may-tinh-cong-nghiep-Beckhoff-C6015

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6015

Nhu cầu ngành công nghệ tự động hóa trên phần cứng PC công nghiệp ngày càng mở rộng ra ngoài các chức năng tự động hóa cổ điển. Các khái niệm về Advanced Industrie 4.0 cũng đòi hỏi các giải pháp PC công nghiệp phải tiết kiệm không gian, lắp đặt cực kỳ linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Hiện nay, có loại máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6015 đang rất được ưa chuộng, dưới đây là một số thông tin chung của loại này.

Tại sao nên chọn máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6015 

C6015 IPC siêu nhỏ gọn, Beckhoff đang mở rộng phạm vi sản phẩm cấp thấp hiện có của mình bằng Máy tính Công nghiệp nhỏ gọn nhất hiện nay. Bên cạnh tỷ lệ hiệu suất giá cả tuyệt vời, IPC cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn chung của ngành như dải nhiệt độ cao, khả năng tương thích với EtherCAT và khả năng chống rung và sốc cao. Được trang bị CPU Intel®  Atom ™ tích hợp với tối đa bốn lõi, nó cung cấp khả năng dự trữ hiệu suất cao.

Với sự hỗ trợ đa lõi phổ biến, C6015 có thể được sử dụng đồng thời cho các ứng dụng tự động hóa, trực quan hóa và giao tiếp hiệu suất cao.

Thiết kế của máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn BECKHOFF C6015

may tinh cong nghiep sieu nho gon BECKHOFF C6015
Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6015 4

Hình dáng của máy tính công nghiệp BECKHOFF C6015

C6015 hiện là PC công nghiệp Beckhoff nhỏ nhất với không gian lắp chỉ 82 x 82 x 40 mm. Nó nhỏ gọn hơn các IPC sê-ri C6905 trước đó gấp ba lần. Do kích thước cực kỳ nhỏ gọn, các tùy chọn lắp đặt linh hoạt và linh hoạt cùng với khả năng tính toán rất ấn tượng của bộ vi xử lý Intel Atom, nó phù hợp với hầu hết mọi khái niệm về tủ điều khiển và máy móc.

Các lớp hiệu suất và khu vực ứng dụng của loại này

Dòng C6015 cung cấp sức mạnh tính toán Intel® Atom® cho một loạt các tác vụ trực quan và tự động hóa. Do khả năng tính toán ấn tượng so với kích thước của chúng, các PC chủ yếu phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng Industrie 4.0, ví dụ như một cổng kết nối IoT. Cơ sở cho điều này là sự tích hợp và tương thích đầy đủ của TwinCAT và EtherCAT.

Với bộ nhớ SSD 3D MLC M.2 30 GB và hệ điều hành Windows Embedded Compact 7, nó hoàn toàn có thể hoạt động ở cấu hình cơ bản. Hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 10 có sẵn tùy chọn.

Sự gắn kết của loại máy tính công nghiệp này

Máy tính công nghiệp BECKHOFF C6015 có sự gắn kết rất linh hoạt. Đặc biệt, có nhiều tùy chọn lắp đặt cho bảng điều khiển phía sau của tủ điều khiển hoặc thanh ray DIN nên được làm nổi bật với dòng máy này. Mức độ kết nối có thể được định hướng tự do, tức là được điều chỉnh cho phù hợp với bố trí cáp được chỉ định. Do tính linh hoạt tối đa của chúng, các PC phù hợp với bất kỳ ngách nào trong tủ điều khiển, dù nhỏ đến đâu.

Chế độ tự động hóa của máy tính công nghiệp Beckhoff C6015

may tinh cong nghiep Beckhoff C6015
Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6015 5

IPC của máy tính công nghiệp BECKHOFF C6015

Máy này có TwinCAT 3, phiên bản mới nhất của phần mềm tự động hóa Beckhoff được phát triển đặc biệt để hỗ trợ các bộ vi xử lý đa lõi, có thể sử dụng đầy đủ các bộ vi xử lý hai lõi và bốn lõi của thế hệ PC mới giống như TwinCAT 2 với bộ xử lý đơn của nó. hỗ trợ -core.

Giá thành của loại máy tính công nghiệp này

Do khái niệm sản xuất và nhà ở được tối ưu hóa, tất cả PC công nghiệp từ dòng C6015 đều được tối ưu hóa chi phí và thường ít tốn kém hơn so với các dòng khác trong khu vực sản phẩm PC công nghiệp mà không bị hạn chế về khả năng tương thích công nghiệp, chất lượng hoặc độ bền.

Thiết kế bo mạch chủ của máy tính công nghiệp hãng Beckhoff

Khái niệm cơ bản của dòng sản phẩm này luôn cung cấp cho một bo mạch chủ tất cả trong một do Beckhoff phát triển và tự sản xuất. Các PC một bo mạch được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ và độ bền được cải thiện hơn nữa. Các phần mở rộng chức năng, mô-đun ở dạng mức bo mạch thứ hai có thể được tích hợp trong mọi bo mạch chủ thông qua đầu nối cắm bên trong.

Lợi thế cốt lõi của máy tính công nghiệp hãng Beckhoff

may tinh cong nghiep hang Beckhoff
Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6015 6

BECKHOFF tại Việt Nam

Những bí quyết công nghệ đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua ngày nay được tích hợp vào tất cả các PC Công nghiệp của Beckhoff. Đặc điểm cơ bản của chúng là sử dụng các bộ phận và bộ vi xử lý hiện đại nhất thuộc loại hiệu suất cao nhất. Kết hợp với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng lâu dài của linh kiện, cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là một số giới thiệu sơ nét về dòng máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6015 đang rất được lòng của khách hàng trên thị trường hiện nay. Phải nói rằng nó tích hợp được nhiều tính năng ưu việt và đáp ứng các yêu cầu của nhiều người tiêu dùng. Hy vọng bài tìm hiểu trên sẽ giúp các bạn khi cần tìm mua các loại máy này.