Innodisk-SATA-SSD-3SE-P

Thị trường thương mại không phải là lĩnh vực duy nhất quy tụ nhiều loại mặt hàng khác nhau về thiết bị lưu trữ khác nhau. Công nghiệp cũng là một trong các thị trường có nhiều sự chọn lựa về các loại và cấu hình lưu giữ thứ cấp không giống nhau. Thế giới của các loại ổ cứng chưa bao giờ được giới hạn khi các dòng sản phẩm mới liên tục được giới thiệu từ nhiều nhà phân phối. Và trong bài viết lần này, hãy cùng Quyết Thắng tìm hiểu về phiên bản ổ cứng SATA SSD 3SE-P đến từ nhà Innodisk.

SATA SSD 3SE-P

Alt: Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3SE-P

Điều gì làm nên sự nổi bật của ổ cứng SATA SSD 3SE-P

Loại ổ cứng này được sản xuất với chu trình tiên tiến từ một trong các nhà phân phối lớn nhất. Điều đó cũng góp phần tạo nên độ tin cậy cao hơn cho các khách hàng.

Thương hiệu Innosick là một trong các nhà phân phối các sản phẩm liên quan đến công nghệ lưu trữ DRAM nhúng công nghiệp, flash nằm trong top đầu. Là đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho các bất kỳ doanh nghiệp nào khi liên tục đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Đơn cử như việc áp dụng công nghệ Pin 7 VCC cho giao diện SATA, hỗ trợ loại bỏ tối đa việc sử dụng cáp nguồn. 

Alt: Ổ cứng Innodisk 2.5″ SATA SSD 3SE-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3SE-P có thể hiểu đơn giản là đĩa Flash được thiết kế dựa trên chuẩn SATA III 6Gb/s với giao diện SATA tiêu chuẩn. Đồng thời được chế tác dựa trên chuẩn JEDEC MO-297. Phiên bản này được thiết kế với kích thước nhỏ hơn các thế hệ trước. Đây được xem là một giải pháp cho các hệ thống máy tính nhúng chú trọng về không gian và cơ học. 

Ổ cứng công nghiệp SSD đến từ nhà Innosick này là lựa chọn hoàn hảo với hiệu năng vượt trội cùng mức tin cậy cao, cho lĩnh vực công nghiệp nói chung hay cho hệ thống nhúng nói riêng. Liên hệ ngay với số điện thoại của QTCo để nhận được mức báo giá phù hợp cho các mặt hàng chính hãng:

               | 0968 864 140 – Tổng đài tư vấn báo giá

Ổ cứng SSD có phải là giải pháp chọn lựa tối ưu cho IPC?

Trên thị trường hiện nay, nói về ổ cứng mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến hai loại SSD và HDD. Vậy thì đâu là loại ổ cứng thật sự mang đến hiệu quả giải quyết công việc cao nhất? Sự khác biệt về Form Factor giữa SSD và HDD được xem như yếu tố dễ dàng nhìn nhận được khi nhắc đến hai loại ổ cứng này.

Nhìn chung tổng thể của ổ cứng thường bị hạn chế về kích thước do tính chất vật lý từ cách mà các thành phần cấu tạo nhỏ có thể được tạo ra.

  1. Ổ cứng HDD thường chỉ có các loại 1.8”, 2.5” và 3.5” nhưng hầu hết các ổ cứng này đều đều sở hữu kích thước 2.5” cho cả ứng dụng tiêu dùng quy mô nhỏ và vừa. Trong khi ổ cứng 3.5” chỉ được áp dụng đối với các trung tâm dữ liệu và loại 1.8” thì lại rất hiếm xuất hiện.

Alt: Ổ cứng trong máy tính công nghiệp dòng SSD 3SE-P

  1. Ngược lại hoàn toàn khi SSD có rất nhiều các hình thức hệ số lớn nhỏ, liên tục được phát triển trên nền công nghệ tân tiến. Đơn cử như ổ mSATA, 2,5”, M.2 và PCIe AIC. trong đó loại 2.5” và M.2 được phổ biến rộng rãi ở các thiết bị nhỏ hay cho cả hệ thống công nghiệp có nhu cầu mở rộng cùng tốc độ đọc và ghi nhanh cực. Đặc biệt hệ số hình thức SSD có thể được định hướng cấu hình với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau nhờ công nghệ flash NAND.

Giải pháp chọn lựa tối ưu nhất cho bạn 

Không những thế tốc độ ghi và đọc của các loại ổ cứng SSD cũng nhanh hơn gấp nhiều lần so với HDD. Có thể lấy ổ cứng công nghiệp SSD 3SE-P làm ví dụ điển hình với tốc độ 6Gb/s. Thêm vào đó, ổ cứng HDD dễ dàng bị hỏng dữ liệu khi xảy ra tình trạng rung lắc nhỏ do một đĩa quay của loại ổ cứng này lên đến 15.000 vòng/ phút. Trong khi đó ổ SSD lại không có bất kỳ bộ phận nào chuyển động. 

Thậm chí các nhà sản xuất còn khắt khe kiểm tra nhiệt độ rộng đối với các loại SSD cao cấp. Điều này như khẳng định rằng độ bền của loại ổ cứng này luôn được kiểm tra chặt chẽ và được đảm bảo trước khi tung ra thị trường.

Alt: Ổ cứng PC công nghiệp dòng SSD 3SE-P

Chính vì thế, ổ cứng SSD được xem là chọn lựa lưu trữ lý tưởng nhất cho các loại IPC khi luôn phải hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt. Nhất là đối với các ứng dụng thường xuất hiện tình trạng rung lắc. Đây sẽ là người trợ thủ đắc lực cho các máy tính công nghiệp với tiêu chí nhanh, bền và đáng tin cậy.

Lời kết

Sự ra đời của ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3SE-P hay hàng loạt các ổ cứng tân tiến khác như một lời khẳng định cho độ bền cùng độ tin cậy luôn được đảm bảo cho từng phiên bản. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3SE-P nói riêng hay ổ cứng SSD nói chung.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu sở hữu phiên bản ổ cứng tân tiến này hay bất kỳ loại ổ cứng nào khác. Hãy liên hệ đến số điện thoại 0968 864 140 – tổng đài tư vấn báo giá của Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Chúc bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với bản thân.