May tinh cong nghiep cho nhiem vu tu dong hoa

Tự động hóa công nghiệp là việc sử dụng các hệ thống điều khiển, công nghệ thông tin để xử lý các quy trình và hoạt động của máy móc trong sản xuất. Máy tính công nghiệp cho nhiệm vụ chính là cung cấp các giải pháp linh hoạt, sáng tạo với tính khả dụng lâu dài dựa trên nền tảng máy tính.

Máy tính công nghiệp cho nhiệm vụ mở rộng với các phiên bản thiết bị cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt, tích hợp vào các thiết bị công nghệ tự động hóa mới một cách dễ dàng và đơn giản.

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp cho nhiệm vụ gì trong các lĩnh vực công nghiệp

Theo như định nghĩa máy tính công nghiệp là một hệ thống máy tính sử dụng vận hành dây chuyền sản xuất công nghiệp trong các nhà máy, công xưởng có áp suất không đồng đều và không ổn định. Do vậy, máy tính công nghiệp cho nhiệm vụ hoạt động liên tục, không dừng hay không được phép có sự ngắt quãng nào.

Trong mọi lĩnh vực đều cho thấy tầm quan trọng của thiết bị máy móc hiện đại. Máy tính công nghiệp được áp dụng cho việc cải thiện chất lượng, năng suất làm việc và thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt mà sức con người không thể chống chọi. Do đó, nhà sản xuất máy tính công nghiệp đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy tính công nghiệp cho nhiệm vụ chính là cung cấp giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực công nghiệp.

Nhiều đơn vị nhà máy, doanh nghiệp sản xuất đã tìm hiểu về nhiệm vụ máy tính công nghiệp có thể thực hiện và cho thấy máy tính công nghiệp mang đến những lợi ích thiết thực đẩy mạnh nhu cầu phát triển bằng cách như sau:

  • Khả năng vận hành hệ thống máy móc thiết bị hoạt động liên tục (24/7) một cách đơn giản.
  • Công suất và hiệu năng làm việc duy trì hiệu quả dưới những môi trường khắc nghiệt một cách dễ dàng.
  • Loại bỏ những cấu phần không cần thiết để gia tăng tuổi thọ và khả năng làm việc tốt hơn.
  • Làm việc tốt ở các môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, bụi bẩn nhiều và điện áp không ổn định.

Trong các hệ thống tự động hóa công nghiệp thường sử dụng những loại máy tính công nghiệp hỗ trợ các chương trình điều khiển dựa trên các thuật toán, các cảm ứng và các thông tin ghi nhận HMI, MMI. Người dùng có thể theo dõi, điều khiển theo thời gian thực của hệ thống tự động phức tạp và rải rác tại một vị trí tập trung. Do máy tính công nghiệp cho nhiệm vụ thu thập thông tin từ hiện trường, chuyển về trung tâm và đưa ra các cảnh báo cho trạm điều khiển phân tích và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả.

>> Xem thêm : Ứng dụng tự động hóa-ưu và nhược điểm

Máy tính công nghiệp cho nhiệm vụ thúc đẩy phát triển nền công nghiệp 4.0

May tinh cong nghiep cho nhiem vu
Ứng dụng máy tính công nghiệp P1100 series trong các hoạt động sản xuất tự động hóa 4.0

Máy tính công nghiệp giúp cho máy móc công nghiệp trở nên thông minh, nhạy bén hơn và dần dần thay thế cho con người. Với nền công nghiệp hiện nay đang dịch chuyển mô hình kinh doanh sang mô hình số hóa hướng đến những chiến lược phát triển dựa vào công nghệ IoT cho các ngành công nghiệp với mức tăng trưởng doanh số nhanh chóng.

Hệ thống máy tính công nghiệp là một hệ thống điều khiển công nghiệp tự động hóa đang đứng trước những bước ngoặt lịch sử để mang đến những cơ hội kinh doanh và thách thức mới nhất. Bạn có thể tìm hiểu về các loại máy tính công nghiệp tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp của bạn tại website: www.ipc247.com

Loại máy tính công nghiệp ứng dụng cho nền công nghiệp 4.0

May tinh cong nghiep cho nhiem vu Advantech
QTCo chuyên cung cấp đa dạng các mẫu máy tính công nghiệp Advantech uy tín chất lượng

Hiện nay tại Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đang cung cấp loại máy tính công nghiệp của các hãng như: Advantech, Cincoze, Aaeon. Đây là những thương hiệu máy tính công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Mỗi hãng có tính năng ưu việt khác nhau, cung cấp cho đa dạng lĩnh vực và ứng dụng khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và giải pháp công nghiệp của bạn để lựa chọn loại máy tính công nghiệp phù hợp.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn máy tính công nghiệp có thể liên hệ đến hotline: 0968 86 4140 để chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi giúp bạn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để lựa chọn được loại máy tính công nghiệp hoàn hảo nhất.