May tinh nhung cong nghiep khong quat Cincoze do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt giải pháp cho công nghệ 4.0 nhằm thúc đẩy phát triển các ứng dụng mạnh mẽ đến đời sống kinh tế, xã hội và chính trị của thế giới.Công nghệ được xem như là trung tâm của sự chuyển đổi thế giới trong các thập kỷ đã qua. Cho thấy, ứng dụng của máy tính nhúng công nghiệp không quạt giải pháp cho công nghiệp 4.0 có thể tạo ra khả năng sản xuất tự động hóa hoàn toàn mới.

Thế mạnh của máy tính nhúng không quạt là gì?

Thông qua những tiêu chí sau bạn có thể biết được máy tính nhúng công nghiệp không quạt có những thế mạnh gì?

  • Các linh kiện được tích hợp sẵn trên mainboard và các bộ phận có thể tháo rời để dùng Jack cắm cho chắc chắn.
  • Máy tính nhúng không quạt cho phép vận hành êm ái bởi khả năng giải nhiệt bằng vỏ nhôm ra môi trường xung quanh, đồng thời không đòi hỏi về quá trình lắp đặt.
  • Máy thiết lập nhiều cổng I/O hỗ trợ cho các ứng dụng điều khiển: RS232, RS422, RS485, Lan, Display, Digital Input or Output.
  • Làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt 50oC ~ 85oC
  • Hỗ trợ khả năng chống rung và chống shock tốt
  • Kiểu dáng thiết kế vỏ máy kín nhằm ngăn ngừa được bụi xâm nhập từ môi trường phù hợp với những ứng dụng trong môi trường bụi bẩn và có độ ẩm cao.
  • Kích thước thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong các hệ thống không gian nhỏ hẹp hoặc lắp trong các tủ điện.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính công nghiệp không quạt giá tốt nhất

Xu hướng phát triển của máy tính nhúng không quạt cho các ứng dụng công nghiệp tự động hóa

Theo xu hướng phát triển của ngành công nghệ 4.0 máy tính nhúng công nghiệp không quạt là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất có dây chuyền công nghệ hiện đại hóa.

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt ứng dụng trong công nghiệp được xem là giải pháp thông minh nhằm hỗ trợ số hóa trong nhà máy để mang tới khả năng mở rộng độ chính xác, tin cậy cao.

Do đó, máy tính nhúng công nghiệp thường được tích hợp với các loại phần mềm quản lý thông minh cho phép xây dựng các hệ thống và ứng dụng cho các nhà máy thông minh.

Xu hướng của nền kinh tế hiện nay nhu cầu ngày một tăng cao, máy tính công nghiệp không quạt có thể giải nhiệt thông qua vỏ máy rất thông minh được các nhà sản xuất áp dụng.

Ung dung may tinh nhung cong nghiep khong quat
Ứng dụng máy tính nhúng công nghiệp không quạt trong sản xuất đồ uống

Mục đích thiết kế vỏ máy giải nhiệt trực tiếp cho bộ xử lý CPU và bộ nhớ RAM giúp cho linh kiện của máy tính tránh quá nhiệt, giảm rủi ro hỏng hóc, có thể chịu được nhiệt độ cao hơn để đáp ứng được nhu cầu của các ứng dụng trong những môi trường khắc nghiệt.

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt được xem là giải pháp cho công nghệ 4.0 hàng loạt các ứng dụng thông minh nhằm thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ nền kinh tế hiện nay.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính công nghiệp ứng dụng tự động hóa máy móc

Đơn vị cung cấp máy tính nhúng công nghiệp không quạt uy tín

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp máy tính công nghiệp không quạt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp máy tính công nghiệp không quạt của hãng Cincoze cho các ứng dụng khắc nghiệt, hạn chế về không gian cũng như những yêu cầu về hiệu suất tự động hóa trong các nhà máy, thị giác máy hoặc tính toán trong xe với các giám sát di động, kho vận, giao thông thông minh…

Đặc biệt, dòng máy tính nhúng của hãng CINCOZE đã được chứng nhận ISO 9001 từ AFNOR (hiệp hội Francaise de Normalization) Châu Á giúp cho các hoạt động trở nên tiêu chuẩn hóa quốc tế.

May tinh nhung cong nghiep khong quat Cincoze GPU
Máy tính nhúng công nghiệp không quạt Cincoze GPU do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Dòng máy tính nhúng không quạt CINCOZE đã được tối ưu về công suất tản nhiệt của linh kiện kết hợp với công nghệ tản nhiệt công nghệ cao. Đồng thời, cho khả năng lưu trữ dữ liệu tức thời theo thời gian thực cùng pin backup dữ liệu phòng ngừa khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột. Hơn nữa, máy tính nhúng công nghiệp không quạt có thể hoạt động liên tục, ổn định 24/7 đảm bảo được tuổi thọ cao trong suốt nhiều năm.

Vì vậy, Công ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đã mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng đáng tin cậy và phù hợp cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Để được các nhân viên tư vấn chi tiết về dòng máy tính nhúng công nghiệp không quạt bạn vui lòng liên hệ hotline: 0968 86 41 40 để được tư vấn miễn phí!