May tinh cong nghiep Dell

Máy tính công nghiệp Dell là dòng máy tương đối nhỏ gọn, sang trọng, trọng lượng tương đối vận chuyển nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với cấu hình cực khủng của mình.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 lý do mà bạn không nên bỏ dòng máy tính công nghiệp DELL. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu !

Máy tính công nghiệp DELL nhỏ gọn, hiện đại

Máy tính công nghiệp Dell đa dạng sự lựa chọn về kích thước và mẫu mã

Theo như xu hướng cũng như là nhu cầu của người tiêu dùng. Họ luôn ưa chuộng những dòng máy có kích thước nhỏ gọn, nhẹ từ các dòng máy như laptop đến máy tính công nghiệp. 

Laptop thì cần gọn nhẹ thì không phải bàn cãi nhưng tại sao đến máy tính công nghiệp cũng đòi hỏi điều đó. Bởi vì với diện tích của bàn làm việc không quá rộng. Mà máy tính lại là một thứ rất cần thiết, việc máy có kích thước nhỏ gọn sẽ không phải chiếm quá nhiều không gian và để nhường chỗ cho nhiều món đồ cần thiết khác.

Đó là lý do mà máy tính cần sự nhỏ gọn để được ưa chuộng hơn. Ngoài nhỏ gọn thì thiếc kế hiện đại cũng là một ý tố ghi điểm. Bởi hiện nay mọi người đánh giá đồ vật không chỉ qua giá trị bên trong mà còn có cả hình thức bên ngoài nữa. Và máy tính công nghiệp DELL đáp ứng được điều đó.

Cấu hình máy tính công nghiệp DELL khủng phù hợp cho công việc và giải trí

Máy tính công nghiệp DELL luôn luôn chạy đua với công nghệ để mang lại cho khách hàng của mình những gì tốt nhất và mới mẻ nhất. Để sử dụng cho khối công việc cực lớn thì đòi hỏi chiếc máy của bạn phải có bộ vi xử lý cực mạnh.

Đáp ứng những nhu cầu đó DELL đã bổ trợ cho các sản phẩm của mình bộ vi xử lý core i thế hệ mới. Ngoài ra bộ xử lý mới này cũng mang lại hiệu suất đồ họa vượt trội. 

Ai cũng nghĩ rằng máy mạnh như vậy thì sẽ tốn điện rất nhiều. Nhưng không, đối với dòng máy này vẫn tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất có thể.

Thông số kĩ thuật máy tính công nghiệp Dell

Máy tính công nghiệp DELL được trang bị tất cả các kết nối, bộ nhớ khủng

Máy được trang bị tất tần tật các cổng như USB, VGA,… cùng với khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Hơn thế máy còn trang bị bộ đôi cổng USB 3.0 để chia sẻ hình ảnh cũng như âm thanh sang các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài được trang bị tất cả các kết nối mới nhất và tiện nhất thì phải kể đến dung lượng của bộ nhớ. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà DELL đã chia ra các dung lượng khác nhau trên cùng một dòng máy để người mua dễ dàng lựa chọn.

Để sở hữu cho mình hay cho hệ thống công ty những chiếc máy tính công nghiệp DELL thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn thêm nhé.