May tinh cho cac ung dung cong nghiep thi giacmay

Với xu hướng phát triển của nền công nghiệp 4.0 đang dần đổi mới, thay thế sức lao động bằng công nghệ thông minh tự động hóa bằng thiết bị máy móc điều khiển công nghệ cao. Máy tính cho các ứng dụng công nghiệp là rất cần thiết. Cũng vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà sản xuất máy tính uy tín và chất lượng nhằm thúc đẩy tốt nhu cầu sản xuất và gia tăng chất lượng sản phẩm.

Máy tính cho các ứng dụng công nghiệp có đặc tính như thế nào?

Mặc dù xu hướng phát triển máy tính ứng dụng công nghiệp 4.0 nhưng không phải đơn vị nào cũng hiểu hết được đặc tính của nó. Những tính năng mà máy tính ứng dụng trong các công nghiệp hiện nay mang đến những lợi ích gì?

Máy tính cho các ứng dụng công nghiệp được thiết kế kiểu dáng đặc biệt so với các dòng máy tính thông thường. Với mục đích sử dụng vận hành cho các hệ thống công nghiệp như: Dây chuyền sản xuất, hệ thống đo đạc và giám sát….

Điểm nổi bật của máy tính cho các ứng dụng công nghiệp là có thể làm việc tốt ở nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, độ ẩm cao, áp suất, bụi bẩn và có độ rung lắc cao. Hơn là môi trường làm việc không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tính cho các ứng dụng công nghiệp làm việc liên tục đảm bảo vận hành hệ thống máy móc 24/7. Điều này được xem là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất theo dây truyền tự động hóa, cải tiến chất lượng sản phẩm một cách hiệu quả cao nhất.

Sự khác biệt to lớn của máy tính cho các ứng dụng công nghiệp

Khi nói đến tính năng của loại máy tính dùng cho các ứng dụng trong công nghiệp nó cũng như chiếc máy tính bình thường có bộ xử lý, bộ nhớ (RAM) và các cổng giao tiếp (I/O). Sự khác biệt to lớn của loại máy tính công nghiệp so với các loại máy tính thường nằm ở phần cứng.

Đơn giản để bạn có thể hiểu được là CPU tản nhiệt thông qua các cách tản nhiệt lớn gắn trực tiếp vỏ máy. Mục tiêu là để loại bỏ được các bụi bẩn, loại bỏ phần quạt tản nhiệt để gia tăng tuổi thọ, độ bền cho máy tính. Lớp vỏ máy tính cùng cổng giao tiếp kháng bụi, kháng nước đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng ở môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt.

Đặc biệt, những cấu phần không cần thiết được loại bỏ để tăng tính ổn định. Đồng thời, giúp kích thước trở nên nhỏ gọn và làm việc linh hoạt hơn. Hệ điều hành Microsoft Windows và Linux đã được tinh giảm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

May tinh cho cac ung dung cong nghiep
Máy tính công nghiệp làm việc tốt trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất

>> Tìm hiểu thêm : Ứng dụng của máy tính công nghiệp cho cảng và kho vận

Các hãng sản xuất máy tính cho các ứng dụng trong công nghiệp

Trên thị trường các dòng máy tính công nghiệp ngày càng trở nên thiết yếu với đa chức năng. Do đó, cũng nhiều nhà sản xuất máy tính công nghiệp ra đời. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tính cho các ứng dụng công nghiệp và những giải pháp hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi rất am hiểu về các thương hiệu, model của từng loại máy tính công nghiệp mới mang đến thị trường Việt Nam những hãng sản xuất máy tính công nghiệp tốt nhất như sau:

  • Máy tính công nghiệp Advantech
  • Máy tính công nghiệp Cincoze
  • Máy tính công nghiệp Aaeon

Mỗi dòng máy tính này đều có những đặc tính khác nhau. Đáp ứng tốt cho các ứng dụng trong công nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại máy tính phù hợp cho các ứng công nghiệp thì bạn nên liên hệ đến công ty chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Quyết Thắng luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi tìm được những giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng theo từng ngành nghề.

Đến với nhà phân phối máy tính công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp bạn sẽ lựa chọn được dòng máy tính chất lượng, giá thành phải chăng và dịch vụ bảo hành chất lượng tốt luôn đồng hành cùng khách hàng.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng thông qua hotline: 0968 86 4140. Tại địa chỉ: Tầng G, tòa nhà số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất bởi các chuyên gia của chúng tôi.