May tinh khong quat Cincoze nha may

Xu hướng phát triển máy tính không quạt Cincoze ứng dụng trong tự động hóa nhà máy giúp thúc đẩy sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại hóa. IPC247 – Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp giải pháp máy tính không quạt Cincoze hỗ trợ số hóa trong nhà máy. Nhằm tăng hiệu suất và độ tính toán chính xác cao trong tự động hóa nhà máy.

Nhu cầu phát triển của nền công nghiệp ngày một tăng cao. Ứng dụng máy tính không quạt Cincoze là giải pháp có thể tỏa nhiệt thông qua vỏ máy. Với giải pháp không quạt này có thể giúp cho máy tính hoạt động trong nhiều nhiệt độ môi trường khắc nghiệt tốt. Đồng thời, cho phép máy tính hoạt động liên tục, với độ bền cao, chính xác.

Lợi ích ứng dụng máy tính không quạt Cincoze trong tự động hóa nhà máy

Tự động hóa nhà máy là một giải pháp thông minh ứng dụng dây chuyền sản xuất tự động và sản xuất thông minh theo quy trình hoàn toàn khép kín, tự chủ hoàn toàn. Máy tính công nghiệp không quạt Cincoze đã tích hợp với dây chuyền sản xuất tự động nhằm truyền dữ liệu sản xuất đến phòng điều khiển trung tâm thông qua mạng tốc độ cao. Đồng thời còn tích hợp MES để thông báo chiến lược và ra quyết định của công ty.

Vì vậy, máy tính không quạt Cincoze đóng vai trò rất quan trọng trong tự động hóa nhà máy. Lợi ích khi ứng dụng máy tính công nghiệp không chỉ xử lý và thu thập dữ liệu trực quan. Mà máy tính ứng dụng trong còn đóng vai trò quan trọng để tối ưu hóa năng lực sản xuất, cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường thông qua các tính toán cốt lõi và phân tích dữ liệu.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính không quạt được nhúng chắc chắn Cincoze DS-1202

Lý do chọn máy tính không quạt Cincoze ứng dụng trong tự động hóa nhà máy

Đảm bảo tính liên tục và ổn định, độ tin cậy cao

Máy tính không quạt sở hữu phạm vi nhiệt độ rộng, có khả năng chống sốc và chống rung, chống trầy và va đập. Kết hợp với nhiều cơ chế an toàn như: Bảo vệ phóng tĩnh điện, quá dòng và quá áp. Những tính năng này giúp ngăn ngừa được sự hư hỏng ở thiết bị đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định trong môi trường không an toàn. Và bảo vệ cho các bộ phận nhạy cảm bên trong thiết bị máy tính không bị bám bụi bẩn ở môi trường nhà xưởng, nhà máy.

May tinh khong quat Cincoze man hinh
Máy tính không quạt Cincoze màn hình cảm ứng sở hữu phạm vi nhiệt độ rộng, có khả năng chống sốc và chống rung, chống trầy và va đập

Hỗ trợ mở rộng thẻ thu thập dữ liệu và phát hiện chuyển động

Hỗ trợ mở rộng các thẻ thu thập dữ liệu và phát hiện chuyển động khác nhau. Gồm có các thẻ mở rộng như: PCI, PCIe và Mini PCIe. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của từng ứng dụng khác nhau trong tự động hóa nhà máy.

Nhiều giao diện kết nối với thiết bị nhà máy

Các kết nối tiêu chuẩn gồm: Nguồn nối tiếp, USB tốc độ cao, GbE LAN, PoE và các cổng giao diện I/O kỹ thuật số ứng dụng cho dây chuyền sản xuất tự động và sản xuất thông minh.

Hầu hết, các máy tính không quạt Cincoze có thể đáp ứng cho các ứng dụng tự động hóa nhà máy bởi hỗ trợ giao diện I/O rất phong phú.

Hỗ trợ mô-đun giao tiếp không dây để truyền dữ liệu

May tinh khong quat Cincoze nha may
May tinh khong quat Cincoze hỗ trợ các mô-đun giao tiếp không có sẵn trên thị trường kết nối với Wifi, 3G, 4G/ LTE, 5G

Máy tính công nghiệp Cincoze hỗ trợ các khe cắm mở rộng Mini PCIe bên trong và khe cắm thẻ SIM. Nhằm hỗ trợ các mô-đun giao tiếp không có sẵn trên thị trường kết nối với Wifi, 3G, 4G/ LTE, 5G cho phép cung cấp dữ liệu theo thời gian thực đến phòng điều khiển trung tâm và đám mây.

Kiểu dáng thiết kế giúp cài đặt và bảo trì đơn giản

Có thể truy cập thông qua bảng điều khiển phía trước. Các yếu tố gồm: Công tắc chế độ AT/ATX, pin CMOS và đĩa cứng di động giúp cho việc thiết lập ban đầu, bảo trì thường xuyên và điều chỉnh thêm siêu tiện ích.

>> Tìm hiểu thêm : Nhà sản xuất máy tính cho các ứng dụng công nghiệp

Cincoze là hãng máy tính nhúng công nghiệp, thiết kế không quạt cung cấp nhu cầu sử dụng với hiệu suất cao trong các môi trường ứng khác nhau. Hiện nay, QUYET THANG HTD CO.,LTD là cung cấp thiết bị máy tính nhúng công nghiệp không quạt cho môi trường tự động hóa nhà máy phổ biến trên khắp cả nước. Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về chuyên môn luôn cung cấp giải pháp lý tưởng giúp nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp tối ưu nhất.