May-tinh-cong-nghiep-Beckhoff-c6030

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6030

Máy tính công nghiệp siêu nhỏ không quạt Beckhoff C6030 được thúc đẩy bởi sự thành công của C6015, đặc biệt là trong các ứng dụng IoT và Industrie 4.0, Beckhoff đã mở rộng phạm vi tủ điều khiển siêu nhỏ gọn Máy tính công nghiệp bằng C6030. Cho dù để điều khiển trục phức tạp, các ứng dụng HMI phức tạp, thời gian chu kỳ cực ngắn hay xử lý khối lượng lớn dữ liệu: thông qua việc tích hợp bộ xử lý Intel® Core ™ -i của lớp hiệu suất cao nhất, C6030 phù hợp với hầu hết mọi hoạt động tự động hóa và hiển thị nhiệm vụ. Cơ sở cho điều này là sự tích hợp và tương thích đầy đủ của TwinCAT và EtherCAT.

Với khả năng tính toán cao như kích thước nhỏ và trước đây không thể đạt được trong môi trường công nghiệp. Do có rất nhiều bộ vi xử lý có thể mở rộng, máy tính công nghiệp C6030 có thể được kết hợp hoàn hảo với các ứng dụng tương ứng.

Các lớp hiệu suất và khu vực ứng dụng của máy tính công nghiệp Beckhoff C6030

Máy tính công nghiệp Beckhoff 

Dòng C603x kết hợp các bộ vi xử lý Intel® Core ™ -i hiệu suất cao với kích thước vỏ cực kỳ nhỏ gọn. Các bộ vi xử lý từ lớp 65-W chỉ được sử dụng trong các PC công nghiệp dựa trên ATX lớn hơn nhiều cho đến nay. Do đó, các thiết bị đại diện cho một chiều hướng mới về mật độ năng lượng. Chúng phù hợp trên tất cả cho các nhiệm vụ tự động hóa và trực quan đặc biệt phức tạp, nhưng cũng cho một loạt các ứng dụng khác trong lĩnh vực xử lý hình ảnh, xử lý khối lượng lớn dữ liệu và trong môi trường IoT.

Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6030

BECKHOFF C6030

Sự nhỏ gọn của máy tính công nghiệp  C6030

Các PC công nghiệp thuộc dòng C60xx là loại máy nhỏ gọn nhất trong phân loại hiệu suất tương ứng trong danh mục của Beckhoff. Hiệu quả, có thể tiết kiệm tới 90% dung lượng với cùng một sức mạnh tính toán (so sánh Beckhoff C6640 với C6030).

Máy tính công nghiệp Beckhoff c6030 gắn kết linh hoạt

Gắn kết linh hoạt của C6030

Đặc biệt, có nhiều tùy chọn lắp đặt cho bảng điều khiển phía sau của tủ điều khiển hoặc thanh ray DIN nên được làm nổi bật với dòng Máy tính công nghiệp này. Mức độ kết nối có thể được định hướng tự do, tức là được điều chỉnh cho phù hợp với bố trí cáp được chỉ định. Do tính linh hoạt tối đa của chúng, các PC phù hợp với bất kỳ ngách nào trong tủ điều khiển, dù nhỏ đến đâu.

Máy tính công nghiệp beckhoff giá tối ưu hóa

Do khái niệm sản xuất và nhà ở được tối ưu hóa, tất cả các PC công nghiệp từ dòng C60xx đều được tối ưu hóa chi phí và thường ít tốn kém hơn so với các dòng khác trong khu vực sản phẩm PC công nghiệp mà không bị hạn chế về khả năng tương thích công nghiệp, chất lượng hoặc độ bền.

Máy tính công nghiệp Beckhoff bo mạch chủ tất cả trong một

Khái niệm cơ bản của dòng sản phẩm này là luôn cung cấp cho một bo mạch chủ tất cả trong một do Beckhoff phát triển và tự sản xuất. Các PC một bo mạch được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ và độ bền được cải thiện hơn nữa. Các phần mở rộng chức năng, mô-đun ở dạng mức bo mạch thứ hai có thể được tích hợp trong mọi bo mạch chủ thông qua đầu nối cắm bên trong.

Lợi thế cốt lõi của Máy tính Công nghiệp Beckhoff C6030

Máy tính công nghiệp beckhoff

Beckhoff là một công ty tiên phong trong công nghệ tự động hóa dựa trên PC và đã phát triển và sản xuất phần cứng PC của riêng mình từ năm 1986. Bí quyết công nghệ đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua được kết hợp ngày nay vào tất cả các PC Công nghiệp của Beckhoff. Đặc điểm cơ bản của chúng là sử dụng các bộ phận và bộ vi xử lý hiện đại nhất thuộc loại hiệu suất cao nhất. Kết hợp cùng với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm cả sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng của linh kiện lâu dài cùng với cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng, Beckhoff ngày nay đã thể hiện mình là một trong những nhà sản xuất PC công nghiệp trên hàng đầu thế giới.

Lời kết

Với quá trình ngày càng phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, từ đó con người cần phát triển nền khoa học – kĩ thuật để phục vụ kịp thời cho nhu cầu của họ và máy tính công nghiệp siêu nhỏ là kết quả mỹ mãn của quá trình nghiên cứu. Qua bài viết về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt Beckhoff C6030 ở phía trên mình mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm một phần nào đó kiến thức về máy tính công nghiệp, giúp cho sự lựa chọn của bạn về máy tính công nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.