Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410

Bạn muốn có một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình? Cùng IPC247 khám phá về cấu trúc của Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Cấu trúc tiên tiến của Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410

Sự hiện đại và tân tiến của máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 được thể hiện trên các phương diện sau đây:

  • Bộ vi xử lý công nghệ cao NXP i.MX6D / Q Cortex-A9
  • Bộ xử lý hiệu năng cao NXP i.MX6D / Q Cortex-A9 1.0GHz là một phần của dòng sản phẩm tập trung vào đa phương tiện cung cấp xử lý hiệu suất và được tối ưu hóa cho mức thấp nhất sự tiêu thụ năng lượng.
  • Bộ vi xử lý i.MX 6Dual / 6Quad có tính năng nâng cao triển khai lõi quad Arm® Cortex®-A9. Chúng có tích hợp thêm bộ xử lý đồ họa 2D và 3D, xử lý video 1080p và quản lý năng lượng tích hợp. Mỗi bộ xử lý cung cấp giao diện bộ nhớ DDR3 1066MHz và một số giao diện khác để kết nối thiết bị ngoại vi, chẳng hạn như WLAN, Bluetooth®, GPS, màn hình và cảm biến camera.

Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 với thiết kế không quạt

Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 với thiết kế không quạt làm giảm tiếng ồn đáng kể khi vận hành. Thêm vào đó bộ tản nhiệt cũng được hoạt động một cách tối ưu hơn, hạn chế tối đa bám bụi bẩn và chịu tác động từ môi trường.

Máy tính trong ngành công nghiệp cũng có thể được tận dụng để tăng cường sự an toàn của nhân viên sản xuất trong môi trường sản xuất thường không thể đoán trước được. Các mô hình được thiết kế không có quạt sẽ ngăn cản sự lưu thông của những thứ như cặn bẩn, hơi ẩm và cả vi khuẩn có nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên ở tầng trên.

Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Hỗ trợ BSP Linux và Android

Mặc dù việc sử dụng các hệ điều hành (OS) phổ biến như Linux và Android ngày càng tăng trong các thiết bị nhúng, nhưng có một vấn đề là chúng mất nhiều thời gian để khởi động. Đặc biệt đối với các thiết bị trong xe (hệ thống IVI, hệ thống định vị ô tô, hệ thống giám sát lái xe,…), cần có hiệu suất khởi động (khởi động nguội) khi bật nguồn.

Trong các lĩnh vực công nghiệp, FA và OA, số lượng thiết bị được kết nối vào mạng đang tăng đều đặn do sự phát triển của ngành công nghiệp IoT, với việc sử dụng OS, nhu cầu khởi động nhanh hơn của các thiết bị khác nhau.

Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 được cải tiến hơn dưới sự hỗ trợ của BSP. Ưu điểm của BSP là khởi động tốc độ cao, sẵn sàng là giải pháp để mang lại hiệu suất khởi động tối ưu cho các thiết bị nhúng.

Thiết bị công nghệ có hỗ trợ màn hình kép: VGA / HDMI

Máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 hỗ trợ kết nối VGA, HDMI cho phép chất lượng hình ảnh và video chạy tốt trên mọi trình duyệt. Nếu như chúng được đặt trong các trung tâm thương mại, khu mua sắm tập trung hay các hội trường lớn sẽ mang lại chiến lược marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm : PC nhúng công nghiệp Beckhoff CX5120

Máy tính và quá trình tự động hóa luôn có sự liên kết chặt chẽ với nhau

Sản xuất thông minh và sau đó là việc sử dụng máy tính trong sản xuất công nghiệp đã tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhất quán khi ngày càng có nhiều trường hợp sử dụng máy tính tự động hóa được biết đến.

Đó là môt minh chứng cho thấy máy tính công nghiệp và tự động hóa công nghiệp không thể được hiểu một cách tách biệt. Máy tính không chỉ định hướng quỹ đạo của tự động hóa công nghiệp, mà những phát triển sau này cũng ảnh hưởng đến những tiến bộ và cải tiến trong các quy trình tính toán. Sự cộng sinh này đã ăn sâu vào thế giới hiện đại và không ngừng nâng cấp theo thời gian.

>> Xem thêm : Khám phá 10 lợi ích của việc hệ thống tự động hóa công nghiệp

Các doanh nghiệp tại Việt Nam hãy nhìn nhận vào đó để đầu tư một thiết bị hiện đại trong quy trình sản xuất của mình. Và máy tính công nghiệp Advantech EPC-R6410 với tất cả những tính năng ưu việt như trên hứa hẹn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho các doan nghiệp. Liên hệ với công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.