May tinh tren mo dun Rom DK5420

Các loại máy tính trên mô-đun gần đây được rất nhiều các nhà máy, khu công nghiệp sử dụng một cách rộng rãi. Bởi những lợi ích mà nó mang lại, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc. Hiện nay, Advantech đã sản xuất rất nhiều loại mô-đun hỗ trợ cho người dùng. Mà đặc biệt hơn chính là mô-đun ROM-DK5420. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về máy tính trên mô-đun ROM-DK5420. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết nhé!

Máy tính trên mô-đun ROM-DK5420 sản xuất theo tiêu chuẩn SMARC

Máy tính trên mô-đun ROM-DK5420 có SoC Freescale i.MX6 Cortex-A9 tích hợp. Freescale i.MX6 hỗ trợ bộ tăng tốc đồ họa 2D / 3D, phần cứng mã hóa / giải mã full HD 1080p. Các động cơ và hai màn hình hiển thị độc lập.

Với loại mô-đun ROM-DK5420 này, nó giúp hỗ trợ bảo vệ an ninh và nó bảo vệ hình ảnh người dùng khỏi đạo văn. Đầu vào máy ảnh và đầu vào nguồn + 3V ~ 5,25V. Ngoài ra còn hỗ trợ được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng di động.

Không những thế, mô-đun lần này hỗ trợ cho hệ điều hành Linux. Tích hợp các tính tăng khác, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Giúp kiểm tra công cụ, tiện ích kiểm tra và mã tham chiếu để phát triển ứng dụng và tích hợp thiết bị.

Chính vì những điều trên mà mô-đun ROM-DK5420 được đánh giá là đạt tiêu chuẩn theo SMARC. Vì thế, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm để lựa chọn thiết bị ROM-DK5420 này.

>> Khám phá : Máy tính trên mô-đun SOM-DK5992

Thông số kỹ thuật của máy tính trên mô-đun ROM-DK5420

Máy tính trên mô-đun ROM-DK5420 được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt của công nghiệp. Và đáp ứng được công nghệ SMARC, mang lại chất lượng hàng đầu trên thị trường mô-đun máy tính công nghiệp. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của loại mô-đun này:

May tinh tren mo dun Rom DK5420
Máy tính trên mô đun ROM DK5420 full Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết
  • Bộ nhớ DDR3 tích hợp 2 GB
  • RGB song song, HDMI, LVDS 24 bit
  • Hỗ trợ flash eMMC 4GB, 1 SD / MMC, 1 SATA
  • Mô-đun ROM-DK5420 gồm 2 CAN, 4 UART, 5 I2C, 12 GPIO, 1 PCIe, 1 đầu vào camera và 1 Gigabyte LAN hỗ trợ thiết bị.
  • Hỗ trợ trình tăng tốc phần cứng OpenGL ES 2.0 và OpenVG 1.1
  • Hỗ trợ công cụ mã hóa / giải mã phần cứng có video full HD
  • Giải pháp nhiệt tùy chọn
  • Các hệ điều hành: Linux v3.0.35

Thiết kế tối ưu cho mô-đun ROM-DK5420

Máy tính trên mô-đun ROM-DK5420 của Advantech được thiết kế để đánh giá xác thực chức năng và hiệu suất, thiết kế phần cứng và phát triển ứng dụng. Thiết kế tham chiếu của mỗi bo mạch, cung cấp các mẫu hợp lệ về tất cả các tính năng của nó. I/O và chip tích hợp cung cấp các thiết kế tham khảo thêm để giúp người dùng phát triển bo mạch của riêng họ. Bảng đánh giá có thể được sử dụng để chụp sự cố và làm tiêu chuẩn để so sánh chéo.

May tinh tren mo dun Rom DK5420 Advantech
Máy tính trên mô đun ROM DK 5420 do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Hơn thế nữa, cùng với sự thiết kế tỉ mỉ từ nhà cung cấp. Mô-đun ROM-DK5420 có thể chịu đựng được trong môi trường khắc nghiệt lên đến 60 °C. Dễ dàng hoạt động và hỗ trợ các loại máy tính công nghiệp.

>> Khám phá : Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit

Các bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị mô-đun khác tại đây. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về một số thông tin về máy tính trên mô-đun ROM-DK5420. Với các tính năng nổi trội và được cung cấp từ hàng máy tính hàng dầu thế giới Advantech. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm được loại máy tính công nghiệp trên mô-đun một cách chính xác và hiểu biết hơn. Nếu bạn còn phân phân chưa biết chọn loại mô-đun nào, có thể liên hệ ngay với QTCo. Chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí nhé.