Máy tính công nghiệp Aaeon

Aaeon và Advantech là hai trong số các thương hiệu máy tính công nghiệp nổi tiếng trên thị trường. Nhằm để tìm hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của sản phẩm máy tính công nghiệp này. Bạn hãy cùng chúng tôi đọc và theo dõi hết bài viết này nhé.

Thiết kế của máy tính công nghiệp Aaeon và máy tính công nghiệp Advantech

Máy tính công nghiệp Aaeon và máy tính công nghiệp Advantech đều là thương hiệu nổi tiếng trong việc thiết kế và sản xuất. Trong các lĩnh vực máy tính công nghiệp hiện đại đều có mặt của hai thương hiệu này.
Mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra những tiêu chuẩn khác nhau về thiết kế. Nhằm để phù hợp với thế mạnh và phân khúc khách hàng mà mình nhắm đến.

Thiết kế của máy tính công nghiệp Aaeon

Máy tính công nghiệp VPC-5600S Aaeon do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Máy tính công nghiệp Aaeon có thiết kế khung ngoại quen thuộc của Aaeon IP45. Đây chính là một tính năng cho các mô-đun màn hình này. Nhằm để cung cấp sự bảo vệ cho thiết bị lõi bên trong.

Ngoài thiết kế tiêu chuẩn Aaeon IP45, các sản phẩm của Aaeon còn kết hợp với thiết kế Bezel IP. Chúng được trang bị thêm lớp khung tản nhiệt nhôm bền chắc. Nó giúp kéo dài sự ổn định và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Thiết kế của máy tính công nghiệp Advantech

Các sản phẩm máy tính của Advantech được thiết kế liền lạc, không sử dụng hệ thống quay tản nhiệt. Với dải nhiệt độ rộng, đáp ứng điều kiện về môi trường sử dụng đa dạng và khắc nghiệt. Với lớp bảo vệ chống rung IEC 60068-2-64, chống sốc IEC 60068-2-27, đáp ứng cấu hình tiêu chuẩn IP40

Môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp Aaeon và máy tính công nghiệp Advantech

Các sản phẩm máy tính công nghiệp được sản xuất ra với sứ mệnh làm việc và hoàn thành công việc trong những môi trường khắc nghiệt đòi hỏi sức bền bỉ cao của hệ thống, linh kiện thiết bị. Aaeon và Advantech luôn hướng đến mục tiêu giá trị về độ bền bỉ qua thời gian. Cụ thể như sau:

Môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp Aaeon

Máy tính công nghiệp Aaeon được sở hữu thiết kế luồng không khí lưu thông hiệu quả và vỏ bọc bên ngoài bằng nhôm. Giúp khả năng tản nhiệt nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra còn nâng cao năng suất hoạt động của bộ xử lý trung tâm trong thời gian dài.

Ngoài ra, với lớp ngoài bằng nhôm hợp kim thì điều này mang lại khả năng chống lại ăn mòn và các kích thích khác bên ngoài.

Môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp Advantech

Máy tính công nghiệp Advantech UNO 4673A

Dải nhiệt độ hoạt động từ 10 – 60 độ C (14 – 140 độ F). Một số dòng có thể lên tới -20 độ C đến 70 độ C. Dải độ ẩm của máy tính công nghiệp Advantech từ 20% đến 95% không bị ngưng tụ. Bảo vệ chống rung tiêu chuẩn IEC 60068-2-64, chống sốc tiêu chuẩn IEC 60068-2-27.

>> Xem thêm : Giải pháp máy tính công nghiệp Advantech

Chủng loại của máy tính công nghiệp Aaeon và máy tính công nghiệp Advantech

Sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và cấu hình là ưu điểm chung của cả Aaeon và Advantech.

Máy tính công nghiệp Aaeon cung cấp tương đối nhiều sự lựa chọn đối với các chủng loại, thành phần khác nhau. Hiệu quả làm việc sẽ được nâng cao qua các lối dẫn và điều khiển nhanh. Cùng với sự hỗ trợ đầy đủ của các cổng I/O làm cho những tùy chọn về kết nối được tối đa hóa. Đặc biệt còn dễ dàng thao tác tùy chỉnh và rút ngắn thời gian dẫn.

Ngoài ra, các sản phẩm của Aaeon có 7 tùy chọn về kích thước cho các màn hình LCD phẳng từ 10,4 – 21,5.

Với máy tính công nghiệp Advantech, sự đa dạng về chủng loại thể hiện ở các dòng máy tính nhúng, máy tính không quạt, máy tính công nghiệp màn hình. Trong đó có các tùy chọn ổ cứng thể rắn (Solid State Drive (SSD) khác nhau: 2.5″ SSD, m-SATA, CF card, CFast Card,… Chip set thế hệ mới và mạnh mẽ.

Khả năng hỗ trợ trên các nền tảng của máy tính công nghiệp Aaeon và máy tính công nghiệp Advantech

Cả Aaeon và Advantech đều cho phép sự hoạt động ổn định và tối ưu trên nhiều nền tảng khác nhau.
Cụ thể là với các hệ điều hành: Win7, Win8, Win 10, Linux,… Cho phép sự thay đổi hàng loạt của hệ thống máy tính công nghiệp đối với nền tảng đang sử dụng.

Tùy thuộc vào nhu cầu và phân khúc khách hàng mà Aaeon và Advantech đưa ra các sản phẩm với những tùy chọn khác nhau. Nhằm để tìm hiểu và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình sản phẩm máy tính công nghiệp phù hợp nhất. Kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin sản phẩm tại QTCo.