QT-R08IWK8M-RTU1GP-BIA

Khác với các loại máy tính bảng thông thường, máy tính bảng Winmate R08IH8M-RTU1GP là một dòng máy tính bảng công nghiệp. Trong Công nghiệp cũng như các ngành về điện máy, điện tử, hệ thống sản xuất thì đây là dòng máy được sử dụng phổ biến và chú trọng hàng đầu áp dụng cho công cuộc sản xuất hàng ngày. Vậy thực hư máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP là gì? Cùng chúng mình tìm hiểu ngay ở bài viết bên dưới nhé!

Sơ lược về máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP

R08IH8M-RTU1GP của Winmate là dòng máy tính bảng công nghiệp nặng, siêu bền với vỏ hợp kim Alu-Mg và viền cao su bảo vệ cho tiêu chuẩn chống sốc, rung và rơi MIL-810G. Sử dụng CPU Intel Core i5 – 5200U Haswell 1,6 GHz (Turbo tối đa 2,6 GHz), máy tính bảng này có hiệu suất cao chỉ ở mức 15W, do đó, thời lượng pin được duy trì để có nhiều thời gian hoạt động hơn.

Màn hình có kích thước 8,4 inch với độ phân giải 800 x 600 và có 800 NITS sáng nhờ công nghệ Visible Light Transflective Touch nâng cao khả năng hiển thị. Giao tiếp không dây bao gồm Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và GPS với tùy chọn 3G. I / O bao gồm 2 x USB 3.0, 1 x kết hợp âm thanh, 1 x khe cắm Thẻ nhớ SD, 1 x khe cắm SIM, 2 xCOSM và giắc cắm nguồn.

Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP chắc chắn này cũng có nhiệt độ hoạt động rộng khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho những môi trường khắc nghiệt.

>> Khám phá : Giải pháp nhúng Winmatecho Công nghiệp 4.0

3 lợi ích “khủng” của máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP

Tối ưu sản xuất và tự động hóa công nghiệp

Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP là lý tưởng lớn cho việc quản lý sản xuất với quy mô lớn vượt quá khả năng bắt chước vật chất của lao động của con người. Cấu trúc hoạt động mạnh mẽ, khả năng chống sốc và chịu được khắc nghiệt của môi trường làm việc.

Điều này giúp nó trở thành máy tính bảng công nghiệp được các nhà máy tin cậy để áp dụng vào công cuộc sản xuất một cách an toàn quá trình sản xuất và lắp ráp tự động. Đây là 1 trong 3 lợi ích khủng mà nhiều nhà tiêu dùng quan tâm để lựa chọn máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP cho doanh nghiệp.

Hầu hết đều sử dụng cài đặt tự động hóa và sản xuất, hỗ trợ cho người dùng sử dụng để quản lý các hệ thống điều khiển chuyển động để ghi và lưu lại dữ liệu, kiểm tra, phân tích sau đó đưa ra chỉ số để tạo ra năng suất sản xuất một cách tốt nhất có thể.

 Ứng dụng Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP
Ứng dụng Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP

Giúp đảm bảo an ninh, giám sát và thử nghiệm tự động hóa cho quá trình sản xuất

Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP được thiết kế để triển khai trên xe trong các điều kiện nhỏ gọn khó khăn như giao thông công cộng và an ninh. Hỗ trợ nhiệt độ rộng và khả năng chống sốc/rung, thích nghi tốt với nhiều môi trường khác nhau là rất quan trọng cho việc triển khai trong xe, đây là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của dòng máy này. Ngoài ra đây cũng chính là lý do mà người dùng tin tưởng và lựa chọn nó để sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP đang được tích hợp nhiều khả năng tự động hóa hơn, cổng USB, độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng và độ chính xác hơn nữa của các bộ phận.
Với dòng máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP này đã được nâng cấp hiện đại hơn rất nhiều so với các dòng khác trên thị trường hiện nay. Lợi ích của chiếc máy này thật tuyệt vời phải không nào!

Hỗ trợ các thiết bị khai thác dưới lòng đất

Tính chất khắc nghiệt của khai thác sâu trong lòng đất đòi hỏi các thiết bị hỗ trợ phải được thiết kế đặc biệt có thể chịu được môi trường khắt khe như bụi, nhiệt độ và rung động.

 Ứng dụng Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP 4.0
Ứng dụng Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP 4.0

Máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU 1GP đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp, mạnh mẽ và có thể hoạt động tốt trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt nhất. Nó mang lại hiệu suất quan trọng cho sứ mệnh, cho phép thu được các phép đo từ xa có giá trị cho các công trường xây dựng, các công việc khắc nghiệt và nguy hiểm.

Chúng ta có thể thấy, đối với những môi trường làm việc khắc nghiệt thì lợi ích của máy tính bảng siêu bền Winmate R08IH8M-RTU1GP là rất nhiều, nó phục vụ cho đời sống con người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi đang kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn mua máy tính bảng Winmate R08IH8M-RTU1GP tại Công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và tốt nhất dành cho bạn.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng hệ số dạng nhỏ cho hệ thống thông tin sân bay

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc gặp phải về dòng sản phẩm này. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình một sản phẩm máy tính công nghiệp ưng ý nhất nhé!