homem-de-cabelo-curto-branco-usando-oculos-e-jaleco-azul-opera-u

Như chúng ta đã biết, Siemens là một trong những tập đoàn lớn. Chuyên nghiên cứu và phát triển những thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao….Phải kể đến máy tính công nghiệp SIMATIC của Siemens, một trong những thiết bị do chính Siemens nghiên cứu và phát triển. 

Siemens đã phát triển máy tính công nghiệp SIMATIC với công năng như thế nào?

Máy tính công nghiệp SIMATIC với những ưu điểm cải thiện những nhược điểm của PC thông thường. Nó sinh ra để phục vụ cho ngành công nghiệp hoặc phục vụ cho những cá nhân có yêu cầu cao trong trong việc. Hoặc những công trình giao thông, hầm mỏ, tàu thuyền cần duy trì hoạt động của hệ thống một cách liên tục. Nó giúp cho hệ thống luôn trong trạng thái làm việc mà không bị ngắt đoạn làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của hệ thống.

IPC SIMATIC của Siemens có hiệu suất làm việc lớn: Với khả năng hoạt động tốt liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần IPC SIMATIC luôn đáp ứng được quá trình vận hành khắt khe của hệ thống, đáp ứng nhu cầu hoạt động trơn tru không bị gián đoạn trong suốt quá trình hệ thống làm việc.

Siemens đã phát triển máy tính công nghiệp SIMATIC với công năng như thế nào?
Siemens đã phát triển máy tính công nghiệp SIMATIC với công năng như thế nào?

IPC SIMATIC của Siemens  được thiết kế nhỏ gọn. Phần thân vỏ được làm từ hợp kim chắc chắn, chịu được tác động từ môi trường. Có thể làm việc tốt trong môi trường nhiệt độ cao, môi trường từ tính, môi trường bụi bẩn, môi trường rung sốc mạnh cũng không thể làm khó IPC SIMATIC của Siemens.

=>> Xem thêm: Siemens ra mắt PC công nghiệp cho thị trường thiết bị y tế

Cơ chế tản nhiệt qua vỏ máy và đào thải nhiệt trực tiếp ra môi trường giúp cho IPC SIMATIC không cần các bộ phận trợ năng cho việc tản nhiệt. Giúp máy tính công nghiệp SIMATIC của Siemens có thể lược bỏ bớt những bộ phận rườm rà làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của IPC SIMATIC. Do không sử dụng các bộ phận quay như : quạt tản nhiệt, ổ cứng SSD… thông thường, nên IPC SIMATIC hoạt động rất êm ái và ít bị ảnh hưởng bởi sự rung sốc của môi trường. 

Yếu tố kinh tế mà máy tính công nghiệp mang lại là không hề nhỏ. Trong khi với thiết kế nhỏ gọn, các bộ phận được đơn giản hóa lắp đặt. Cho nên các kỹ thuật viên không tốn quá nhiều sức để lắp đặt và IPC cũng không yêu cầu một không gian lớn để lắp đặt. Và theo đó là giá trị kinh tế từ việc ít phải bảo trì bảo dưỡng mang lại. Máy tính công nghiệp phát minh ra để hoạt động liên tục từ 6 – 11 năm mà không cần bảo trì bảo dưỡng quá nhiều.

Máy tính công nghiệp Siemens

Sử dụng công nghệ của chính Siemens phát triển: Máy tính công nghiệp SIMATIC của Siemens do chính Siemens nghiên cứu và phát triển ra chip xử lý. Điều này có nghĩa là Siemens có thể chủ động trong công nghệ của mình, chủ động trong việc khắc phục các lỗi sản xuất. Cũng như chủ động nâng cao sự mạnh mẽ cho vi xử lý.

IPC SIMATIC tương thích với những ứng dụng hiện có và những ứng dụng mới được phát triển bởi nền công nghệ. Để trở thành một máy tính công nghiệp quốc dân, Siemens đưa ra giải pháp linh hoạt trong việc kết nối với các ứng dụng. Linh hoạt trong việc tương thích với các thiết bị đầu ra và đầu vào có sẵn. Với 11 cổng in out, card đồ họa cấu hình cao. Máy tính công nghiệp Siemens có thể sử dụng đa màn hình, chạy những ứng dụng đồ họa dung lượng lớn một cách nhẹ nhàng nhất.

=>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống tự động hóa phòng thí nghiệm của Siemens

Máy tính công nghiệp SIMATIC nên được chọn lựa thế nào?

mặc dù không khó để tìm thấy một máy tính công nghiệp trên thị trường. Nhưng như chúng ta đã biết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm và nhiều thương hiệu, thậm chí là “bình mới rượu cũ”.

Cho nên việc để mua được một máy tính công nghiệp có chất lượng thực sự tốt, chúng ta nên chú trọng đến những nhà phân phối có uy tín trên thị trường như Quyet Thang HTD Co., Ltd. Đơn vị này với nhiều năm hợp tác với Siemens nên sẽ đảm bảo cho chúng ta về chất lượng và các chế độ bảo hành. Hotline liên hệ: 0968 86 41 40.