Máy Tính Công Nghiệp Cincoze .

Máy tính chắc chắn Cincoze được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng máy tính bền bỉ đòi hỏi khắt khe nhất .

CINCOZE Industrial Panel PC là Bảng điều khiển chắc chắn PC là loại màn hình có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời

Màn hình công nghiệp Cincoze Độ tin cậy cao, sản xuất liên tục. hoạt động nhiệt độ rộng. Chạy ổn định 24/7.

Cincoze là nhà sản xuất hệ thống nhúng chuyên nghiệp, Cincoze sản xuất các dòng máy tính siêu bền với hiệu năng vượt trội

Máy tính chắc chắn Cincoze

Máy tính chắc chắn Cincoze là một giải pháp chắc chắn, đáng tin cậy và toàn diện cho các môi trường công nghiệp quan trọng.

Màn Hình Cảm ứng Công Nghiệp Cincoze

Màn Hình Cảm ứng Công Nghiệp Cincoze với màn hình cảm ứng độ sáng cao lên tới 1600 nits thích hợp lắp đặt ngoài trời kích cỡ từ 12"~19".

Cincoze tự hào cung cấp các máy tính nhúng không quạt

Cincoze tự hào cung cấp các máy tính nhúng không quạt được thiết kế chắc chắn, không có quạt và không có cáp, với kích thước bằng lòng bàn tay, máy tính công nghiệp không quạt của Cincoze có khả năng chịu sốc, Chịu nước, Chịu nhiệt độ cao

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze !

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze do công ty Cincoze được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng máy tính bền bỉ đòi hỏi khắt khe nhất .

Cincoze là nhà sản xuất hệ thống nhúng chuyên nghiệp, Các máy tính công nghiệp của Cincoze đã và đang được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới sử dụng cho các ứng dụng IoT Công nghiệp (Industrial IoT).

PC công nghiệp Cincoze là thương hiệu hàng đầu về hệ thống thông minh IoT, công nghiệp 4.0, tự động hóa máy móc, điện toán nhúng, hệ thống nhúng, giao thông vận tải,Nhà máy thông minh, Kho cảng thông minh …