Ram – Bộ nhớ công nghiệp

nnodisk là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bộ nhớ và flash nhúng công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ.

Nhà phân phối Innodisk – Flash nhúng, Giải pháp bộ nhớ ….

Innodisk là nhà cung cấp theo hướng dịch vụ các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp, tập trung vào doanh nghiệp, khu công nghiệp, …

Innodisk là một công ty duy nhất trên toàn cầu trong phân khúc lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp do họ tập trung vào các sản phẩm nhúng công nghiệp.

Innodisk, nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ, một trong những thương hiệu mà Công ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đại lý chính thức. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các giải pháp IoT công nghiệp khác nhau, với các sản phẩm chính như Bộ nhớ flash nhúng công nghiệp, mô-đun DRAM và Máy chủ DRAM cũng như Thiết bị ngoại vi nhúng đáp ứng cho khách hàng trong nhiều doanh nghiệp bao gồm các nhóm và tổ chức Công nghiệp Bao gồm các ứng dụng cho hệ thống hàng không vũ trụ đám mây Và được sử dụng trong các tổ chức quốc phòng khác nhau lựa chọn sử dụng, Innodisk luôn được khách hàng chấp nhận và lựa chọn.

Giải pháp lưu trữ ổ cứng SSD công nghiệp

Giải pháp lưu trữ ổ cứng SSD công nghiệp, Ổ cứng thể rắn công nghiệp ( SSD ) là giải pháp lưu trữ tiêu chuẩn cho hầu hết các hệ thống nhúng. Nó có nhiều dạng bao gồm 2,5 ", 1,8"

Ram Công Nghiệp Innodisk

Ram Công Nghiệp Innodisk Hoạt động liên tục 24/7. Bảo hành 24 tháng. Innodisk là bộ nhớ mô-đun là một độ tin cậy cao bộ nhớ giải pháp để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

Các giải pháp DRAM

Các giải pháp DRAM Innodisk là nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp bộ nhớ DRAM và flash nhúng công nghiệp. Để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, Innodisk luôn sản xuất tất cả các sản phẩm trong cơ sở sản xuất lưu trữ của riêng mình. Các giải pháp lưu trữ Innodisk đại diện cho sự ổn định, an toàn, chắc chắn và lâu bền.

Sản phẩm chính của chúng tôi phân phối

Nhà phân phối Innodisk – Flash nhúng, Giải pháp bộ nhớ !

Innodisk là nhà cung cấp dịch vụ định hướng các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp, tập trung vào các ngành công nghiệp doanh nghiệp, công nghiệp, hàng không vũ trụ và quốc phòng.

Bộ nhớ Flash công nghiệp, Bộ nhớ DRAM công nghiệp, Máy tính công nghiệp, Tùy chỉnh sản phẩm, Thiết bị ngoại vi hệ thống nhúng, Ứng dụng trong xe, Hàng không và phòng thủ, Ứng dụng máy chủ, Internet of Things (IoT), Mở rộng I / O, Giám sát đám mây, Phần mềm và Ứng dụng giám sát

Innodisk cung cấp nhiều giải pháp DRAM để sát cánh cùng bạn cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Innodisk là nhà cung cấp theo hướng dịch vụ các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp.