Magic Lotus flower

Máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1

Shanghai NODKA NP-6122-H1 là một chiếc máy tính tự động hóa không quạt nhỏ gọn hiệu suất cao. Cùng với đó là khả năng tính toán tuyệt vời, độ bền và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Điều đó đã giúp thiết bị này trở thành lý tưởng cho các ứng dụng tự động hóa và kiosk.

Thông tin cần biết về máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1

NP-6122 là bộ điều khiển tự động hóa thời gian thực. Thiết bị sử dụng Chipset Intel H110 Express và hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 6/7 i3, i5, i7, Pentium, Celeron và LGA1151. Các hệ thống được cung cấp với vỏ nhôm classic chắc chắn và tinh tế cao có khả năng làm mát được hỗ trợ bởi quạt, kết hợp hiệu suất, thiết kế, công thái học.

Máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1

Cấu trúc vật lý của hệ thống được thiết kế dưới dạng khái niệm mô-đun. Dòng NP-6122 bao gồm mô-đun cốt lõi, bo mạch chủ và bo mạch bổ sung để mở rộng. Mô-đun cốt lõi sẽ mang lại lợi thế về tính linh hoạt cho việc trao đổi và nâng cấp nền tảng, cũng như kiểm soát chi phí tốt hơn. Và tất cả các cổng đều được thiết kế ở một mặt duy nhất là mặt trước, điều này sẽ rất dễ dàng để đi dây và bảo trì.

Bo mạch chủ cung cấp hai bộ điều khiển Intel i210AT Gbe LAN độc lập hỗ trợ ngăn xếp chính EtherCAT. Chức năng giao tiếp Ethernet, đầu ra video DVI-D và HDMI có thể được kết nối ổn định với bất kỳ màn hình nào.

Bốn cổng USB3.0, hai cổng nối tiếp RS232 có thể được thay đổi để hỗ trợ RS485 tùy chọn bằng công tắc ở phía dưới. Trong khi các đầu nối vào nguồn kép có thể giúp nguồn điện ổn định hơn hoặc có thể tùy chọn kết nối với mô-đun UPS bằng bộ pin bên ngoài. Bảng bổ trợ linh hoạt có thể được tùy chỉnh cho ứng dụng đặc biệt để mở rộng thêm cổng ngoại vi.

Máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1 được thiết kế đặc biệt cho các giải pháp tự động hóa kết hợp với hệ thống thị giác, điều khiển chuyển động hoặc điều khiển robot và giao tiếp trường bus công nghiệp EtherCAT.

Thông số kỹ thuật

  • Hỗ trợ bộ vi xử lý hiệu suất cao Intel® Core ™ thế hệ thứ 6/7/8 i7 / i5 / i3 / pentium / Celeron, TDP tối đa 65W
  • 2 x Bộ điều khiển mạng LAN Intel i210-AT Gbe
  • 4 x USB3.0, USB2.0 loại A trên bo mạch cho dongle
  • 2 x RS-232/485, RS-485 hỗ trợ điều khiển luồng tự động
  • Hỗ trợ cổng hiển thị DVI và HDMI
  • 1 x khe cắm mở rộng miniPCIE, hỗ trợ các mô-đun Wifi, 3G / 4G, CAN
  • Nguồn điện DC12 ~ 24V với bảo vệ quá dòng, quá áp và nghịch cực
  • Kiểu sách và treo tường, kích thước nhỏ (200mm x 154,5mm x 57,6mm)
  • Cấu trúc hoàn toàn kín, không có thiết kế cáp và khung nhôm định hình chắc chắn với quạt được nhúng để có hệ thống làm mát tốt hơn
  • Nhiệt độ hoạt động rộng -20 ~ 60 ℃ được hỗ trợ

Thiết bị hỗ trợ bộ vi xử lý hiệu suất cao Intel® Core ™ thế hệ thứ 6/7/8 i7 / i5 / i3 / pentium / Celeron, TDP tối đa 65W

Đặc điểm của máy tính không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1

Để quý khách có thể nắm được đặc điểm nổi bật đồng thời là tính năng quan trọng giúp thiết bị được lựa chọn cho các ứng dụng. Chúng tôi xin tóm tắt nhanh về những ưu điểm của máy tính tự động hóa Shanghai NODKA NP-6122-H1 sau đây.

Hoạt động im lặng

Tất cả các máy tính có công nghệ làm mát bằng quạt đều gây ra tiếng ồn và rung động. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn. Máy tính không quạt rất quan trọng trong các lĩnh vực cần sự im lặng. Chẳng hạn như phòng thí nghiệm, phòng mổ, phòng thu âm hoặc các môi trường khác mà sự im lặng là rất quan trọng.

Sự tiêu thụ điện năng ít

Hệ thống không quạt hút rất ít năng lượng từ máy tính. Do đó, nó làm cho hệ thống tiêu thụ ít năng lượng hơn và cũng tăng khả năng dự phòng pin của hệ thống. Giả sử có một công ty khổng lồ có hàng trăm máy tính trong đó. Vì vậy, kết quả là công ty đó sẽ nhận được lợi ích của việc tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm chi phí năng lượng của họ và gián tiếp tiết kiệm môi trường.

Độ bền bỉ

Có nhiều khả năng máy tính làm mát bằng quạt sẽ gặp lỗi do sử dụng quá nhiều. Với máy tính không quạt, không có khả năng xảy ra hỏng hóc về cơ khí. Máy tính không quạt hầu như không có chi phí bảo trì và chúng bền hơn so với máy tính dùng quạt bình thường.

Shanghai NODKA
Máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1 5

Bền bỉ và tiêu thụ điện năng ít

Khả năng chống bụi

Tất cả chúng ta đều yêu thích một môi trường trong lành và sạch sẽ để làm việc. Và chúng ta cũng nhận thấy rằng sau một số năm, quạt bắt đầu tạo ra quá nhiều tiếng ồn hoặc chúng không thể làm mát hệ thống đúng cách. Điều này là do quạt bị bám bụi và bạn cần phải làm sạch bằng cách thổi bụi đi.

Với máy tính không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1, chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ vấn đề này. Máy tính không quạt có khả năng chống bụi và mảnh vỡ. Và do đó, máy tính không quạt rất hữu ích trong môi trường khắc nghiệt.

Hỗ trợ phạm vi nhiệt độ rộng

Máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1 có thể dễ dàng hoạt động trong khoảng -20 ~ 60 ℃.  Điều đó có nghĩa là PC có thể hoạt động trong mọi môi trường. Đó là do bộ phận tản nhiệt sẽ hấp thụ toàn bộ nhiệt lượng bên trong và tản ra môi trường thông qua lớp vỏ nhôm.

May tinh tu dong hoa khong quat Shanghai NODKA
Magic Lotus flower

Phần kết luận

Không có nghi ngờ gì khi xu hướng máy tính không quạt đang tăng lên từng ngày. Điều này chỉ bởi vì nó có rất nhiều lợi ích so với một máy tính có. Chúng có thể xử lý nhiệt độ khắc nghiệt và cũng đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, thực tế là máy tính không quạt vượt trội hơn hẳn so với máy tính dùng quạt. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy tính mới thì hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra loại tản nhiệt mà chúng đang sử dụng.

Nhờ thiết kế công nghiệp không quạt, máy tính tự động hóa không quạt Shanghai NODKA NP-6122-H1 có khả năng chống rung, chấn động, chịu được nóng – lạnh và có tính khả dụng lâu dài. Dòng thiết bị này là một giải pháp mà công ty của bạn nên cân nhắc. Và để hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG