pc công nghiệp BECKHOFF C6032

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6032

Ứng dụng của nó trong thời đại công nghệ hiện nay đã giúp cho dây chuyền sản xuất được hoạt động một cách liên tục, ổn định và cho ra những sản phẩm chất lượng được đồng đều, sự chính xác cao vượt xa so với khả năng của con người. Ứng dụng của nó còn giúp tăng năng suất lao động của tổ chức, doanh nghiệp mở rộng với quy mô lớn, tiết kiệm tối đa các chi phí.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6032 tốt và chất lượng hiện nay. Cùng đọc và biết những ưu việt của loại máy này.

Ưu điểm máy tính công nghiệp không quạt C6032 là gì?

BECKHOFF C6032

Máy tính công nghiệp không quạt sử dụng được lâu dài hơn

Ưu điểm đầu tiên của máy tính công nghiệp không quạt đó là có lớp vỏ ngoài đến từng chi tiết bên trong đều được làm rất chuẩn chỉnh. Điều này tạo nên cảm giác vô cùng bắt mắt và an tâm cho người sử dụng.

Thứ hai là máy tính có hiệu suất làm việc ổn định 24/7, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Trước đây, những loại máy tính có quạt thường rất dễ bị bụi bẩn bám vào nhưng đối với dòng máy tính này vô cùng sạch sẽ, nhờ đó mà máy được sử dụng lâu hơn.

Máy hoạt động tốt dù trong môi trường khắc nghiệt từ -10°C đến 60°C, độ ẩm cao, chống nhiễu điện từ, có nhiều bụi bẩn, độ ẩm không khí cao, chống rung lắc,…

Đặc biệt là máy tính công nghiệp không quạt sẽ không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào khi máy hoạt động.

Sự khác biệt giữa máy tính như thế nào?

Tuy các loại máy tính này đều được sở hữu phần mềm và chức năng tương tự nhau nhưng cấu tạo phần cứng có sự khác nhau.

Như được đề cập ở phần trên, máy tính công nghiệp không quạt được thiết kế với công nghệ cao cho phép nhiệt sản sinh tỏa ra hai bên, nhờ vậy mà hạn chế bụi bẩn bám vào máy từ đó tăng thời gian dùng của máy hơn cho người sử dụng.

Máy tính công nghiệp không dùng quạt có bộ nhớ trong lớn lên đến hàng terabyte trong khi dòng máy tính để bàn thì chỉ đến gigabyte; bên cạnh thì máy còn có các loại chip tốc độ cao được tích hợp.

Có thể thấy được những lợi ích vượt trội của dòng máy tính công nghiệp không quạt này mang lại cho người sử dụng là không hề nhỏ. Chúng có độ tin cậy nhất định, khả năng thích ứng được với mọi loại hoàn cảnh và đặc biệt là có tuổi thọ sử dụng bền bỉ và lâu dài.

Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6032

Các dòng máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6032

Khả năng tính toán cao như kích thước nhỏ trước đây không thể đạt được trong môi trường công nghiệp. Do có nhiều bộ vi xử lý có khả năng mở rộng, C6032 có thể được kết hợp hoàn hảo với ứng dụng tương ứng.

Sự nhỏ gọn

Máy tính công nghiệp thuộc dòng C6032 là loại máy nhỏ gọn nhất trong phân loại hiệu suất tương ứng trong danh mục của Beckhoff. Hiệu quả, có thể tiết kiệm tới 90% dung lượng với cùng một sức mạnh tính toán (so sánh Beckhoff C6640 với C6030).

Khả năng gắn kết linh hoạt 

Đặc biệt, có nhiều tùy chọn lắp đặt cho bảng điều khiển phía sau của tủ điều khiển hoặc thanh ray DIN nên được làm nổi bật với dòng máy tính công nghiệp này. Mức độ kết nối có thể được định hướng tự do, tức là được điều chỉnh cho phù hợp với bố trí cáp được chỉ định. Do tính linh hoạt tối đa của chúng, các máy tính phù hợp với bất kỳ chỗ nào trong tủ điều khiển, dù nhỏ đến đâu.

Chỉ có một bo mạch chủ

Khái niệm cơ bản của dòng sản phẩm này luôn cung cấp máy chỉ có một bo mạch chủ do Beckhoff phát triển và tự sản xuất. Các máy tính một bo mạch được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ và độ bền được cải thiện hơn nữa. Các phần mở rộng chức năng, mô-đun ở dạng mức bo mạch thứ hai, có thể được tích hợp trong mọi bo mạch chủ thông qua đầu nối cắm bên trong.

Giá máy tính được tối ưu hóa 

Giá máy tính được tối ưu hóa 

Tất cả các máy tính công nghiệp từ dòng C6032 đều được tối ưu hóa chi phí và thường ít tốn kém hơn so với các dòng khác trong khu vực sản phẩm máy tính công nghiệp mà không bị hạn chế về khả năng tương thích công nghiệp, chất lượng hoặc độ bền.

Ứng dụng của máy tính công nghiệp trong cuộc sống hiện nay

Ứng dụng của máy tính công nghiệp nhằm mục đích cung cấp giải pháp IoT( kết nối mọi thứ bằng internet) cho các nhà máy sản xuất cũng như những hoạt động để quản lý, giám sát hàng ngày, máy tính công nghiệp giúp thu thập được lượng lớn dữ liệu và phân tích dữ liệu, giám sát và điều khiển bằng hệ thống từ xa một cách tự động hóa công nghiệp, linh hoạt với khả năng chịu đựng tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Lời kết:

Với những nội dung trên chắc hẳn bạn đã biết được khá nhiều thông tin về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6032. Mong rằng đây sẽ là những kiến thức bổ ích mà bài biết này mang tới cho bạn. Chục bạn đọc có những thú vị với bài viết này.