Emdoor-EM-I10U

Máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U

Máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U có tính di động và đa năng. Cùng với đó là hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt, đạt tiêu chuẩn công nghiệp về chất lượng và độ bền. Do đó thiết bị đang nhanh chóng trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất đối với nhiều doanh nghiệp.

Giới thiệu thông tin về máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U

Máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U được sản xuất đặc biệt để chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhất. Nó có thể chịu được bụi bẩn, độ ẩm và nhiệt độ cực thấp hoặc cao. Hơn nữa, nhà sản xuất đã đưa thiết bị của họ trải qua quá trình kiểm tra độ bền nghiêm ngặt để đảm bảo rằng thiết bị của họ có thể tồn tại trong các trường hợp sử dụng khắc nghiệt.

Emdoor EM - I10U

Máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U

Nhờ tính năng độc đáo của máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U, chúng trở nên lý tưởng cho những cá nhân làm việc ngoài trời, môi trường bận rộn và địa điểm khắc nghiệt. Tuy chi phí ban đầu của thiết bị có thể cao hơn một chút nhưng tổng chi phí sở hữu sẽ giúp các công ty tiết kiệm tốt hơn.

Các thông số của máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U

  • Hỗ trợ hệ thống Windows 10
  • Tích hợp 4G tất cả các giao tiếp mạng, WiFi, Bluetooth và các chế độ giao tiếp khác
  • Được trang bị pin lithium ion polymer 5000mAh tích hợp, có thể tháo rời 860mAh
  • Cấp độ bảo vệ cao IP65, phù hợp với MIL-STD-810G
  • Hỗ trợ GPS, Beidou, GLONASS, định vị chính xác hơn
  • Hỗ trợ camera lấy nét tự động 8 triệu pixel, dễ dàng thu thập hình ảnh và thông tin video
  • Hỗ trợ 1D / 2D, NFC và các mô-đun chức năng khác để lựa chọn miễn phí Pin máy ảnh.

Có thể nói, đây là một trong những máy tính bảng chắc chắn mới nhất trên thị trường hiện nay. Nó hứa hẹn mang lại sự chuyển đổi kỹ thuật số mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Máy tính bảng Windows

Máy tính tích hợp 4G tất cả các giao tiếp mạng, WiFi, Bluetooth và các chế độ giao tiếp khác

Tại sao nên sử dụng máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U?

Có rất nhiều lợi ích khi doanh nghiệp của bạn chọn sử dụng một thiết bị chắc chắn. Ví dụ: các thiết bị chắc chắn có tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp so với máy tính bảng thông thường. Sử dụng thiết bị này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết hợp phần mềm với nhu cầu cụ thể của công ty bạn. Dưới đây là một số lý do nên sử dụng máy tính bảng Emdoor EM – I10U:

Phạm vi nhiệt độ rộng

Phạm vi nhiệt độ hoạt động của thiết bị rất quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng thiết bị đó trong môi trường khắc nghiệt. máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U được xây dựng để hoạt động ngay cả trong nhiệt độ lạnh hoặc nóng. Cụ thể thiết bị có thể hoạt động dễ dàng ở mọi nơi từ -40 C đến 60 C.

máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM - I10U

Emdoor EM – I10U có phạm vi nhiệt độ rộng

Hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt

Các thiết bị chắc chắn không chỉ có khả năng chống nóng, chống lạnh mà còn có thể chống chọi với các vấn đề môi trường khác. Ví dụ, thác cao đến 1,5 mét, bụi và hầu hết cũng không thấm nước. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực mà các thiết bị có thể bị hỏng do những điều đã đề cập ở trên, máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U có thể giúp ích.

Phần lớn các thiết bị thương mại ngày nay dễ bị hỏng do nước. Các thiết bị chắc chắn được chế tạo để tồn tại ngay cả khi sản phẩm bị chìm dưới nước.

Vòng đời dài hơn

Hầu hết các máy tính bảng thương mại có vòng đời ngắn. Và thông thường thiết bị sẽ kéo dài vòng đời từ một đến hai năm. Loại vòng đời này không tốt cho các công ty công nghiệp vì nó có thể đồng nghĩa với việc giảm năng suất và nhiều chi phí hơn. Một thiết bị chắc chắn không chỉ có khả năng chống bụi, chống va đập và nước, mà nó còn có vòng đời lâu dài đã được kiểm chứng.

Tổng chi phí sở hữu

Tạo ra một quyết định hiệu quả về chi phí là một phần quan trọng của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U thường đắt hơn các thiết bị di động thương mại. Tuy nhiên, vì các tính năng và chức năng độc đáo của nó, các thiết bị chắc chắn có thể tiết kiệm rất lớn cho doanh nghiệp theo thời gian.

Thiết bị giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu chi phí đầu tư

Ví dụ, với các thiết bị chắc chắn, bạn không còn phải lo lắng về chi phí hỗ trợ và sửa chữa, chi phí định kỳ và tổn thất kinh doanh do thời gian ngừng hoạt động.

Máy tính bảng Windows chắc chắn hiệu suất cao Emdoor EM – I10U là một thiết bị hiện đại với nhiều cải tiến. Mang những tính năng đặc trưng để ứng dụng hiệu quả trong các ngành công nghiệp, mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội thực sự đạt được chuyển đổi kỹ thuật số. Nếu bạn quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ website https://qtco.vn!