may tinh cong nghiep siemens

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, nền công nghiệp cũng được tự động hóa theo. Nhằm giảm đi sức lao động của con người cũng như tăng độ chính xác của dây chuyền sản xuất. Con người đã cho ra máy tính công nghiệp Siemens, là một sản phẩm do Siemens thiết kế và phát triển. Nó giúp ích rất nhiều cho tự động hóa công nghiệp.

Máy tính công nghiệp Siemens có công năng như thế nào?

Khi nhắc đến công nghiệp chúng ta thường liên tưởng đến mô hình sản xuất lớn, công suất làm việc liên tục, môi trường làm việc khắc nghiệt. Hơn nữa, tính tự động hóa trong các khâu sản xuất cũng rất cần trong công nghiệp. Máy tính công nghiệp Siemens cũng phải nghiên cứu để đáp ứng tất cả những khắt khe đó. 

Môi trường khắt khe là như thế nào? Môi trường làm việc trong các nhà máy xí nghiệp luôn là môi trường khắc nghiệt và độc hại. Ở đó quanh năm bụi bặm, nhiệt độ, độ ẩm cao, môi trường xung quanh bụi bặm, hoặc rung lắc ở những nơi có dao động mạnh. Môi trường này liệu làm khó được IPC? Câu trả lời là không. Ở tất cả các môi trường IPC đều hoạt động rất ổn định.

 Máy tính công nghiệp Siemens có công năng như thế nào?
Máy tính công nghiệp Siemens có công năng như thế nào?

=>> Xem thêm: Ưu điểm của Máy tính Công nghiệp Siemens là gì?

Do thiết kế đặc biệt của IPC, Những thành phần cấu tạo nên máy tính công nghiệp Siemens được nghiên cứu kỹ càng để phù hợp với tất cả các môi trường làm việc. IPC hoạt động tốt trong môi trường rung lắc là bởi vì nó không sử dụng đến các bộ phận chuyển động như: quạt gió. Nó hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ bởi nó có thể thoát nhiệt trực tiếp ra môi trường qua vỏ máy. Thiết kế kín đáo, không tiếp xúc trực tiếp với môi trường nên nó tránh được sự ăn mòn và bụi bặm sinh ra trong quá trình sản xuất.

Thừa hưởng một phần ngoài vững chắc, nhưng không phải các chi tiết bên trong lại đơn giản. Sử dụng công nghệ cao nhất cho cấu hình của IPC, Siemens đang chủ động trong phần công nghệ của mình. Giúp cho IPC giữ được sự ổn định trong quá trình hoạt động của máy tính công nghiệp Siemens. Bo mạch và chip xử lý đều do Siemens nghiên cứu. Điều này cho thấy Siemens chú trọng vào sản phẩm của mình như thế nào? 

IPC Siemens cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Giúp giảm sức người trong sản xuất. Như đã nói ở trên, môi trường công nghiệp có môi trường rất độc hại, việc con người trực tiếp sản xuất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người vận hành máy. Giờ đây công nhân chỉ việc đứng từ xa để điều khiển máy thông qua bảng điều khiển.

QTCo là địa chỉ cung cấp máy tính công nghiệp Siemens chính hãng
QTCo là địa chỉ cung cấp máy tính công nghiệp Siemens chính hãng

Ngoài giảm chi phí từ nhân công, IPC có tuổi thọ cao lên tới 11 năm. Cho nên IPC cũng giúp doanh nghiệp giảm được rất nhiều chi phí trong việc thay mới và sửa chữa máy móc. Mỗi khi phát sinh hỏng hóc hay có một công nghệ mới ra đời. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp không phải thay máy mới mỗi khi công nghệ thay đổi, mà hoàn toàn có thể sử dụng IPC đến hết vòng đời của nó mà không sợ bị lỗi thời. Thông qua trình update phần mềm của máy tính công nghiệp Siemens.

Tích hợp 11 cổng ra vào, giúp cho việc kết nối IPC đến các thiết bị khác trở nên linh hoạt hơn. Nó cũng giúp cho việc lắp đặt đơn giản hơn nhờ vào kết cấu đơn giản của nó. Việc tháo lắp dễ dàng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Và giúp doanh nghiệp chủ động hơn mỗi khi phát sinh lỗi với IPC.

=>> Tìm hiểu thêm: Siemens mở rộng các dịch vụ cho tự động hóa năng lượng dựa trên IoT

Mua máy tính công nghiệp Siemens ở đâu?

Trên đây chúng ta đã thấy vai trò đóng góp của IPC như thế nào với sự phát triển của nền công nghiệp. Nó là một mắt xích quan trọng trong việc tự động hóa. Với việc áp dụng công nghệ cao vào đời sống cũng như sản xuất. Ở những thước phim giả tưởng về tương lai mà chúng ta xem lúc còn nhỏ. Nó đã có sự xuất hiện của tự động hóa. Đó là nền tảng của một xã hội phát triển trong tương lai.

Một địa chỉ uy tín khi chọn mua IPC Siemens chính là Quyet Thang HTD Co., Ltd. Đây là một đơn vị đi đầu trong cung cấp thiết bị công nghiệp. Gọi 028) 71 097 868 – (Nhánh 2) để được tư vấn.