may-tinh-cong-nghiep-BECKHOFF-C6027

Beckhoff luôn triển khai các hệ thống tự động hóa mở sử dụng công nghệ điều khiển dựa trên máy tính. Dòng sản phẩm có sẵn phù hợp cho tất cả các lĩnh vực, có thể được sử dụng như các thành phần riêng lẻ hay hoạt động chung như một hệ thống điều khiển hài hòa và hoàn chỉnh. Dưới đây là bài review về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6027 thuộc hãng Beckhoff với những tính năng rất ưu việt.

Lý do nên chọn máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6027

BECKHOFF C6027
Review về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6027 4

Máy tính công nghiệp BECKHOFF C6027

Máy tính Công nghiệp siêu nhỏ gọn C6027 được thiết kế như một thiết bị không quạt và cung cấp sức mạnh tính toán Intel Core i cao cấp. Bộ vi xử lý Intel – Core i với tối đa bốn lõi xử lý là nền tảng cho điều này, bởi vì mặc dù thuộc tính Core i của chúng, mức tiêu thụ điện năng của chúng thấp hơn nhiều so với các bộ vi xử lý khác cùng dòng.

Với C6027, Beckhoff đang mở rộng phạm vi máy tính Công nghiệp siêu nhỏ gọn để bao gồm phiên bản mô-đun với khả năng mở rộng giao diện có thể mở rộng và UPS 1 giây để bảo mật dữ liệu liên tục.

Thiết kế của mẫu máy tính công nghiệp BECKHOFF C6027

Các PC công nghiệp thuộc dòng C6027 là loại máy nhỏ gọn nhất trong phân loại hiệu suất tương ứng trong danh mục của Beckhoff. Khi sử dụng, có thể tiết kiệm tới 90% dung lượng với cùng một sức mạnh tính toán (so sánh Beckhoff C6640 với C6030). C6015 – PC công nghiệp Beckhoff nhỏ nhất với không gian lắp chỉ 82 x 82 x 40 mm – nên được đánh dấu ở đây.

Do kích thước cực kỳ nhỏ gọn, các tùy chọn lắp đặt linh hoạt và linh hoạt cùng với khả năng tính toán ấn tượng, nó phù hợp với hầu hết mọi khái niệm tủ điều khiển và máy móc.

Các lớp hiệu suất và khu vực ứng dụng của máy

Dòng C6027 là liên kết giữa C601x và C603x, và việc tích hợp không quạt của bộ vi xử lý Intel – Core  i U loại 15W sẽ mở ra các lĩnh vực và tùy chọn ứng dụng mới.

Mẫu C6027 này sử dụng cho một loạt các nhiệm vụ tự động hóa, C6027 chủ yếu thích hợp để sử dụng như một cổng kết nối IoT hoặc như một thiết bị biên. Cơ sở cho điều này là sự tích hợp và tương thích đầy đủ của TwinCAT và EtherCAT.

Sự gắn kết linh hoạt trong hoạt động của máy

BECKHOFF C6027
Review về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6027 5

Chi tiết về máy tính công nghiệp BECKHOFF C6027

Đặc biệt, có nhiều tùy chọn lắp đặt cho bảng điều khiển phía sau của tủ điều khiển hoặc thanh ray DIN nên được làm nổi bật với dòng Máy tính công nghiệp này. Mức độ kết nối có thể được định hướng tự do, tức là được điều chỉnh cho phù hợp với bố trí cáp được chỉ định. Do tính linh hoạt tối đa của chúng, các PC phù hợp với bất kỳ ngách nào trong tủ điều khiển, dù nhỏ đến đâu.

Giá thành của máy so với thị trường chung

Do khái niệm sản xuất và nhà ở được tối ưu hóa, tất cả PC công nghiệp từ dòng C60xx đều được tối ưu hóa chi phí và thường ít tốn kém hơn so với các dòng khác trong khu vực sản phẩm PC công nghiệp mà không bị hạn chế về khả năng tương thích công nghiệp, chất lượng hoặc độ bền.

Tính năng vượt trội của máy tính công nghiệp BECKHOFF C6027

Bộ xử lý Intel Core i-U tiết kiệm năng lượng của IPC giúp tiêu thụ ít năng lượng hơn đáng kể so với các bộ xử lý khác trong dòng C60xx và thiết kế làm mát thụ động tiên tiến cho phép tản nhiệt hoàn toàn thông qua tản nhiệt ở một bên. Được bảo vệ bởi lớp vỏ đúc bằng nhôm và kẽm, C6027 cung cấp một bộ tính năng bao gồm: lên đến bốn lõi CPU, RAM 4GB DDR4 (có thể mở rộng lên 8GB), SSD M.2 40 GB với bộ nhớ flash 3D, 1 x đầu nối video DisplayPort, 4 x cổng USB 3.0, bộ điều khiển Ethernet trên bo mạch với 3 cổng x 100 / 1000Base-T, phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 0 đến 50 ° C.

Hãng Beckhoff uy tín như thế nào trên thị trường thế giới

Hang Beckhoff uy tin
Review về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6027 6

Các thiết bị của BECKHOFF

Beckhoff là công ty tiên phong trong công nghệ tự động hóa dựa trên PC và đã phát triển và sản xuất phần cứng PC của riêng mình từ năm 1986. Kết hợp với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng lâu dài của linh kiện, cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng, Beckhoff ngày nay thể hiện mình là một trong những nhà sản xuất PC công nghiệp hàng đầu thế giới.

Tổng kết

Thông qua một số đánh giá chi tiết về dòng máy tính công nghiệp này có thể bạn sẽ hình dung được dòng máy này tiện lợi thế nào. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu mã máy tính công nghiệp nào để sử dụng thì hãy tham khảo qua bài review về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6027 này để có thêm nhiều kiến thức và biết đâu đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.