May-tinh-bang-cong-nghiep

Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M

Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M phải chịu khối lượng công việc lớn và do đó phải đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao. Chúng cực kỳ mạnh mẽ, được bảo vệ IP65 và có đầu đọc mã vạch 1D / 2D tùy chọn và đầu đọc RFID NFC tích hợp. Những đặc điểm đó giúp chiếc máy tính bảng này cung cấp giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào trong môi trường công nghiệp lẫn ngoài trời.

Tablet PC EM Q865M
Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M 4

Thông số kỹ thuật

  • Máy tính bảng chắc chắn EM Q865M Android 11 4G / 5G
  • Hỗ trợ hệ thống Android 11
  • Giao tiếp mạng ail 4G / 5G tùy chọn, WiFi, Bluetooth và các chế độ giao tiếp khác
  • Pin 8500mAh, thời lượng máy hoạt động 9 giờ
  • Cấp độ bảo vệ cao IP67, phù hợp với MIL-STD-810G
  • Hỗ trợ GPS Ll & L5 / Beidou / Glonass / Galileo / NavlC / IRNSS, định vị chính xác hơn
  • Camera lấy nét tự động 13 triệu pixel phía sau, dễ dàng thu thập thông tin hình ảnh và video
  • Hỗ trợ 2D, NFC và các mô-đun chức năng khác để thu thập miễn phí
  • Các mô-đun và phụ kiện khác nhau có thể được lựa chọn để đáp ứng ứng dụng của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Máy tính bảng EM-Q865M có kết cấu chắc chắn

Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn này được kiểm tra độc lập theo các thông số kỹ thuật quân sự về rơi và rung, các thành phần cấp công nghiệp và gờ trước được bịt kín có khả năng chống bụi và nước.

Đây là một chiếc máy tính bảng cứng cáp được chế tạo để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất. Đó là lý do tại sao nhà sản xuất tự hào về tỷ lệ hỏng hóc dưới 2%.

Đặc biệt, thiết bị được trang bị đế cắm cho máy tính. Điều này cho phép bạn ghép nối thiết bị này với bàn phím, chuột và màn hình để biến nó thành một máy trạm để bàn hoạt động đầy đủ.

EM-Q865M cung cấp một loạt các tính năng tùy chọn

Mặc dù máy tính bảng chắc chắn này đi kèm với một loạt các tính năng ngay khi xuất xưởng. Nhưng bạn có thể thêm một số tích hợp tùy chọn để đưa chức năng đó lên một cấp độ khác.

Một máy quét mã vạch 2D được tích hợp ngay trong tay cầm cho các chức năng như chọn đơn hàng và quản lý hàng tồn kho. Một đầu đọc RFID tích hợp có thể được sử dụng để đăng nhập an toàn hoặc thậm chí để đọc huy hiệu ID cho các quy trình đồng hồ thời gian.

Máy tính bảng chắc chắn EM-Q865M đạt tiêu chuẩn với máy quét dấu vân tay được chứng nhận Imprivata và đầu đọc thẻ thông minh tuân theo FIPS. Từ đó giúp bạn hoàn toàn linh hoạt để đăng nhập an toàn.

Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M
Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M 5

 EM-Q865M có khả năng kết nối linh hoạt

Hoạt động 24/7 với hai pin hoán đổi nóng

Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M được cung cấp bởi hai pin có thể thay thế nóng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tháo một viên pin trong khi máy tính bảng đang chạy và thay thế bằng một viên pin mới cho phép hoạt động 24/7 mà không cần cắm máy tính bảng vào ổ cắm AC.

Để tận dụng hết tính năng này, bạn cần có trạm sạc multibay có thể sạc cùng lúc 6 viên pin dự phòng trong thời gian chưa đến 4 giờ.

Máy tính bảng có thể đọc được ánh sáng mặt trời và có thể kết nối mọi nơi

Việc sử dụng ngoài trời không chỉ đòi hỏi thiết bị phải cực kỳ chắc chắn mà còn phải có màn hình hiển thị ổn định, dễ đọc ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M ngoài khả năng chống xước còn độ sáng mạnh lên đến 1000 cd / m².

Điều này đảm bảo khả năng đọc hoàn hảo của màn hình từ mọi góc độ. Khả năng nhận dữ liệu di động cũng rất cần thiết để sử dụng trong các lĩnh vực. Do đó, chúng được hỗ trợ khe cắm SIM và có khả năng kết nối 4G / 5G tùy chọn, WiFi, Bluetooth và các chế độ giao tiếp khác.

Cùng với đó, cho dù bạn đang ở hiện trường hay ngoài trời, máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M có thể giúp bạn kết nối.

May tinh bang cong nghiep
Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M 6

Thiết bị được ứng dụng tại hiện trường và ngoài trời

Các lĩnh vực ứng dụng cho máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M

Do thiết kế chắc chắn của mình, máy tính bảng công nghiệp EM-Q865M có thể hoạt động ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Đó là lý do tại sao chúng thường được gọi là máy tính bảng chắc chắn. Nhờ tính di động cao và sự đa dạng của các giải pháp phần mềm và ứng dụng, các lĩnh vực ứng dụng trở nên phổ biến. Như là tự động hóa công nghiệp, nhà máy thông minh, trang trại thông minh hay các hoạt động xây dựng, vận chuyển…

Thông tin về máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-Q865M đã được giải đáp ở trên. Công nghệ này đang được nghiên cứu và cung cấp tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. Tất cả sản phẩm của chúng tôi trước khi trao tay khách hàng đều được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Hãy liên hệ với chuyên gia của công ty qua địa chỉ website: qtco.vn ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp để đảm bảo rằng bạn tìm được giải pháp máy tính công nghiệp phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.