Loi ich may tinh cong nghiep

Máy tính không quạt Aaeon là một sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu sử dụng máy tính của các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt như: từ trường cao, bụi bẩn nhiều, các mảnh vụn kim loại,… thì máy tính công nghiệp Aaeon lại phát huy hơn nữa những ưu điểm vượt trội vốn có của mình.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật về dòng máy tính công nghiệp không quạt Aaeon mà các doanh nghiệp cần biết:

1/ Hệ thống tản nhiệt hiệu suất cao và ổn định của máy tính không quạt Aaeon

thu tuc nhap khau may tinh cong nghiep
Ứng dụng máy tính không quạt Aaeon do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Có thể nói, việc tạo ra một dòng máy tính công nghiệp hoạt động liên tục với hiệu năng cao trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao là một bước tiến rất quan trọng trong nền sản xuất công nghiệp tự động hóa.

Đi cùng với hiệu năng cao của các PC công nghiệp thì đòi hỏi phải có hệ thống tản nhiệt tốt, đảm bảo mức nhiệt lượng dao động không quá cao, duy trì sự ổn định cho hệ thống máy tính. Bức phá ra khỏi hệ thống quạt gió tản nhiệt truyền thống, Aaeon là một trong những nhà sản xuất tiên phong đi đầu về hệ thống tản nhiệt không dùng cánh quạt.

Việc này là câu trả lời cho bài toán về sự bám dính bụi bẩn dẫn đến nhiệt lượng hệ thống tăng lên trong một thời gian sử dụng và ảnh hưởng đến máy tính.

2/ Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, thuận tiện

Hiển nhiên rồi, khi mà hệ thống tản nhiệt không dùng quạt của máy tính không quạt Aaeon là sự lựa chọn của các doanh nghiệp thì chi phí về việc bảo dưỡng cũng ít hơn, những rủi ro do yếu tố bám bụi trong hệ thống cũng giảm đến mức thấp nhất.

Điều này cũng có nghĩa là doanh nghiệp vừa có thể tiết kiệm được một khoản tiền bảo dưỡng, vừa hạn chế được rủi ro sinh nhiệt hoặc hút các mạt kim loại trong quá trình sản xuất do cánh quạt tản nhiệt máy tính gây ra.

3/ Lớp vỏ thiết kế dạng kín, an toàn cho linh kiện bên trong

may tinh khong quat aaeon
Máy tính không quạt Aaeon-Boxer 8100 Series

Việc không cần đến cánh quạt để tản nhiệt cũng kéo theo lợi ích về khâu chế tạo lớp vỏ, không cần phải chừa lại những khe lấy gió, lưới tản nhiệt, khen tản nhiệt,… những thứ gắn liền với hoạt động của chiếc quạt tản nhiệt.

Lúc này hộp vỏ của máy tính không quạt Aaeon sẽ được thiết kế kín, hạn chế tối đa sự xâm nhập của tác nhân bên ngoài, cũng có nghĩa là khả năng chịu va đập và chống chọi với môi trường ẩm ướt sẽ nâng cao đáng kể.

4/ Không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào trong quá trình hoạt động

Đúng vậy, việc tản nhiệt của máy tính không quạt Aaeon khi không dùng quạt ngoài những đặc điểm ưu việt kể trên thì còn có ưu điểm là không tạo ra tiếng ồn. Nếu hệ thống máy tính công nghiệp được lắp ráp ở môi trường văn phòng làm việc thì việc nghe tiếng quạt gió chạy xè xè liên tục cũng gây khó chịu và ức chế cho nhân viên trong phòng.

Vì vậy sự “lặng lẽ làm việc” này của hệ thống máy tính công nghiệp không sử dụng quạt của Aaeon cũng là một điểm cộng rất lớn mà các doanh nghiệp sẽ cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất của mình.

May tinh khong quat Aaeon
Đạ dạng ứng dụng máy tính không quạt Aaeon với cánh tay robot

Máy tính công nghiệp không sử dụng quạt Aaeon là một sự lựa chọn trên mức tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Để có được thông tin chi tiết hơn, vui lòng đến tại Công ty TNHH Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để có những trải nghiệm thực tế và chọn lựa cho mình những sản phẩm tuyệt vời có tại đây.