SOM-DK5992-MAIN1

Để hỗ trợ cho việc quản lý thông tin hay tự động hóa. Advantech luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm hỗ trợ cho máy tính công nghiệp. Điển hình là mô-đun SOM-DK5992 giúp người dùng trải nghiệm những tính năng một cách dễ dàng. Nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy cùng tôi xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về máy tính trên mô-đun SOM-DK5992 nhé.

Các thông số kỹ thuật của máy tính trên mô-đun SOM-DK5992

  • Bộ SOM-5992 với 8C D-1548 & SOM-DB5920
  • Các tính năng của COM Express R3.0 Loại 7
  • Bộ nhớ Dual-CH DDR4 64GB, 2400GHz ECC
  • Internet tốc độ cao (một GbE & 10GBASE-T kép)
  • Bus mở rộng siêu tốc và I/Os. (Gen3 PCIe, USB3.0 & SATA III)
  • Hỗ trợ hiển thị VGA từ BMC
  • Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 60°C

Cùng với những đặc điểm và tính năng trên, việc lựa chọn máy tính trên mô-đun SOM-DK5992 cho máy tính công nghiệp. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Các tính năng hỗ trợ cho mô-đun có thể liên kết với nhiều hệ điều hành. Hơn nữa với nhiệt độ hoạt động lên đến 60°C. SOM-DK5992 vẫn duy trì và hoạt động hiệu quả. Mang lại hiệu suất tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

3 lý do bạn nên chọn máy tính trên mô-đun SOM-DK5992

Đầu tiên, sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu Advantech uy tín hàng đầu trên thế giới. Được các nhà máy, khu chế xuất lớn nhỏ tin tưởng sử dụng, trở thành khách hàng trung thành lâu đời của thương hiệu. Đặc biệt hơn, với dòng sản phẩm này, bạn khó có thể tìm thấy nguồn nào tốt hơn so với SOM-DK5992 của Advantech. Hỗ trợ bus tốc độ cao mới nhất, hỗ trợ PCIE 3.0, SATA III, USB3.0 và các giao diện tốc độ cao khác.

Tiếp theo, mỗi sản phẩm được tung ra thị trường là những sản phẩm được thí nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực. Được sàng lọc kỹ càng nhằm hạn chế những rủi ro, bất cập trong quá trình sử dụng của khách hàng. Thiết kế mô-đun cực kì linh hoạt. Các mô-đun COM và bo mạch mang có thể được kết hợp tự do để tạo điều kiện nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Đồng thời rút ngắn thời gian phát triển thứ cấp và tăng tốc độ ra mắt sản phẩm.

Và cuối cùng, máy tính trên mô-đun SOM-DK5992 dựa trên nền tảng Broadwell-DE. Dẫn đến sự ra đời của CPU máy chủ Intel so với các đối thủ cạnh, tranh. Sản phẩm hỗ trợ Ethernet tốc độ cao, hệ thống dễ hàng hỗ trợ VGA từ bộ điều khiển quản lý bo mạch chủ. Không những thế, nó còn có nhiều lợi thế hơn so với những dòng cũ trước đây.

>> Khám phá : Máy tính trên mô-đun Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520

May tinh tren mo dun SOM-DK5992
Máy tính trên mô-đun SOM-DK5992 Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối

Ứng dụng mô-đun SOM-DK5992 trong thiết bị kiểm tra SSD

Với máy tính trên mô-đun SOM-DK5992, sản phẩm cung cấp khả năng mở rộng bus PCIe. Thiết kế nhiệt độ rộng điều này giúp thiết bị dễ dàng kiểm tra hiệu năng SSD của khách hàng.

Với thử nghiệm thành công với mô hình kiểm tra SSD của khách hàng. Sản phẩm có thể cung cấp và làm tăng hiệu suất. Khả năng xử lý tín hiệu đáp ứng đầy đủ các ứng dụng của khách hàng trong cổng mạng 10Gb và BMC.

Là một nền tảng lõi nhúng, SOM-DK5992 sử dụng kiến ​​trúc điện toán mới, hiệu suất xử lý cao. Phần mở rộng giao diện phong phú và các tính năng khác để hợp tác với môi trường ứng dụng mạng. Điều này giúp các nhà thiết kế đạt được các yêu cầu thiết kế linh hoạt. Và nó cũng giúp thiết bị có thể kết hợp cùng máy tính dễ dàng hơn trong việc kiểm tra SSD.

May tinh tren mo dun SOM-DK5992
Thử nghiệm thành công với mô hình kiểm tra SSD của khách hàng

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về máy tính trên mô-đun SOM-DK5992. Và ứng dụng của SOM-DK5992 trong thiết bị kiểm tra SSD. Nếu bạn còn thắc mắc hay có bất kì câu hỏi nào có thể liên hệ ngay với QTCo để được giải đáp nhé.