Thu tuc nhap khau may tinh cong nghiep

Máy tính công nghiệp luôn là giải pháp hàng đầu các các công ty sản xuất, chế xuất. Việc lựa chọn một máy tính đủ tốt và phù hợp với doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết.

Máy tính IP65 / IP66

Máy tính công nghiệp IP65

Máy tính công nghiệp chống nước IP65 / IP66 / NEMA của Teguar là giải pháp PC tất cả trong một, chống gỉ hoàn hảo cho chế biến thực phẩm và đồ uống, chế biến các loại thịt gia súc, gia cầm chế biến dược phẩm và các ứng dụng phòng sạch. 

Viền màn hình cảm ứng phẳng hoàn toàn ngăn các hạt tích tụ trên vỏ máy và vi khuẩn phát triển. 

Những chiếc máy tính màn hình cảm ứng chắc chắn này được chế tạo với các thành phần cấp công nghiệp và có hệ thống làm mát không quạt, giúp cho những thiết bị này hoàn toàn chống bụi và nước.

Không giống như các máy tính cấp dành cho người tiêu dùng yêu cầu một vỏ chống nước cồng kềnh để bảo vệ khỏi các điều kiện môi trường. Teguar thiết kế vỏ máy tính của mình để hoạt động như một vỏ chống thấm nước của riêng mình. 

Vỏ thép không gỉ của PC màn hình cảm ứng chống thấm nước của Teguar có thể chịu được việc tẩy rửa bằng hóa chất khắc nghiệt, giúp chúng được xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập NEMA 4x. 

Máy tính công nghiệp chống nước của Teguar là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần một máy tính cấp công nghiệp có thể tin cậy chịu được các điều kiện khắc nghiệt 24/7 một cách dễ dàng.

Máy tính không quạt-TB-5545

Máy tính công nghiệp không quạt TB-5545 có bo mạch chủ không theo tiêu chuẩn và thiết kế sáng tạo. 

Chiếc PC này được phát triển để đáp ứng các giao diện ngoại vi phong phú và CPU Intel Core i3 / i5 / i7 của nó hỗ trợ hai khe cắm DDR4 SO-DIMM với RAM lên đến 32 GB. 

Tùy chọn gắn ray DIN cho phép dễ dàng tích hợp vào dây chuyền nhà máy của bạn và dễ dàng thấm nhuần. 

Với chiều rộng chỉ 277 mm (khoảng 10 inch), chiếc PC nhúng này mang lại tác động tối đa trong một yếu tố hình thức nhỏ. TB-5545 có thể được sử dụng như một hệ thống điều khiển công nghiệp hoặc kết nối với nhiều màn hình hỗ trợ độ phân giải 4K.

Điểm nổi bật chính

 • CPU Intel Core i3 / i5 / i7 thế hệ thứ 7 Kaby Lake
 • Giá treo đường ray DIN tùy chọn
 • Vịnh lưu trữ dễ truy cập
 • 2x SO-DIMM, bộ nhớ DDR4 lên đến 32 GB
 • Ba đầu ra video độc lập
 • Cổng LAN 4x GbE

PC không quạt với PCIe

Máy tính công nghiệp PC không quạt với PCIe

TB-5545-PCIe được trang bị các tính năng lý tưởng cho các hệ thống điều khiển công nghiệp phân tán như xử lý rời rạc và hệ thống SCADA. 

Máy tính công nghiệp hộp này có thể được cấu hình với hai khe cắm PCIex1 hoặc một khe cắm PCIex4 và nó có ba đầu ra video độc lập có thể kết nối PC với nhiều màn hình. TB-5545-PCIe cũng có bốn cổng COM, bốn cổng LAN và bốn cổng USB 3.0 loại A. 

Bộ vi xử lý Core i3 / i5 / i7 thế hệ thứ 7 mang đến cho chiếc máy tính hộp này khả năng tính toán mạnh mẽ, trong khi vỏ thép chắc chắn với tản nhiệt nhôm mang lại cho nó sức mạnh công nghiệp cần thiết để chống chọi với các môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Điểm nổi bật chính

 • CPU Intel Core i3 / i5 / i7 thế hệ thứ 7 Kaby Lake
 • 2x SO-DIMM, bộ nhớ DDR4 lên đến 32 GB
 • Ba đầu ra video độc lập
 • 2x PCIex1 hoặc 1x Khe mở rộng PCIex4
 • Vịnh lưu trữ dễ truy cập
 • Đầu vào nguồn dải rộng (DC 9 ~ 36V)

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số máy tính công nghiệp tại đây: Quyet Thang High Technology Development Company Limited, IPC 247.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn top 3 máy tính công nghiệp dành cho doanh nghiệp. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn được máy tính công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc hay có câu hỏi nào chưa được giải đáp bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.