EPC-S101CQ-S6A1

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101CQ-S6A1 được sản xuất ra nhằm mục đích quản lý và điều khiển các hệ thống tự động hóa. Bởi vậy, đây là dòng máy có những tính năng nổi trội về công nghệ tản nhiệt, khả năng chống rung sốc, tuổi thọ…hơn hẳn các dòng máy tính đa nhiệm. Đây chính là lý do tại sao, mà máy tính nhúng EPC-S101CQ-S6A1 lại được ưu tiên sử dụng trên nhiều các lĩnh vực cuộc sống. Để tìm hiểu chi tiết hơn, IPC247 mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đặc tính nổi trội của máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101CQ-S6A1

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101CQ-S6A1 là dòng máy tính nhúng không quạt, có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với các công IoT giúp nâng cao khả năng phản hồi của máy. Là dòng máy tính được cấu tạo với mục đích sử dụng bền lâu, tích hợp nhiều thông số kỹ thuật tối ưu giúp đem lại hiệu suất công việc, cũng như việc đưa ra các quyết định xử lý dữ liệu nhanh chóng.

Với cấu tạo bằng vỏ nhôm chắc chắn, cùng việc hạn chế sử dụng dây cáp, giảm thiểu tối đa được không gian, tránh gây cồng kềnh, giúp EPC-S101CQ-S6A1 có thể dễ dàng hoạt động được cả trong môi trường khắc nghiệt, chống rung sốc, bụi bẩn, hay chịu được dải nhiệt độ rộng. Nhờ vậy, EPC-S101CQ-S6A1 được sử dụng là thiết bị hỗ trợ rất tốt cho các lĩnh vực trong cuộc sống.

Hệ thống tự động hóa công nghiệp

EPC-S101CQ-S6A1 được ứng dụng vào trong công nhận diện khuôn mặt giúp tăng tính bảo mật và hiệu suất làm việc hiệu quả. Một ứng dụng điển hình đó là nhận dạng nhân viên của nhà máy qua cổng nhận dạng khuôn mặt tại lối vào nhà xưởng, giúp xác minh danh tính nhân viên. Qua đó, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi xếp hàng dài hay phát hiện có nhập cảnh trái phép.

 Máy tính không quạt EPC-S101CQ-S6A1
Máy tính không quạt EPC-S101CQ-S6A1

Tuy nhiên khi sử dụng máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101CQ-S6A1 vào ứng dụng này, vẫn sẽ còn gặp đôi chút khó khăn trong việc chưa xử lý được vấn đề hạn chế về không gian, khiến tính chính xác của hệ thống chưa được đảm bảo 100%, hay những khuôn mặt ở rìa, không chính giữa có thể bị từ chối quyền đi vào.

>> Khám phá : Bộ màn hình công nghiệp FHD 21,5″ IDK-1121WR-30FHA1E

Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101CQ-S6A1 giải pháp tối ưu cho ứng dụng giao thông

Hiện nay, để giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn, hạn chế tiêu thụ năng lượng cũng như nâng cao trải nghiệm người tham gia. EPC-S101CQ-S6A1 được tích hợp vào hệ thống giám sát dựa trên Internet kết nối vạn vật, giúp tăng cường an toàn hệ thống giao thông. Từ các dữ liệu viễn thông được cung cấp liên tục, có thể giúp hỗ trợ cho người lái xe nắm bắt được tình hình cụ thể, lái xe một cách an toàn và hạn chế được tối đa tai nạn.

Cũng như hệ thống trung tâm dễ dàng kiểm soát được lưu lượng tham gia giao thông, từ đó phân tích đánh giá, kịp thời xử lý những sự cố bất ngờ một cách nhanh nhất. Bằng sự ổn định, tính linh hoạt và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, EPC-S101AQ-S0A1 luôn là thiết bị máy tính nhúng được đánh giá cao.

Hỗ trợ thiết kế Robot

Trong môi trường công nghiệp như hiện nay, robot đang ngày càng đóng vai trò quan trọng tại các quy trình vận hành hay sản xuất, giúp tạo năng suất cao hơn, tốn ít công hơn và tiết kiệm nguồn nhân lực nhiều. Tuy nhiên một vấn đề gặp phải là sự phức tạp của cấu tạo thiết kế robot tương đối khó.

Một giải pháp tối ưu được lựa chọn đó là EPC-S101AQ-S0A1, giúp cho quá trình thiết kế được đơn giản hóa, tạo ra mo-đun được tích hợp sẵn các chức năng cần thiết vào trong robot, thực hiện điều khiển chính xác và chạy trên nền tảng phần mềm ứng dụng máy tính.

 Máy tính không quạt EPC-S101CQ-S6A1 Advantech
Máy tính không quạt EPC-S101CQ-S6A1 Advantech

Phát hiện cảm biến thông minh nhờ giải pháp IoT

Việc dự đoán, bảo trì giúp cho các doanh nghiệp hạn chế tối đa được các rủi ro mang lại. Tuy nhiên việc làm sao để đưa ra được các dự đoán chính xác, nhanh nhạy nhất thì cần đến sự kết hợp của các thiết bị thông minh như máy tính nhúng EPC-S101AQ-S0A1.

Nhờ nền tảng phân tích đám mây tích hợp với các mô hình toán học được lập trình sẵn dựa trên lịch sử dữ liệu phân tích và đối chiếu với các trường hợp cụ thể. Vậy nên khi phân tích, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin và gửi dữ liệu thị trường đó lên đám mây, EPC-S101AQ-S0A1 sẽ có nhiệm vụ xử lý. Hệ thống tích hợp liền mạch với điện toán đám mây, cập nhật được tình trạng sức khỏe của máy móc, từ đó có thể theo dõi và kiểm soát chặt chẽ, hạn chế tối đa thời gian ngừng hoạt động đột xuất.

>> Xem thêm : Top 10 cảng biển hiện đại, lớn nhất Việt Nam

Qua bài viết trên có thể thấy máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1 là giải pháp cho một loạt các ứng dụng thông minh nhằm hỗ trợ, thúc đẩy và phát triển nền kinh tế hiện nay. Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy tính nhúng tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.