may-tinh-cong-nghiep-shuttle

Máy tính công nghiệp Shuttle là một trong những lưu ý mà các doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp nhưng chưa biết loại máy tính nào tốt, tiết kiệm chi phí mà phù hợp với doanh nghiệp mình? Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn tới một thương hiệu máy tính với đầy tính năng ấn tượng, hữu ích mà không thể bỏ qua.

1. Thế nào là máy tính công nghiệp Shuttle?

 Máy tính công nghiệp là loại máy tính chuyên dụng, được thiết kế dùng trong vận hành công nghiệp mà chủ yếu là vận hành trong nhà máy, phân xưởng, với áp suất không đồng đều. Máy tính sẽ vận hành với công suất cao để đảm bảo với nhu cầu của người sử dụng.  Các máy tính công nghiệp được chế tạo để phù hợp với các điều kiện môi trường khác nhau: điều kiện nhiệt độ cao, nguồn điện không ổn định,…

 Với những yêu cầu như vậy, ưu điểm mà máy tính công nghiệp Shuttle có được sẽ khiến bạn hài lòng.

2. Ưu điểm máy tính công nghiệp Shuttle

Tiết kiệm năng lượng

Về mặt tiêu thụ năng lượng, dòng máy Shuttle giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng bởi chúng được thiết kế để tối ưu hóa công năng của sản phẩm và có nhiều dòng máy ra đời với thiết kế nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Việc này khiến cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và kiểm soát được công việc đang diễn ra trong doanh nghiệp.

Cơ chế hoạt động liên tục

 Hiểu được nhu cầu về năng suất của nhà sử dụng, chiếc máy tính công nghiệp Shuttle được thiết kế với khả năng làm việc 24h/ngày và 7 ngày/tuần, bởi máy tính công nghiệp này không sử dụng bất kì bộ phận chuyển động nào. Chúng được thiết kế không quạt mà thay bằng thiết kế tản nhiệt giúp cho máy tính được hoạt động liên tục. Điều này có nghĩa tuổi thọ của máy cũng sẽ được kéo dài hơn, chi phí bỏ ra để bảo trì máy định kì cũng sẽ được giảm bớt đi.

Màn hình cảm ứng linh hoạt

Người sử dụng không cần dùng đến chuột hay bàn phím để điều khiển các ứng dụng mà chỉ cần chạm vào màn hình bằng ngón tay để hoàn thành công việc mình mong muốn. Điều này cũng mang lại cảm giác mới mẻ cho người sử dụng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Máy tính công nghiệp Shuttle

Kiểm soát số lượng người truy cập máy tính

Máy tính công nghiệp Shuttle được trang bị khóa Kensington là một phần của hệ thống chống trộm. Nhờ có tiện ích này, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin đang có trên máy tính và kiểm soát được người truy cập vào máy tính của mình. Điều này là một tính năng vô cùng hữu hiệu và nổi bật hơn so với các máy tính công nghiệp thông thường được sử dụng trước kia. Giúp doanh nghiệp đảm bảo được các thông tin mật của doanh nghiệp.

Hệ thống bộ nhớ cao

Máy tính công nghiệp Shuttle với hệ thống bộ nhớ có thể lên tới hàng Terabyte giúp tốc độ lưu trữ dữ liệu được nâng cao hơn, xử lý nhanh việc lưu trữ những file nặng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh

 Với loại máy tính sử dụng chipset LAN gigabit có khả năng tích hợp mở ra nhiều kết nối an toàn mới mà không bị hạn chế về tốc độ truyền dữ liệu. Bạn có thể truy cập internet với tốc độ nhanh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không sợ đường truyền chậm với tích hợp nút tắt bật dễ dàng.

3. Giá mua máy tính công nghiệp Shuttle

Máy tính công nghiệp Shuttle DH310V2 do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

 Bên cạnh việc quan tâm về những ưu thế và điểm mạnh của dòng máy tính này hiện có thì chi phí để có thể sở hữu chiếc máy tính này cũng đang được quan tâm rất nhiều. Theo như tìm hiểu, thì ở Việt Nam có nhà phân phối Mstar Corp đã giới thiệu rất nhiều các phiên bản khác nhau của Shuttle dành cho văn phòng có mức giá dao động từ 8 triệu và dành cho người sử dụng với mục đích giải trí: game, thiết kế,… từ tầm giá 12 triệu. Nếu nhu cầu là hoạt động được tốt trong 24/7 thì nên sử dụng máy tính XPC sử dụng công nghệ tản nhiệt Fanless, mang lại độ ổn định của môi trường nhiệt độ tốt thêm vào đó giúp bảo vệ linh kiện. Loại máy tính này dùng cho dân văn phòng chỉ có mức giá từ 5 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người mua có thể tìm hiểu nhiều dòng máy với nhiều mức giá khác nhau.

4. Kết luận 

Qua đây chúng ta cũng đã tìm hiểu thêm được về dòng máy tính công nghiệp Shuttle- một dòng máy đáng mua trong nền kinh tế tự động hóa (automation technology) hiện nay đang diễn ra ngày càng nhanh và ngày càng mạnh mẽ. Với những chức năng trên thì tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng, quy mô doanh nghiệp sẽ có những dòng máy phù hợp với từng doanh nghiệp. Bạn sẽ không thể bỏ qua bởi những công dụng mà nó mang lại và giá cả hết sức phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Tuy nhiên nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng nên việc nâng cao những tính năng, hiệu ứng, cải thiện chất lượng sản phẩm cũng là những tiêu chí mà doanh nghiệp sản xuất máy tính cần phải cân nhắc cải thiện trong tương lai.

Việc tìm hiểu và lựa chọn một dòng máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình là vô cùng quan trọng. Để có thể trải nghiệm thực tế và đưa ra lựa chọn dễ dàng cho doanh nghiệp, mời bạn tham khảo tại Quyet Thang HTD Co,.Ltd. Trân trọng cảm ơn !