh rằng các thiết bị chắc chắn đã được thiết kế để ứng dụng cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất.

Máy tính bảng chắc chắn

Tính gọn nhẹ của thiết bị giúp người dùng có thể linh hoạt mang theo

Giao tiếp linh hoạt

Nhiều công ty sản xuất gặp khó khăn trong việc giao tiếp, không chỉ với đồng nghiệp mà với các doanh nghiệp và khách hàng trong quá trình bán hàng. Máy tính bảng chắc chắn có thể kết nối với WIFI, 4G và 5G giúp liên lạc thông suốt. Chúng cũng có công nghệ Bluetooth, các ứng dụng nhắn tin và gọi điện tức thì cũng như các bản cập nhật theo thời gian thực.

Có thể giao tiếp và cập nhật đơn đặt hàng theo cách độc đáo, công nhân sẽ luôn tập trung và cập nhật, và khách hàng có trải nghiệm tích cực.

Độ chính xác của dữ liệu

Máy tính bảng chắc chắn cũng chứng tỏ là vô giá đối với các nhà sản xuất khi chúng thu thập và nhập dữ liệu. Có những ứng dụng thu thập chữ ký, người đọc và máy quét mã vạch. Tất cả đều cải thiện độ chính xác của dữ liệu đã nhận được, làm cho toàn bộ quy trình được sắp xếp hợp lý hơn.

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor kết hợp với các ứng dụng sáng tạo, khiến lỗi của con người hầu như không thể xảy ra. Vì lý do này, nhu cầu về giấy bị loại bỏ và việc tích lũy dữ liệu và thông tin là một quá trình nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Chúng cũng sở hữu bộ nhớ và sức mạnh xử lý vô song, đảm bảo rằng dữ liệu luôn có thể truy cập được.

Với dữ liệu này, các biện pháp bảo mật và an toàn cũng có thể được thực hiện để đảm bảo rằng mọi thứ đều được bảo vệ.

Độ tin cậy

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor là thiết bị đáng tin cậy. Chúng không có khả năng bị hỏng, có khả năng xử lý cao và tương thích với phần lớn các hệ thống khác. Chúng đã được chứng minh là sự bổ sung vô giá cho các nhóm sản xuất và vẫn đáng tin cậy và hữu ích trong nhiều năm.

Máy tính đi kèm với nhiều phụ kiện tiện lợi

Với tính linh hoạt của các thiết bị này, người lao động có thể dựa vào các thiết bị chắc chắn sáng tạo để hỗ trợ họ trong bất kỳ nhiệm vụ nào. Với mức độ an toàn này, người lao động sẽ vẫn tự tin và làm việc hiệu quả.

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q86M Emdoor đã tiến vào ngành công nghiệp sản xuất và đã hoàn toàn cách mạng hóa cách thức hoạt động của các nhà sản xuất.  Công nghệ sáng tạo này giúp các công ty duy trì tính cạnh tranh và quản lý quy trình làm việc của họ hiệu quả hơn. 

Nếu bạn quan tâm và muốn ứng dụng giải pháp này vào doanh nghiệp của mình, ngay bây giờ có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG để trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi.