Nguon may tinh cong nghiep Aximotek do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Một trong những bộ phận cấu tạo nên máy tính công nghiệp chính là nguồn máy tính công nghiệp. Vậy nguồn máy tính công nghiệp bao gồm những gì và lựa chọn nguồn máy như thế nào là phù hợp? Hãy cùng với QT HTD, Ltd. Co đi tìm hiểu kỹ hơn qua qua bài viết dưới đây.

Bộ nguồn máy tính công nghiệp

Một bộ nguồn đầy đủ cung cấp bao gồm nguồn điện ATX, bộ nguồn PS/2. bộ nguồn dự phòng và bộ nguồn nhỏ. Bộ nguồn máy tính công nghiệp cung cấp các dòng điện ổn định và tối ưu hoá hiệu quả năng lượng giúp máy tính tăng tuổi thọ đáng kể. Bộ nguồn vững chắc, cung cấp đầy đủ các yếu tố và đảm bảo dòng điện hoạt động tối đa sẽ giúp tăng năng suất lao động và tăng độ bền cho máy tính công nghiệp khi hoạt động trong thời gian dài.

Nguồn dự phòng

Trong các nguồn dự phòng cung cấp ít nhất 2 mô đun trong một nguồn để theo dõi liên tục. Đây là bộ nguồn không thể thiếu trong nguồn máy tính công nghiệp bởi lẽ bộ nguồn dự phòng cung cấp các giải pháp đáng tin cậy nhất. Nhờ vào có nguồn dự phòng mà các ứng dụng có khả năng hoạt động liên tục không ngừng.

Bộ nguồn PS/2

Các bộ nguồn của PS/2 bao gồm các bộ nguồn AT và ATX với các kích cỡ khác nhau. Mức tiêu thụ của các dòng sẽ từ 250W- 700W. Các thiết bị ngoại vi máy tính công nghiệp đều được PS/2 power supplies series đáp ứng mọi nhu cầu. Đây cũng là bộ nguồn hỗ trợ nguồn máy tính công nghiệp hoạt động bền vững, lâu dài với năng suất tối đa.

Bộ nguồn nhỏ gọn

Mỗi một bộ nguồn đều mang trong mình những chức năng riêng. Bộ nguồn nhỏ gọn cũng vậy nó đóng vai trò là các nguồn cung cấp năng lượng mỏng này nhằm hoạt động với mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn. Các nguồn điện năng này thường có điện năng dưới 200W.

Mỗi một bộ nguồn đều đóng và giữ cho mình một vai trò quan trọng trong bộ nguồn của máy tính công nghiệp. Các bộ nguồn sẽ hỗ trợ nhau để nguồn máy tính công nghiệp hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ cho máy.

Nguồn máy tính công nghiệp công suất bao nhiêu là đủ?

Nguon may tinh cong nghiep
Nguồn máy tính công nghiệp công suất bao nhiêu là đủ?

Cũng giống như các linh kiện thiết bị khác trước khi lựa chọn mua máy tính công nghiệp hay nguồn máy tính khách hàng nên tìm hiểu bộ nguồn hoạt động với công suất bao nhiêu hay xem xét các yếu tố liên quan. Lựa chọn công suất của nguồn máy tính công nghiệp còn phụ thuộc vào hiệu suất hoạt động, công việc sử dụng hay môi trường, thương hiệu máy tính mà bạn nên chọn công suất nguồn cho phù hợp. Công suất nguồn phù hợp sẽ giúp máy và nguồn hoạt động tốt và bền hơn.

Để chọn nguồn có công suất phù hợp bạn cần chọn chính xác các linh kiện trong cấu hình. Các công cụ , thiết bị trong bộ nguồn sẽ thích ứng nhanh chóng và xây dựng các cấu hình tương thích hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn nên mua các thiết bị, các bộ nguồn cùng với thương hiệu máy tính để máy tính vận hành tốt nhất.

>> Khám phá : Vì sao nên lựa chọn sử dụng máy tính công nghiệp?

Có nên nâng cấp nguồn máy tính công nghiệp không?

Khi bạn lựa chọn bộ nguồn phù hợp bà đã nâng cấp để xây dựng hệ thống hoạt động lâu dài thì không nên nâng cấp bộ nguồn. Còn trong trường hợp bạn mới bắt đầu chưa có nhiều kinh phí để mua nguồn chất lượng cao thì bạn có thể tham khảo phương án nâng cấp nguồn để giúp máy hoạt động hiệu quả hơn hay nâng cấp theo ý muốn của bạn.

Vậy nếu bạn muốn nâng cấp nguồn máy tính công nghiệp bạn nên lựa chọn một bộ nguồn sẵn sàng cho khả năng nâng cấp phần cứng. Tuy nhiên bạn nên xét trường hợp bộ nguồn có nên nâng cấp hay không tránh trường hợp lãng phí.

qt nguon
Nguồn máy tính công nghiệp Saga

Bật mí thương hiệu bán máy tính công nghiệp uy tín

Bạn đang tìm kiếm thương hiệu bán máy tính công nghiệp và các thiết bị chính hãng? Đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cơ sở bán máy tính chính hãng, giá cả phải chăng và uy tín số 1 trên thị trường. Quyet Thang Technology Development Company Limited– địa điểm bán máy tính công nghiệp hàng đầu cả nước.

Một trong những cơ sở bạn không thể bỏ qua khi chọn mua thiết bị, linh kiện, nguồn máy tính công nghiệp. Tại đây các khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn các thiết bị, linh kiện mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Là một đơn vị phân phối hàng đầu cả nước công ty đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay cơ sở gần nhất của Quyết Thắng để chọn mua các sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên website của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ ngay với công ty để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nguồn máy tính công nghiệp mà QTCo cung cấp tới bạn. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết chọn bộ nguồn nào cho phù hợp hay mua nguồn của hãng nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hiệu quả.

Công ty TNHH công nghệ cao Quyết Thắng- địa chỉ cung cấp nguồn máy tính công nghiệp chính hãng.